Những gì tôi đã ăn tại epcot sau rượu cũng như dine Half Marathon

Stack On The Diles Day 17 – Xuất bản Run

Bạn làm gì sau khi chạy? Bạn có một thói quen thiết lập sau khi bạn xuất hiện một thời gian dài ?? Bạn có ăn cùng một thứ không? Làm chính xác các trải dài ??

Đó là stack trên dặm ngày 17 cũng như phong cách ngày nay là hậu chạy. Tôi đang chia sẻ những gì tôi đã ăn sau khi chạy rượu cũng như dine nửa marathon gần đây. Cuộc đua này được thực hiện để chạy ăn lặp lại!

Nếu bạn không quen thuộc – Rượu vang Disney chạy cũng như Dine Half Marathon Cuối tuần là một trong những ngày cuối tuần đua dài của tổ chức. Nó được sắp xếp trong thực phẩm cũng như lễ kỷ niệm rượu vang tại Epcot cũng như lễ kỷ niệm sau cuộc đua thực sự là trong công viên phong cách.

Công viên Phong cách Epcot cực kỳ độc đáo (ngoài mái vòm Geodesic mang tính biểu tượng). Nó có các gian hàng trên toàn thế giới có các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khu vực được thiết kế giống như quốc gia nổi bật cũng như cung cấp thực phẩm cũng như sản phẩm đại diện cho khu vực.

Và họ đã thực hiện một cấp độ tiếp theo với thực phẩm hàng năm cũng như lễ kỷ niệm rượu vang có tính năng hạn chế thời gian thực phẩm cũng như các lựa chọn uống rượu.

Thêm vào đó – Rượu vang cũng như dine Half Marathon Creation Curnation đang ở trong Công viên Phong cách Epcot, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để chạy cũng như ăn.

Nhưng, đó là vào ban đêm để nó không phải là một hoàn cảnh hoàn hảo cho những bức ảnh thực phẩm … vì vậy tôi đã thực hiện một video ngắn với một vài loại thức ăn chúng tôi có tại epcot. Cũng như tôi chụp ảnh trong suốt cuối tuần về những gì tôi đang ăn trước đó cũng như sau khi chạy (bên dưới).

Những gì tôi đã ăn – Rượu cũng như dine Half Marathon Publish Race Party

Tôi đã không nhận được hình ảnh hoặc video về bất cứ điều gì chúng tôi đã ăn tại lễ kỷ niệm sau cuộc đua tại Epcot. Tuy nhiên, ngay tại đây là những điều tôi ghi nhớ hoặc có thể có được một bức ảnh hoặc video đáng kính nửa chừng.

Thanh trượt Burger không thể ở Earth Eats do không thể giữ được

Cà phê Kenya BBQ Thịt bò với Cây ngô Pap tại tiền đồn Kenya

Crispy BBQ Thịt lợn on cũng như phô mai Pimento tại Swine Sweiny

Xương sườn nếp gấp đậu nành tại lợn sau dang

Người S’mores Whoopie Pie-lon tại Hương vị từ lửa

Bốn đức tính Bourbon thùng Zinfandel tại hương vị từ lửa

Tôm hùm chowder với thịt xông khói, ngô cũng như khoai tây từ Tôm hùm hạ cánh

Steenburg lấp lánh Sauvignon Blanc từ Tôm hùm hạ cánh

Maple Popcorn từ Canada World Showcase

Cidnamon Apple Cider từ Apple Seed Orchard

Evil Elixir (Cocktail đặc trưng của bữa tiệc sau cuộc đua) – Chúng tôi đã nhận được điều này tại khu vườn táo cũng như Hung có sẵn trong một thời gian.

Trời tối vào lúc chúng tôi bắt đầu đi bộ xung quanh thế giới Showcase cho bữa tối cũng như nó rất đông khách. Lễ kỷ niệm sau cuộc đua đã không chính thức bắt đầu đến 9 giờ chiều, trước đó đã có du khách công viên nhập học chung cũng như những người tham dự lễ kỷ niệm cuộc đua. Vì vậy, tôi đã cố gắng để có được một bức ảnh hoặc video nhanh chóng dưới ánh sáng của bất kỳ gian hàng nào chúng tôi cũng như sau đó thoát khỏi đường đi. Mặc dù tôi đã không nhận được tất cả các bức ảnh, tôi có thể nói rằng bất cứ điều gì chúng ta đã ăn ngon.

Tôi sẽ lưu ý những gì tôi đề xuất cũng như những gì tôi trôi qua vào lần tới – tôi thực sự thích tất cả mọi thứ. Đợi đã – nếu tôi phải kén chọn, tôi đề nghị bất cứ thứ gì ngoại trừ các miếng thịt lợn chỉ vì kết cấu không phải là mứt của tôi. Tuy nhiên, phô mai Pimento nhúng họ đi kèm là tốt! Vì vậy, chỉ cần Byoc nếu bạn không thích miếng thịt lợn (byoc = mang chip của riêng bạn). Tôi không hiểu nếu đó là một thứ Mexico hoặc những gì mà hộ gia đình của tôi đã có Chiccarones (thịt lợn) mọi lúc khi tôi còn là một người trẻ tuổi như tôi nhớ rằng họ vô vị cũng như khó khăn. Chúng nhỏ hơn cũng như nhiều hương vị hơn, tuy nhiên tôi không thể lấy được bộ nhớ ra khỏi đầu.

