Vancouver 2010

Technorati Tags: khoa học thể thao, công nghệ

Thế vận hội Olympic Wintertime đang bắt đầu từ vài ngày và các vận động viên đang hoàn thiện sự chuẩn bị của họ cho Vancouver. Tôi sẽ ở đó với Team GB trong trò chơi Olympic thứ hai của tôi sau Thế vận hội Bắc Kinh thú vị. Trong 3 năm qua, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian giúp đỡ và hỗ trợ các vận động viên thể thao mùa đông của chúng tôi để giúp họ chuẩn bị theo cách tốt nhất có thể cho Vancouver. Chúng tôi không đơn độc tất nhiên. Rất nhiều quốc gia đang đầu tư số tiền lớn để có được các cạnh trong tất cả các lĩnh vực chuẩn bị. Các môn thể thao mùa đông phụ thuộc rất nhiều vào nhiều loại thiết bị để đào tạo và thi đấu và trong cuộc đua để các nhà khoa học thành công từ khắp nơi trên thế giới đang kiểm tra các công nghệ tiên tiến để đưa ra một lợi thế cho vận động viên của họ. Đội Canada đã thiết lập mục tiêu để hoàn thành đầu tiên trong bảng huy chương tại các trò chơi tại nhà của họ và thực hiện ước mơ này đã đầu tư 8 triệu đô la vào một chương trình với 55 dự án bí mật hàng đầu. Thật kỳ lạ, mặc dù đặt tên cho dự án “bí mật hàng đầu”, người Canada adamant để nói về nó. Tất nhiên họ hài lòng về công việc tuyệt vời đã được thực hiện và không sợ hãi để nói về nó.

Bí mật hàng đầu có hai thành phần. Một người giải quyết phần cứng của giày, ván trượt, giày trượt, cực, mũ bảo hiểm và bộ đồ. Người kia tập trung vào sinh lý của con người. Đặc biệt, rất nhiều công việc đã được thực hiện trong các phương thức phục hồi.

Chúng tôi đã thực hiện công việc của chúng tôi và hy vọng sẽ tạo ra một vài khó chịu ở Canada. Kế hoạch chuẩn bị và du lịch là ưu tiên hàng đầu vì các vận động viên của chúng tôi sẽ cạnh tranh ở một lục địa khác. Vì vậy, có kế hoạch đối phó với độ trễ máy bay phản lực và tăng tốc độ điều chỉnh cho múi giờ mới đã được đưa vào vị trí cũng như các phương pháp phục hồi để giảm thiểu tác động của việc ngồi trên máy bay trong nhiều giờ. Chúng tôi đã tổ chức các trại ở Calgary và hồ Placid để cung cấp cho các vận động viên của chúng tôi với môi trường tốt nhất để chuẩn bị cho các trò chơi. Các dự án khoa học và công nghệ đã được thực hiện với các môn thể thao khác nhau về phát triển thiết bị, đào tạo sáng tạo, phương pháp chuẩn bị và phương thức phục hồi hợp tác với các đồng nghiệp của chúng tôi tại UK Sport và tại các viện thể thao tiếng Scotland và tiếng Anh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng tuyệt vời với Adidas cho thấy chúng tôi có thể cung cấp các vận động viên của chúng tôi với các giải pháp quần áo sáng tạo.

Bạn có thể thấy những gì các vận động viên GB Team nghĩ về bộ của chúng tôi ở đây:

Vì vậy, chúng tôi có thẻ riêng để chơi và đang mong chờ vài tuần tới.

Phục hồi dường như là một vấn đề nóng và mọi quốc gia đang kiểm tra tối ưu hóa các phương pháp phục hồi cho các vận động viên cạnh tranh trong vài ngày trong Thế vận hội. Chuẩn bị cạnh tranh và phục hồi có thể là những khu vực quan trọng có thể thu được lợi ích đáng kể. Chuẩn bị thể chất và công nghệ được thực hiện trong 4 năm, nhưng đó là chi tiết nhỏ trong vài ngày qua có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho các vận động viên vào ngày lễ lớn.

Những chi tiết nhỏ như những gì họ uống, những gì họ ăn trước khi cạnh tranh của họ, thời gian của thức ăn thức ăn và đồ uống đặc biệt, cách họ khởi động, và rất nhiều trong số tất cả trong trạng thái thể chất và tinh thần mà họ là khi đứng trên dòng bắt đầu. Tất nhiên, công nghệ đóng một vai trò lớn, thiết bị có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng người chiến thắng luôn là vận động viên vì không có thiết bị nào có thể tự mình chiến thắng!

Chia sẻ cái này:
LinkedIn.
Twitter.
Pinterest.
Whatsapp.
E-mail
In
Facebook
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Năm mới, vẫn có đại dịch, Thế vận hội mùa đông và hơn thế nữa, 522in “Khoa học thể thao”
47 lý do để trở nên hạnh phúc ngày 5 tháng 10 năm 2008, “Thế vận hội Olympic”
47 lý do để trở nên hạnh phúc ngày 5 tháng 10 năm 2008, “Thế vận hội Olympic”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post