Thương hiệu quần áo đang chạy yêu thích ngay bây giờ, những gì mà các câu hỏi công việc và nhân sự của tôi

Xin chào! Tuần này đã trôi qua và tôi có một tuần đào tạo marathon (và đào tạo thử thách Dopey) để cập nhật cho bạn vào ngày mai. Nhưng trước tiên – tôi đã nhận được một số câu hỏi tuyệt vời từ các vận động viên/người ăn khác và muốn trả lời chúng trước nhóm [như ở đây].

Câu hỏi từ ngày 27 tháng 8:

Bạn có nghĩ rằng cuộc đua marathon Long Beach sẽ xảy ra trực tiếp trong năm nay?

Yêu thích / thương hiệu quần áo chạy?

Bạn đang ở OC hay LA?

Bạn có theo dõi nhịp tim của bạn không? Trong khi nghỉ ngơi và trong khi chạy? Tôi vừa có một Garmin!

Câu hỏi kỳ lạ, công việc của bạn là gì?

Mẹo thon marathon ?!

Chạy Eat lặp lại Hỏi & Đáp – 27 tháng 8:

Q: Bạn có nghĩ rằng cuộc đua marathon Long Beach sẽ xảy ra trực tiếp trong năm nay không?

A: Câu hỏi hay! Tôi đang nghiêng về mặt có.

Tôi sẽ hoàn toàn ở trên hàng rào về điều này nếu không phải vì thực tế là tôi chỉ chạy cuộc đua marathon AFC ở San Diego. Tôi đã hoài nghi rằng nó sẽ xảy ra sau khi mọi thứ đã bị hủy bỏ hoặc bị giữ trong hơn một năm ở Nam California.

Nhưng AFC Half Marathon cũng là một khóa học điểm đến điểm – vì vậy tất cả các vận động viên phải đi xe buýt đến vạch xuất phát. .

Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ có thể tổ chức một sự kiện chạy trực tiếp một cách an toàn ngay bây giờ. Điều duy nhất có thể ngăn chặn nó sẽ là thành phố chặn nó hoặc từ chối giấy phép. Nhưng, tôi nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Bạn đã đăng ký?

Tiền thưởng: Nếu bạn ở SoCal – Cuộc đua marathon Surf City là ngày 11 tháng 9 và đăng ký sẽ sớm đóng cửa. Tôi có một mã giảm giá cho người theo dõi RER. Đăng ký ngay và lưu bằng mã giảm giá: Monica10

Q: Thương hiệu quần áo yêu thích / đi đến?

Trả lời: Nó thay đổi tùy thuộc vào mùa giải và/hoặc những gì tôi đã đào tạo nhưng đây là ngay bây giờ, đây là những gì tôi đã mặc từ đầu đến ngón chân

Thiết bị chạy yêu thích từ đầu đến chân:

Visor: Visor từ Runeatrepeat.com

Kính râm: Kính râm của phụ nữ Oakley để chạy dài / kính râm Goodr cho các hoạt động ngắn hơn

BRA thể thao: Tôi luôn chọn một chiếc áo ngực thể thao có dây đai có thể điều chỉnh vì chúng có xu hướng kéo dài một chút khi sử dụng và tôi muốn nó chặt chẽ. Tôi có một cái rương nhỏ nhưng ghét bất kỳ boob nào nảy ra vì vậy tôi rất đặc biệt về áo ngực thể thao của mình để chạy. Nếu tôi không chạy và chỉ thực hiện sức mạnh / điều hòa hoặc một bài tập khác – tôi sẽ mặc bất cứ chiếc áo ngực thể thao nào tôi có trong tay mà không làm cho đội chạy.

Áo ngực thể thao có lẽ là phần đắt tiền thứ 2 của thiết bị chạy sau khi chạy giày. Nhưng họ rất quan trọng! Một chiếc áo ngực thể thao tốt có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chạy và nếu nó phù hợp với bạn, nó hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn sự phù hợp.

Nếu cuối cùng bạn không thích nó – hãy trả lại và thử một cái khác. Nó khá dễ dàng để trả lại mọi thứ cho các môn thể thao của Amazon, Zappos và Road Runner.

