Mùa thu chạy yêu thích

Xin chào! Hôm nay, ngày đầu tiên của mùa thu (còn gọi là mùa thu hay còn gọi là mùa marathon hay còn gọi là mùa bí ngô hay còn gọi là Pile on the Miles Time hay còn gọi là) – bạn sẽ cho tôi đi với những chiếc Akas đó bao lâu ?? Tôi có thể tiếp tục đi. Nhưng sức chịu đựng luôn luôn là một trong những siêu năng lực của tôi.

Trên thực tế – mùa thu, mùa đua marathon, mùa bí ngô và thời gian POTM đều có liên quan đến việc chạy, ăn uống và ngày hôm nay. Đây là thời điểm chính để chạy, vì vậy nếu bạn đã chê bai thời gian của nó để có được nó với nhau.

Tại sao chạy mùa thu là tốt nhất

Thời tiết đã nguội đi từ cái nóng và độ ẩm mùa hè. Chạy sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và dễ chịu hơn!

Có rất nhiều chủng tộc của tất cả các khoảng cách. Nếu bạn muốn chạy một cuộc đua trong năm nay – đăng ký và bắt đầu đào tạo! [Xem: Thổ Nhĩ Kỳ Trots]

Mùa Marathon – Ngay cả khi bạn không chạy marathon đầy đủ trong năm nay (hoặc bao giờ), bạn có thể làm theo cảm hứng và động lực! Chicago Marathon, Boston Marathon (thường không phải là một cuộc đua mùa thu nên đây là một điều trị!) Và NYC Marathon đều sắp ra mắt.

Thực phẩm mùa thu làm cho nhiên liệu chạy tuyệt vời! Có rất nhiều lựa chọn ngon lành và lành mạnh và tuyệt vời cho những người chạy như táo, bí ngô, quế, gừng, nghệ, phong, lê và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, khi thực phẩm vào mùa, chúng có vị ngon nhất và thường có giá hợp lý (so với mùa tắt).

Pile on the Miles – Thử thách chạy hàng năm mà tôi tổ chức vào mỗi tháng 11 sẽ giúp bạn chạy mạnh mẽ, duy trì động lực và vui chơi.

Vì vậy, bây giờ hãy để nói về việc nói về thiết bị chạy yêu thích của tôi để giúp bạn chạy hết sức mình trong mùa này! Hãy thoải mái hòa mình vào các bình luận hoặc trên Instagram @runeatrepeat với mục yêu thích của bạn để chia sẻ với các vận động viên đồng nghiệp của bạn.

Khi thời tiết nguội đi và ngày trở nên ngắn hơn, bạn phải cập nhật thiết bị chạy của mình phù hợp.

Mẹo để chạy hết sức mình vào mùa thu này

Trao đổi xe tăng của bạn và tees tay áo ngắn cho những chiếc áo len dài tay dài tay trước khi bạn trao đổi quần short cho Capris. Điều này sẽ giúp bạn ấm áp mà không quá nóng khi thời tiết sắc nét nhưng không lạnh.

Mặc đèn và/hoặc thiết bị phản chiếu. Nếu bạn chạy ra ngoài vào buổi sáng hoặc buổi tối – bạn có thể sẽ chạy trong điều kiện tối hơn so với mùa hè. Hãy an toàn và đảm bảo các trình điều khiển và người đi xe đạp có thể nhìn thấy bạn với các thiết bị thích hợp.

Kiểm tra các báo cáo thời tiết và không khí và lên kế hoạch đào tạo của bạn khi cần thiết. Các vụ cháy hoang dã và các sự kiện thời tiết có thể khiến việc chạy vào một số ngày. Làm hết sức mình để làm việc xung quanh các khối đường này bằng cách điều chỉnh kế hoạch của bạn hoặc tập thể dục trong nhà.

Mùa thu chạy phải có

Mồ hôi wicking tay áo dài tay – đảm bảo lớp cơ sở của bạn nhẹ, thoải mái và đổ mồ hôi. Trao đổi xe tăng của bạn và tees tay áo ngắn cho tay áo dài trước khi đi từ quần short đến capris hoặc quần. Top chạy tay dài yêu thích của tôi là Athleta Speedlight Long Sleeve

Phản xạ hoặc áo vest nhẹ – Những ngày ngắn hơn có nghĩa là bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể nhìn thấy đầy đủ trong khi chạy. Mặc một chiếc áo nhẹ LED như thế này để giữ an toàn. Vest LED LED có thể sạc lại này với trọng lượng siêu nhẹ và có vẻ phổ biến trên IG.