Rượu & Dine Half Marathon Cuối tuần – Những gì tôi đã ăn

Du lịch đến Orlando cho cuộc đua … Tôi có Panera trong thời gian layover ngắn. Chúng được ‘bán hết’ trong số tất cả các món salad cũng như hầu hết các món súp để tôi đi với sự lựa chọn thứ 5 của mình. Tôi là một lil không hài lòng vì tôi đang thèm cây gia cầm cũng như món salad táo cũng như một chiếc baguette ngũ cốc, tuy nhiên tôi cũng sẽ không đá carb ra khỏi giường.

Du lịch đến Orlando … Người bạn du lịch của tôi đã có Pinkberry với Nutella cũng như tôi đã đánh cắp một số vết cắn. Tôi không hiểu Nutella là một tùy chọn Toppings ?! Bạn đã có cái này?

Chúng tôi đã vào Orlando khá muộn thời gian khu vực cũng như tôi tỉnh táo cũng như đói. Chúng tôi dừng lại ở Wawa vì thức ăn vì nó đã mở cũng như không có nhiều lựa chọn. Tôi cũng có một miếng bánh ngô cũng như hàng tấn đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống để có trong không gian vào cuối tuần. Không có bức ảnh của đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống – chủ yếu là rác.

Bữa sáng Ngày 1 – Khách sạn có một bữa sáng tự chọn cực kỳ ấn tượng được bao gồm trong thời gian lưu trú. Tôi mong đợi một ổ bánh mì cũng như máy nướng bánh mì bị hư hỏng, tuy nhiên rất ngạc nhiên với sự lây lan. Họ có bánh quế Mickey, trứng, xúc xích, bánh nướng xốp, bánh mì tròn, ngũ cốc, sữa, sữa chua, trái cây, cà phê cũng như trà.

Tôi cũng xác định một bảng lil với salsa, phô mai cũng như rau bina … Tôi đã tìm ra nó wĐối với những quả trứng cũng như thêm nó vào đĩa của tôi. Nó khá bận rộn khi tôi ăn sáng nên thật buồn cười khi thấy khu vực này mà không có ai ở gần nó. Nhiều hơn cho tôi!

Chúng tôi đã đi đến hội chợ triển lãm cuộc đua sau bữa sáng. nhiều hơn về điều đó sau. Bạn cũng có thể thấy chuyến đi của mình đến hội chợ triển lãm trong 15 giây trong một đoạn clip ngắn ngay tại đây – chạy Ăn lặp lại Instagram chạy Video Disney Expo

Sau khi triển lãm, chúng tôi đã đến Panera để tôi có thể cuối cùng có được gia cầm cũng như Apple Salad Thèm hài hước. Nó giống như tôi nhớ. Cũng như súp cà chua là SOOOOOO tốt!

Tại một số điểm, tôi có thức ăn Mexico của Moe (đó không phải là một chuỗi trong SoCal, vì vậy tôi không ghi nhớ tên đầy đủ). Họ đã cho chúng tôi rất nhiều chip – chờ đợi, tôi có nghĩa là rất nhiều chip bị hư hại. Nhưng, tôi thích những người bị hư hại nên tôi rất tuyệt vời với nó.

Sau cuộc đua, bạn lấy một hộp thức ăn, một quả chuối, nước cũng như một thức uống thể thao. Điều này được tổ chức cực kỳ tốt cũng như rất nhiều tốt hơn nhiều so với việc trao nhiều thứ ngẫu nhiên ngay sau khi bạn hoàn thành một cuộc đua. Tuy nhiên, tôi có bàn tay to lớn không thể giữ một quả chuối, thanh granola cũng như một chai nước cộng với selfie sau chủng tộc. Và tôi đã đóng băng vì vậy tôi rất khó để tôi giữ bất cứ thứ gì ở nơi đầu tiên.

Dù sao thì. Đây là những gì trong hộp thức ăn sau chủng tộc: Cá vàng khổng lồ Grahams (được yêu thích), các loại hạt, khoai tây chiên, phô mai, lau tay + chuối, nước cũng như Powerade.

Cuộc đua bắt đầu rất sớm, đó là một cuộc gọi đánh thức 3 giờ tuyệt vời. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về thời gian bắt đầu ban đầu là tôi đã hoàn thành cũng như trở lại khách sạn với nhiều thời gian để đánh vào bữa sáng tự chọn. Bùng nổ.

Tôi phải có bánh quế chuột Mickey để ăn mừng các cuộc đua Disney trở lại! Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều người, sự kiện cũng như những thứ trong năm qua – cũng như tôi siêu biết ơn rằng tôi đã có thể chạy cuộc đua này cũng như nhìn thấy những khuôn mặt thân thiện chạy lại. Chúa phù hộ.

Lưu ý: Đây không phải là bất cứ thứ gì tôi đã ăn trong cuộc đua cuối tuần. Luôn có hàng tấn đồ ăn nhẹ ở vùng đất rer. Tôi chỉ ngạc nhiên, tôi đã không chụp một bức ảnh về những gì tôi đã ăn trước cuộc đua. Lỗi tân binh!

Tôi là một lil rỉ sét với toàn bộ điều blog thực phẩm này. Tôi tin rằng nó giống như đi xe đạp – tuy nhiên có lẽ nó giống như ăn một chiếc xe đạp?

Dù sao thì. Kiểm tra lại sớm để recap đua cũng như nhiều hơn nữa!

Và chúng ta đang khoảng nửa chừng với sự khó khăn trên hàng dặm – tuy nhiên nó vẫn mở cũng như miễn phí. Nhấp vào liên kết dưới đây để tham gia cùng chúng tôi!

Theo dõi @runeatepeat trên Instagram để theo kịp với tôi!
Bạn có thể tham gia stack trên dặm khó ở đây!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post