Áo ngực thể thao yêu thích của tôi để chạy:

Brooks nhanh về phía trước băng qua áo ngực thể thao – tốt nhất cho các rương nhỏ hơn vì dây đai aren rất dày/rộng. Đi kèm với kích thước S/M/L – không phải kích thước áo ngực

CRZ Yoga BRA thể thao chuyển đổi cao CRZ Yoga – Yêu cái này ngoại trừ các miếng đệm có thể tháo rời là một chút quá đệm, nhưng không có họ, nó sẽ thành phố vào một buổi sáng lạnh lẽo (ghét điều đó). Tôi đã thử đặt các miếng đệm mỏng hơn một chút từ một chiếc áo ngực thể thao khác trong những chiếc này và nó hoạt động ổn. Nhưng đó là một nỗi đau để sửa chữa chúng sau mỗi lần rửa.

Nếu bạn có một chiếc rương lớn hơn, tôi sẽ đề xuất chiếc áo ngực chuyển đổi Brooks Drive

Tops yêu thích của tôi để chạy:
Tôi yêu xe tăng Athleta và áo dài tay để chạy. Tôi ngẫu nhiên phát hiện ra chúng một vài năm trước khi tôi bước vào một cửa hàng Athleta và nhận ra chất lượng và cắt giảm làm cho nó hoàn toàn xứng đáng với giá. Tôi đã mua một loạt các tay áo dài và xe tăng để chạy với các màu sắc khác nhau và chúng đã kéo dài và vẫn trông tuyệt vời sau rất nhiều sự hao mòn và mồ hôi và dặm! Nếu chúng có nhiều màu sắc hơn (hoặc thực sự, các lựa chọn tốt hơn vì tôi yêu thích màu sắc tươi sáng) Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn và sống trong đó.

Họ có một viền không trượt (kẹp hem) xung quanh phần dưới của đỉnh này để giữ cho nó không cưỡi lên. Tôi đánh giá cao điều này bởi vì vành đai chạy của tôi có thể di chuyển xung quanh và làm cho chiếc áo của tôi cũng di chuyển lên, nhưng những người kẹp lại làm cho nó ở lại. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho yoga quá (bất cứ ai khác đi lên trên cùng với những con chó xuống ??).

Tank: Athleta Speedlight Tank

Top tay áo dài: Athleta Speedlight Top

Mẹo: Tôi đã đặt hàng những chiếc áo khác từ Athleta vì phát hiện này và cuối cùng không nên mặc chúng để chạy vì chúng không tốt như vậy. Vì vậy, nó không chỉ là thương hiệu này – nó đặc biệt thiết kế này.

Quần short chạy yêu thích của tôi:
Chạy quần short: Đây là theo thứ tự sở thích hiện tại của tôi. Đây là một lĩnh vực khác mà tôi nghĩ rằng nó có giá trị để trả nhiều tiền hơn cho chất lượng. Tôi không muốn chạy trong một chiếc vải ** giá rẻ để thế giới có thể nhìn thấy một chiếc ** giá rẻ của tôi đang nảy qua quần short của tôi.

Đầu tiên – Fabletic cao eo 9 ″ quần short

2nd – Athleta Ultimate Stash Pocket 9 ″ quần short

Quần short nén thứ 3-R-Gear phụ nữ 8 ″

Vớ Running: R-Gear (Đường đua đường) DRYMAX vớ cắt thấp

Tôi cũng yêu thích Procression đang chạy vớ và mặc chúng sau khi chạy vào mùa hè và trong quá trình chạy cũng như sau phần còn lại của năm.

Giày chạy bộ: Ngay bây giờ tôi xen kẽ giữa 3 đôi giày chạy rất khác nhau. Tôi bật nó lên dựa trên những gì tôi đang chạy ngày hôm đó. Tôi không nghĩ ai cũng cần nhiều đôi giày chạy đua khác nhau như thế này. Bạn có.

Giày chạy bộ Rivera của phụ nữ Altra (Rivera là phong cách) – Trọng lượng nhẹ, siêu thoải mái, hộp ngón chân lớn và tốt cho tất cả các hoạt động (không phải khoảng cách hoặc tập luyện cụ thể)

Giày chạy bộ của Brooks Ghost 14 – Brooks xuống tay có màu sắc thú vị nhất và thiết kế giày chạy bộ. Đây là một phong cách trung tính khá nhẹ, tốt cho tất cả các lần chạy quá.

