Lời thú tội của một blogger đang chạy, tôi đã không đi đến cầu thang

thú nhận vào thứ năm đã trở lại. Mặc dù lời thú nhận đầu tiên của tôi nên là đêm qua, tôi đã hy vọng hôm nay là thứ sáu rất khó khăn, tôi gần như đã tự tin vào điều đó. Những giấc mơ có thể đến thử nếu bạn tin đủ khó khăn, phải không?

Lời thú tội…
Video mới nhất của tôi

Người phối ngẫu đáng yêu của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
Người phối ngẫu đáng yêu của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký
bởi Mark Lukach

Đánh giá sách âm thanh của cuốn hồi ký bán chạy nhất năm 2017.

Nó có phải là một lắng nghe tuyệt vời?
Tôi đang chia sẻ một đánh giá nhanh về cuốn sách được cung cấp trên Audible.

Từ Amazon:

Một cuốn hồi ký đau lòng nhưng đầy hy vọng về một cuộc hôn nhân trẻ được xác định lại bởi bệnh tâm thần cũng như khẳng định sức mạnh của tình yêu.

Mark cũng như cuộc sống của Giulia cùng nhau bắt đầu như một mối tình lãng mạn cổ tích. Họ rơi vào lúc mười tám tuổi, kết hôn lúc hai mươi bốn tuổi, cũng như bắt đầu cuộc sống mơ ước của họ ở San Francisco ngay sau đó. Tuy nhiên, khi Giulia hai mươi bảy tuổi, cô đã trải qua một sự phá vỡ tâm thần đáng sợ cũng như không lường trước đã hạ cánh cô trong phòng tâm lý trong gần một tháng. Một ngày nào đó cô ấy rất sôi động cũng như điều chỉnh tốt; Tiếp theo, cô ấy là ảo tưởng cũng như tự tử, thuyết phục rằng những người thích của cô ấy không an toàn.

Câu hỏi:
Bạn đang nghe cuốn sách hay podcast nào bây giờ ??

Tôi nên nghe gì tiếp theo?!

Liên kết đến cuốn sách cũng như các đánh giá khác là trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 5 phút, 31 giây

Tiếp theo
Đánh giá sách bẩn của Mỹ
12:07

Trực tiếp
00:00
08:21
05:31

Tôi đã ăn 8 pound nho trong khoảng 24 giờ. Tôi là một máy ăn nho. Nếu có bất kỳ loại nho nào trong nhà tôi, tôi sẽ ăn chúng không ngừng cho đến khi chúng đi vì vậy tôi thường đến cửa hàng tạp hóa ít nhất 5 lần một tuần cũng như mua nho.

Sau đó, tôi ăn tất cả chúng cũng như phải quay lại. Tôi đã sử dụng nó cũng như thường mua một số tiền bán hợp lý mà tôi sẽ ăn chúng ngay lập tức.

Lời thú tội…

Vâng, tôi vẫn ăn nho trên nhà phương pháp từ cửa hàng mặc dù chúng bẩn thỉu cũng như tôi khi phát hiện ra một góa phụ đen trong nho của tôi. Tôi là một người nghiện cũng như rõ ràng sẵn sàng chết để khắc phục nho.

Lời thú tội…

Tôi có ý định kéo dài sau khi chạy vào sáng nay, tuy nhiên việc nằm trên sàn với Vegas là niềm vui hơn.

Lời thú tội…

Tôi ăn một bữa ăn nhẹ trong khi làm một bữa ăn nhẹ. Tôi cũng ăn một bữa ăn nhẹ trong khi làm bữa trưa. Hôm nay nó là một nửa quả bơ trên một chiếc bánh tortilla với gia vị Carne Asada.

Ít nhất thì bữa trưa của tôi rất lành mạnh, tôi rất tự hào về bản thân mình để chuẩn bị bữa ăn !!

Lời thú tội…

Tuần này tôi đã nói chuyện với một người bạn mới qua điện thoại cũng như họ tuyên bố rằng mọi người cũng rất ăn cắp thực phẩm. Anh ấy đã nói về chính xác cách mọi người liên tục bận tâm với thực phẩm cũng như các chương trình thực phẩm cũng như anh ấy không nhận được nó. Anh ấy mong muốn anh ấy có thể chỉ ăn khi một ngày cũng như không quan tâm đến nó. Cũng như anh ta thất vọng, bạn phải dành thời gian để nấu ăn cũng như ăn tuy nhiên một lần nữa đói một lần nữa trong vài giờ nữa. (Đây là một phiên bản mini của lời nói.)

Tôi đã tuyên bố – Tôi không thể nhận được bạn.

Và Kinda đã nói chuyện của riêng tôi về chính xác cách họ không nhận được tôi. Tôi nên được suy nghĩ cởi mở tuy nhiên thực phẩm là một lời đề nghị rất lớn trong thế giới của tôi. Lần tới tôi sẽ nghĩ về một ý kiến ​​nữa.

Lời thú tội…

Tôi muốn trở thành bạn bè với bất cứ ai mua bức tượng thiết kế con công thanh lịch này. Tôi muốn đến một ngôi nhà siêu huyền thoại đủ để có một cái gì đó như thế này? Mời tôi qua!

Lời thú tội…

Tôi đã không đi cầu thang kể từ khi tôi chạy muộn đến bác sĩ của tôi đến thăm sáng nay. Tội lỗi có làm giảm lượng calo không?

Tôi đã có một chuyến thăm nhận phòng cho tình huống HPV của tôi. Chúng tôi sẽ nói về điều đó sớm.

Lời thú tội…

Sau chuyến thăm của tôi, tôi đã đánh Dunkin Donuts vì tôi cảm thấy mình xứng đáng được điều trị. Nó làm tôi hạnh phúc.

Sau đó, tôi đã lắc một vài cú đấm trái cây khi tôi về nhà. Tuy nhiên, combo của cả cà phê cũng như kích thích trong vòng một giờ sẽ khiến tôi bật ra khỏi tường!

Lời thú tội…

Mặc dù nỗi ám ảnh của tôi với nho, tôi không bao giờ mua kích thích trong hương vị nho. Đó có phải là một thất bại lớn? Bạn có nhận được như hương vị đó không ??

Lời thú tội…

Skinny Runner đã gửi cho tôi một hộp sôcôla vì cô ấy cảm thấy thực sự có lỗi khi di chuyển đi. Ít nhất tôi tin rằng, tại sao cô ấy gửi chúng? Có lẽ nó là bạn bè của chúng tôi ?! Vấn đề là – tôi vẫn nhớ cô ấy. Đó là tốt đẹp cũng như tương tự như vậy có nghĩa là tôi yêu cầu phải làm một người bạn mới!

Tất cả những gì tôi hiểu là đây là những nấm cục Champagne đáng chú ý. Đây là những gì hạnh phúc có vị như…

Lưu ý: Trong khi sáng tác xuất bản này, một người bạn có tên cũng như đã nói rằng họ đang chờ đợi một cuộc gọi điện thoại từ người quản lý của họ trễ 2 giờ. Tôi đã nói, có phải là khẩn cấp không? Nó có thể đợi đến thứ Hai? ” Cũng như họ đã tuyên bố – “Ý bạn là ngày mai? Thứ sáu.”

Chuẩn rồi. Rõ ràng là tôi vẫn muốn tin vào thứ Sáu.

Đến lượt bạn – làm đổ nó. Bạn phải thú nhận điều gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post