Nó cũng dài như vậy

cũng như vậy vì tôi đã có khoai tây chiên kể từ khi tôi hứa khi tôi mở chiếc túi này (trong xe hơi và xe tải của tôi trên nhà phương pháp – bị phá vỡ) cũng như ăn một Rất tin rằng, những thứ này giống như khoai tây chiên! Tôi chắc chắn đã vô cùng hồi hộp cũng như tiến tới mọi ít nhất một phần cũng như một nửa khẩu phần, có lẽ nhiều hơn?

Vì tôi rất nặng nề với bữa ăn nhẹ chiều nay, tôi đã lắng nghe cơ thể của mình cũng như làm một bữa tối nhẹ nhàng hơn. Tôi đã có một vài bánh quy với phô mai để bắt đầu.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Tạp chí đào tạo marathon ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
09:42

Sống
00:00
08:21
01:21

Và làm một đĩa ăn nhẹ trên tấm mặt cắt của tôi. Nếu tôi thấy rằng một người trưởng thành đã ăn hết chiếc đĩa này theo các tình huống của nhà văn blog bình thường, phi thực phẩm, tôi sẽ tin rằng có điều gì đó không ổn với họ. Buồn.

Thật không may khi tôi ăn sô cô la cũng như sau đó đi xem người thua cuộc quan trọng nhất? Tôi tin rằng vậy…

Vì Ben cũng như cả hai tôi đã có một bữa tối nhẹ nhàng hơn, anh ấy đã đói sau đó một chút, trong khi anh ấy đang ăn, tôi đang cố gắng coi thường nó tuy nhiên tôi cũng như có một bữa ăn nhẹ. Tôi đã có một miếng bánh mì với một số PB, không có pic.

Tôi cảm thấy một đống tốt hơn, tuy nhiên vì một số lý do, cổ họng của tôi đã bị ngứa, nó không thể vượt qua mọi lúc cũng như tôi tiếp tục ho cho cào cào. La ó

Khi một tình trạng ăn uống không có tên – Tôi đã trị liệu trong một vài năm cũng như không bao giờ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn ăn uống chính thức. Chuyên gia trị liệu của tôi được sử dụng để nói rằng tôi đã bị rối loạn ăn uống, tuy nhiên không có tên chính thức cho nó. Bạn không có khái niệm chính xác mức độ xác thực của nó khi bạn kiểm tra hoặc nghe rằng ai đó đã/đang ở trong cùng một vị trí chính xác.

Nếu bạn có một lịch sử với một điều kiện ăn uống của người Viking không được chỉ định khác, hãy kiểm tra tài khoản chính hãng này. Thật tuyệt vời khi hiểu bạn không đơn độc, hoặc điên rồ.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post