Thời gian cho bữa tối!

Sau một vài bữa tối lạnh lẽo trên bàn Ben cũng như tôi đã tuyên bố 7 giờ tối. Phương pháp này anh ấy hiểu khi anh ấy nên là nhà cũng như tôi hiểu khi nào tôi sẽ ăn tối cũng như có thể lên kế hoạch cho đồ ăn nhẹ của tôi cho phù hợp. Tôi tin rằng giữa 3 cũng như 4 giờ chiều là thời điểm tốt nhất cho bữa ăn nhẹ buổi chiều của tôi nên tôi đói ăn tối. Bạn có thời gian ăn tối không? Tôi chưa bao giờ có một cái trước đây, tuy nhiên chúng tôi đã thử toàn bộ điều hôn nhân này cũng như chúng tôi muốn ăn tối cùng nhau? Chính xác là thật dễ thương.

Trong tình huống bạn đang tự hỏi tôi trông như thế nào khi tôi đi làm nhà. Điều này là kể từ khi tôi sửa đổi từ quần áo đẹp, làm việc cũng như mặc quần áo đi bộ cho ngôi nhà đi làm của tôi?
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Tạp chí đào tạo marathon ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Trực tiếp
00:00
08:21
01:21

Buổi chiều của tôi dự kiến ​​sẽ là người này nhưng cuối cùng tôi đã bỏ sữa chua cho một quán bar Kashi. Nó là tốt, tuy nhiên sữa chua sẽ tốt hơn nhiều?

Tôi cũng có một vài trong số các cụm Nut North thực sự này. Công việc kinh doanh đã gửi cho tôi một số mẫu của các món quà của họ cũng như đây là lần đầu tiên tôi mở. Tôi phải nói rằng họ rất ngon! Cũng như tôi đã gửi một số trong bữa trưa Ben Ben tuần trước cũng như anh ấy đến nhà hỏi về họ, nói rằng anh ấy thích chúng! Hai đánh giá tuyệt vời trong một cũng như chúng tôi đã thử các mẫu khác?

Dưới đây là các số liệu thống kê dinh dưỡng.

Sự do dự duy nhất của tôi với việc mua những thứ này là 5 cụm có kích thước phục vụ. Nó khó khăn cho tôi dừng lại ở 5! Tuy nhiên, nếu bạn đóng gói chúng trong bữa trưa của bạn thì nó hoàn hảo. Bạn có thể thích thú trong các cụm cũng như quản lý một phần?

Ghé thăm trang web True North với giá phiếu giảm giá $ 1! Tôi cũng sẽ để bạn hiểu những gì tôi tin về các loại khác là tốt?

Bữa tối là thức ăn thừa từ thực phẩm Ấn Độ vào thứ bảy

Và tôi thực sự thực sự mong muốn món tráng miệng nên tôi đã có một số ít sô cô la chip trước khi chọn làm bánh mì nướng quế với sô cô la chip! Một chút sau, tôi đã thèm sô cô la nóng cũng như Ben nhắc nhở tôi rằng chúng tôi đã mua sô cô la ở Guatemala rằng [hóa ra là] để làm sô cô la nóng (Mexico)! Bạn đã bao giờ có abuelita chưa? sô cô la nóng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bạn phá vỡ các mảnh của thanh sô cô la cũng như trộn nó với sữa.

Nó được tẩm ướp với quế cũng như các loại gia vị khác – nó làm tôi nhớ đến dì Martha của tôi vì tôi nhớ cô ấy làm điều này cho tôi cũng như anh em họ của tôi? Crap – Tôi đã nhận được rất nhiều email về chính xác việc tôi cắt giảm tháng tào lao dường như đang làm tổn thương việc ăn uống trực quan của tôi như thế nào. Sau nhiều suy nghĩ, tôi đồng ý. Ngay khi tôi nói rằng tôi sẽ không ăn thứ gì đó bản năng của tôi là ăn nó! Nó cực kỳ bực bội, tuy nhiên nhiều năm hạn chế/binging đã hoàn toàn làm hỏng đầu tôi cũng như cơ thể.

Tôi cảm thấy như đó là một sĩ quan cảnh sát hoàn toàn để nói rằng tôi đang ngăn chặn những nỗ lực của mình để cắt đứt tào lao? Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực ăn các loại thực phẩm khiến tôi cảm thấy tuyệt vời cũng như thúc đẩy tôi tốt! Nhưng, tôi sẽ không hạn chế bản thân đối với X số lần điều trị mỗi tuần.

Những mục tiêu nhỏ của tôi mỗi tuần đang xây dựng cho nhau, tôi đang làm tốt với những mục tiêu đó vì vậy tôi sẽ tiếp tục

1. Không ăn trong 30 phút sau khi tôi về nhà

2. Đánh răng sau bữa tối/món tráng miệng cũng như đóng bếp

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post