Giày chạy ưa thích của tôi và tôi sẽ thực hiện khó khăn dopey một lần nữa

Xin chào! Ngay sau đây là 3 mối quan tâm hàng đầu từ hộp câu chuyện Instagram @runeatepeat ngày nay. Tôi đã chọn những thứ này để chia sẻ ngay tại đây vì chúng thực tế và / hoặc thông tin cho các vận động viên khác. Cũng như có một mối quan tâm về khó khăn dopey mà tôi đã ám chỉ đến địa chỉ. Vì vậy, nếu bạn tin vào việc thực hiện khó khăn dopey và / hoặc có bất kỳ loại lo ngại nào về nó – hãy đặt nó vào các bình luận hoặc DM cho tôi trên Instagram @runeatepeat.

Dopey khó hỏi

Câu hỏi: Bạn có gặp khó khăn về Dopey một lần nữa không?

Có – nếu một nhà tài trợ mời tôi chạy khó khăn dopy như một phần của dự án. Tuy nhiên tôi sẽ không muốn trả tiền cho nó một lần nữa. Cuộc đua, vận chuyển / du lịch cũng như khách sạn thêm nhiều như làm cho nó trở thành một ‘kỳ nghỉ chủng tộc’ cực kỳ tốn kém (tôi ngần ngại sử dụng từ getaway ngay tại đây vì nó không cảm thấy như là một).

Tôi cũng sẽ nghĩ về việc làm một lần nữa nếu tôi có một nhóm bạn chạy cũng như chúng tôi đang làm việc đó cùng nhau. Tôi tin rằng một chuyến đi của một cô gái với rất nhiều hoạt động đang chạy là một vụ nổ. Nhưng, chọn ai đó không chạy hoặc không làm khó với khó khăn là không lý tưởng.

Tôi có rất nhiều suy nghĩ về khó khăn dopey cũng như đang làm việc trên một công bố về nó. Nếu bạn có bất kỳ loại mối quan tâm hoặc muốn tôi bao gồm bất cứ điều gì đặc biệt – hãy cho tôi biết. Để lại một bình luận hoặc dm tôi trên instagram @runeatepeat

Chứng nhận Huấn luyện viên RRCA RUN

Làm thế nào để nhận được hiệu ứng kiểm định huấn luyện viên RRCA RUN Sự nghiệp đang chạy của bạn?

Tôi đã được cấp phép như một huấn luyện viên đang chạy kể từ khi chạy Ăn lặp lại đã phát triển cực kỳ nhanh chóng! Tôi đã nhận được rất nhiều mối quan tâm từ các vận động viên khác cũng như mong muốn đảm bảo rằng tôi đã được thông báo cũng như thông báo để hỗ trợ nhiều nhất có thể.

Nhưng để đáp ứng mối quan tâm của bạn – tôi tin rằng nó sẽ hỗ trợ sự chạy của tôi bằng cách khiến tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều. Nó làm tôi cảm thấy như mình thuộc về trong khu phố chạy một chút nữa. Có thể tiếng ồn kỳ lạ, tuy nhiên thật khó để xác định lại bản thân sau khi lớn lên tin những điều cụ thể (trong tình huống của tôi mà tôi béo cũng như không phải là một người chạy bộ). Cũng như sự tự tin đó đã hỗ trợ tôi thích thú với việc chạy nhiều hơn nữa – đó là tốt nhất!

Giày chạy yêu thích tốt nhất bây giờ

Câu hỏi: Giày chạy ưa thích hiện tại của bạn là gì? Tôi sử dụng để mặc brooks adrenaline tuy nhiên họ đã mất tôi với bản cập nhật cuối cùng.

Tôi sử dụng để là một chiếc giày chạy bộ brooks quá girly 1000%! Tôi vẫn thích đôi giày của họ cũng như chủ yếu mặc Brooks Ghost bây giờ. Nhưng, sau khi tôi phá vỡ chân tôi cần một cái gì đó với rất nhiều gối cũng như bắt đầu mặc hokas (tôi đã sử dụng chúng trong quá khứ cũng như quen thuộc với tình huống gối rất của họ).

Nhưng, tôi không muốn gắn bó với Hokas là giày chạy bộ chính và duy nhất của tôi. Bây giờ tôi có một vài đôi giày chạy đua khác nhau mà tôi xoay. Ngay tại đây là những đôi giày tôi mặc để chạy tốt nhất bây giờ – cộng với các liên kết đến những cái tôi mặc để đi bộ / cuộc sống. Tôi nghĩ về tất cả những đôi giày này trong danh mục trung lập. Chúng tương tự như vậy, tất cả đều khá nhẹ cũng như có đệm tuyệt vời.

Giày tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, nếu bạn không có một chiếc giày đang chạy ưa thích – hãy đến một cửa hàng giày chạy để được trang bị, hãy nói cho họ biết những gì bạn đang được đào tạo cũng như sở thích của bạn. Họ thường sẽ gợi ý một vài lựa chọn (nếu họ không đề xuất nó mà không cần nhắc – hãy yêu cầu họ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn). Sau đó, hãy thử chúng trên … Đi bộ xung quanh, chạy xung quanh nếu họ cho phép bạn hoặc có máy chạy bộ – cũng như được chọn dựa trên chính xác họ cảm thấy như thế nào.

Giày chạy bộ đề cập:

Giày chạy bộ Hoka One One (trên Amazon) // Hoka One One on Nordstrom – Tôi đã sử dụng những thứ này sau khi tôi gãy chân cho một số gối bổ sung để hỗ trợ bảo vệ nó. Tôi cũng đã sử dụng những vài năm sau cũng như thực sự thích chúng. Chúng rất nhẹ cũng như có rất nhiều đệm.

Giày chạy bộ đường Altrra Rivera (trên Amazon) // Giày chạy bộ Altra Rivera (trên Nordstrom) – Tình yêu! Rất thoải mái. Giày chạy bộ Altra cũng có một hộp ngón chân rộng nên nếu bạn có nhiều vấn đề với móng chân đen hoặc mất móng chân – đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Giày chạy bộ ALTRA PATH // Giày chạy bộ Altra (trên Nordstrom) – Tôi không mặc những thứ này để chạy, tôi mặc những thứ này để đi bộ răng nanh cũng như cuộc sống. Điều đó chủ yếu là vì tôi không chạy theo dõi vì tôi sợ rắn cũng như những con nhện cũng như bất cứ thứ gì khác sống ở đó.

Nike Air Zoom Tempo Chạy giày (từ Nike.com) – Tôi vẫn đang sử dụng cũng như yêu những đôi giày chạy Nike này mặc dù lần đầu tiên tôi sử dụng chúng, chân tôi hoàn toàn bị bật ra với bên ngoài giày cũng như bạn có thể cực kỳ chắc chắn nhìn thấy nó.

Giày chạy brooks Ghost (trên Amazon) // Brooks Ghost Shoes (từ Nordstrom) – đây là một chiếc giày đang chạy cũng như đã cố gắng. Họ chỉ cảm thấy nhanh chóng cũng như có sẵn nhiều màu sắc thú vị.

Tiếp tục chọn những thứ này:

Disney World 5k Race Recap

Chạy khi Ill & Q & A khác

Công thức khoai tây & Chorizo ​​TacosBao lâu trong một bộ phim dài và chạy

Theo dõi @runeatepeat trên Instagram cũng như hỏi những mối quan tâm của bạn dưới đây hoặc trong hộp câu chuyện Instagram (tôi xuất bản chúng 2x một tuần cho Q & A)

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post