Pile on the Miles Day 4 – Chạy là liệu pháp nhưng nó giúp

bất cứ ai nói ‘chạy giống như trị liệu, có lẽ đã nói về những ngày như thế này. Tôi vô cùng căng thẳng và lo lắng về tất cả những điều đang diễn ra trong tuần này. Bạn đang làm gì?

Mặc dù tôi không nghĩ rằng chạy thực sự giống như trị liệu (tôi là một người ủng hộ lớn cho liệu pháp thực sự với một nhà trị liệu chuyên nghiệp). Hoặc dành một chút thời gian để chăm sóc bản thân.

Nếu bạn cảm thấy hơi lo lắng, tôi khuyên bạn nên làm gì đó để giúp mình đến một nơi yên bình hơn rất nhiều.

Làm thế nào tôi đối phó với những khoảng thời gian lo lắng:

Đi dạo

Cuộn xung quanh với Diego của tôi (con chó Retriever vàng của tôi)

Cầu nguyện

Gọi cho ai đó và lấy nó ra khỏi ngực của tôi

Hít một vài hơi thở sâu, nhắm mắt lại và vươn tay lên bầu trời

Ăn sô cô la, tôi đã nhận được kẹo Halloween chỉ trong trường hợp có bất kỳ mánh khóe hay traue nào – có người sói, vì vậy tôi đã có rất nhiều!

Uống trà làm dịu và thưởng thức TV mà không có điện thoại trong tay

Tạo một ứng dụng với nhà trị liệu của tôi và cố gắng bỏ nó đi cho đến lúc đó – tôi nghĩ rằng điều này là đặt ‘lo lắng về XYZ, trong danh sách việc cần làm của tôi. Sau đó, nó đã lên kế hoạch xảy ra trong quá trình trị liệu của tôi vì vậy tôi không cần phải lo lắng về điều đó – tôi đã dành thời gian dành cho điều đó. Và giải quyết nó trong trị liệu cho phép tôi suy nghĩ và nói về nó một cách hiệu quả nên tôi không thực sự chỉ lo lắng về nó.

Pile on the Miles – Ví dụ theo dõi 50 dặm để chạy và đi bộ

Rất nhiều bạn đã hỏi nếu bạn có thể đếm dặm đi bộ cho thử thách – vâng. Đây là thử thách của bạn – bạn phải đặt mục tiêu giúp bạn cảm thấy tốt, luôn đi đúng hướng, cảm thấy tốt và/hoặc bước tới các mục tiêu dài hạn của bạn.

Hôm nay, một trong những người tham gia đã chia sẻ cách họ viết màu hàng dặm tùy thuộc vào việc đi bộ và chạy trên Instagram và tôi đã chia sẻ nó ở đó và cũng muốn chia sẻ nó ở đây.

Tại đây, một ảnh chụp màn hình của câu chuyện của tôi chia sẻ nó từ @fitandclean_83 trên Instagram.

Lưu ý: Bạn có thể điền vào dặm với các màu khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đi bộ hay chạy!

Tôi đã chia sẻ các bài viết và cập nhật của bạn – hãy chắc chắn xác định @runeatrepeat trên Instagram để tôi thấy nó.

Lưu ý: Lý tưởng ngay bây giờ Insta không bao gồm các tài khoản từ Hoa Kỳ trong các hashtag – vì vậy nếu bạn sử dụng #Runeatrepeat #pileonthemiles hoặc bất kỳ hashtag #Rasty phổ biến nào khác – Tôi không thể thấy chúng để đăng lại hoặc tương tác và các vận động viên khác cũng không thể làm các thách thức.

Tôi muốn đây là một thách thức lớn cho tất cả mọi người và để bạn có thể nhận được sự khích lệ và động lực từ những người khác. Hãy chắc chắn kiểm tra với các bài viết IG hàng ngày của tôi hoặc trên các bài viết trên blog – nhận xét với ngày chạy, tập luyện hoặc ngày nghỉ của bạn (hoặc suy nghĩ ngẫu nhiên). Điều này sẽ giúp bạn có trách nhiệm, giữ cho nó một thói quen trong tháng và tiếp xúc bạn với những người bạn và người theo dõi mới!

Theo dõi @runeatrepeat trên Instagram để kiểm tra hàng ngày hoặc chuông ở bên dưới!

Bài viết liên quan:

Tại sao lần đầu tiên tôi đi trị liệu và chạy nhiều hơn ăn lặp lại podcast 109

Ăn gì cho giấc ngủ tốt hơn Chạy ăn lặp lại podcast 113

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post