Chạy Capris – Nếu thời tiết đủ tuyệt vời để mặc Capris, hãy chắc chắn rằng chúng được làm bằng vải wicking mồ hôi, hãy có những túi bạn cần và phù hợp với bạn. Các loại cây trồng của Athleta Ultimate Stash có kích thước XXS đến 3x, vì vậy họ là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các vận động viên và tôi thích hỗ trợ một thương hiệu bao gồm kích thước.

Chạy tất – nếu nó bắt đầu mát hơn nhưng vẫn rất lạnh, hãy lấy thiết bị để giữ cho các tứ chi của bạn ấm áp như vớ và găng tay. Tôi thường gắn bó với cùng một thương hiệu nhưng chuyển sang một phiên bản dày hơn như những đôi chân tối đa này chạy tất.

Chạy găng tay – Giữ ấm tay trong găng tay có băng phản chiếu và thân thiện với màn hình cảm ứng. Găng tay có màu sắc rực rỡ xung quanh aren dễ dàng tìm thấy như tôi mong đợi, nhưng những chiếc găng tay chạy phản chiếu này là một sự phù hợp tuyệt vời.

Mẹo thưởng: Những buổi sáng đã rất ảm đạm gần đây tôi đã chuyển sang kính râm ống kính màu vàng của mình trong tuần này. Họ có vẻ ngoài dễ thương nhất, nhưng chúng giúp làm sáng lên bên ngoài. Tôi đã mua những chiếc kính râm Goodr này từ Amazon nhưng chúng trông sẽ được bán hết ngay bây giờ. Đây là một cặp tương tự – chạy sunnies với ống kính màu vàng hoặc thử những chiếc kính râm này với ống kính màu vàng.

Kiểm tra tất cả các mục yêu thích mùa thu của tôi có sẵn trên Amazon tại đây.

Tiếp tục với những điều này:

Đánh giá tai nghe AfterShokz

Thiết bị an toàn cho người chạy

Công thức queso chile xanh dễ dàng

Đồ lót cho các đề xuất chạy

Huy hiệu chạy hài hước

Nhấn vào đây để theo dõi @runeatrepeat trên Instagram để biết lời khuyên hàng ngày và vui vẻ!

Gửi cho tôi sổ làm việc

1Save

Chia sẻ là quan tâm!

1.

Ghim

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Chạy Ăn lặp lại Instagram Q & A – 21 tháng 4

Chạy Ăn lặp lại Instagram Q & A – 21 tháng 4

@Runeatepeat Instagram Q & A làm thế nào để có động lực để chạy lại sau một năm không có chủng tộc & bây giờ ngoài hình dạng bạn đã từng

Danh sách cuối cùng của mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách cuối cùng của mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách cuối cùng của các mục tiêu đang chạy cho năm 2022. Năm mới chạy các mục tiêu Workbook Hướng dẫn miễn phí để thiết lập các mục tiêu chạy tốt nhất của bạn!

Chạy danh sách đóng gói Disney Race Day miễn phí PDF có thể in

Chạy danh sách đóng gói Disney Race Day miễn phí PDF có thể in

Chạy miễn phí danh sách đóng gói cuối tuần đua disney. Walt Disney World Marathon, một nửa, danh sách đóng gói ngày đua 10k và 5k.

Giày chạy khác nhau cho các lần chạy khác nhau?

Giày chạy khác nhau cho các lần chạy khác nhau?

Giày chạy yêu thích của tôi để dễ dàng chạy, chạy lâu, tốc độ làm việc và nghỉ ngơi. giày chạy bộ tốt nhất để mặc khi

Quần legging chạy và capris yêu thích của tôi

Quần legging chạy và capris yêu thích của tôi

Tôi rất vui mừng được chia sẻ những chiếc capris và xà cạp yêu thích của tôi vì thiết bị này thân thiện với ngân sách hơn nhiều so với nhiều người khác

Bạn không thể chạy mà không

Bạn không thể chạy mà không

Tôi không thể chạy mà không có 11 vật dụng bánh răng đang chạy này. Pile on the Miles Running Challenge ngày 23.

Bởi ShareAholic.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post