Nike Air Zoom Tempo Giày chạy bộ của phụ nữ tiếp theo – Bạn có thể đã nhìn thấy một bức ảnh của chiếc giày này sau một thời gian dài với máu thấm qua đỉnh. Hộp TOE trên cái này hẹp hơn một chút so với hai đôi giày trước đó được đề cập và nó vắt ngón chân của tôi lại với nhau và khiến người ta cắt thành một bên kia.

Nhưng tôi không thể trả lại một chiếc giày đẫm máu (tôi có thể không? Không? Phải không ?? …).

Tôi sẽ không trả lại giày đẫm máu. Và tôi đã mặc phong cách này trước đây vì vậy tôi nghĩ rằng đó là sự kết hợp của những thứ gây ra vấn đề (đôi giày mới trong một thời gian dài để chúng không bị phá vỡ ở tất cả, một móng chân khỏe mạnh đã phát triển quá nhanh, ngày nóng không thể t gây ra bàn chân của tôi sưng lên nhiều hơn bình thường). Vì vậy, tôi vẫn đang mặc chúng và tôi thích chúng (bên ngoài vết máu, nhưng tôi muốn tin rằng tôi khó khăn hơn cho nó).

Q: Bạn đang ở trong OC hoặc LA?

Trả lời: Đó là loại 50/50 … Tôi thích chạy trong OC và có những nơi bị sập trong khu vực nên tôi ở đó rất nhiều. Nhưng địa chỉ chính thức của tôi không có trong OC.

Q: Bạn có theo dõi nhịp tim của bạn? Trong khi nghỉ ngơi và trong khi chạy? Tôi vừa có một Garmin!

A: Tôi khá nhiều đi xem ngay khi tôi chạy xong nên tôi không biết nhịp tim nghỉ ngơi của mình. (Khi tôi đến bác sĩ và họ kiểm tra nó thường thấp và họ nghĩ rằng tôi đã chết.)

Khi tôi đang chạy … Gần đây tôi đã tiến hành bằng cấp độ nỗ lực vì tôi thực sự không có hình dạng (đối với tôi) vì vậy tốc độ sẽ gây nản lòng.

Nhưng, tôi thường sẽ sử dụng tốc độ so với HR trong quá khứ.

Ngoài ra, ai đó đã hỏi một câu hỏi liên quan gần đây, “Bạn có quan tâm đến đồng hồ nhân sự của bạn không chính xác vì bạn đeo nó ở bên trong cổ tay của bạn?”

Về cơ bản, tôi mặc đồng hồ lạ. Nhưng tôi ổn với điều đó bởi vì tôi không sử dụng HR để thông báo cho việc đào tạo của mình ngay bây giờ.

Q: Câu hỏi kỳ lạ, công việc của bạn là gì?

Trả lời: Tôi đã tạo Runeatepeat.com hơn 10 năm trước để ghi lại việc giảm cân và đào tạo của tôi cho marathon đầu tiên của tôi. Tôi nghĩ đó là thời điểm may mắn và nó đã phát triển một người đọc lớn.

Trong cùng thời gian tôi đã bị sa thải khỏi công việc đầu tiên của mình ra khỏi trường đại học và có nhiều thời gian hơn để làm việc trên nó.

Tôi đã trở thành một huấn luyện viên và huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận để trở thành một nguồn tài nguyên tốt hơn cho những người theo dõi của tôi.

Vào thời điểm đó, tôi đã kiếm đủ tiền với quảng cáo biểu ngữ và các bài viết được tài trợ rằng nó không có ý nghĩa để tìm kiếm một công việc khác.

Vì vậy, … tôi là một huấn luyện viên chạy bộ và sức khỏe toàn thời gian thông qua runeatepeat.com & @runeatepeat

Q: Mẹo Taper marathon ?!

MỘT:

1. Tin tưởng vào độ côn! Thực hiện theo độ dài côn trên kế hoạch của bạn. Một kế hoạch tốt được thiết kế để bao gồm đủ nghỉ ngơi và phục hồi để bạn xuất hiện trong ngày cuộc đua cảm thấy tuyệt vời.

2. Sử dụng thời gian này để làm việc trên sức mạnh tinh thần của bạn. thực hành tư duy tích cực và trực quan hóa.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn có các thiết bị ngày đua và hậu cần đóng đinh. Công việc chính của bạn trước cuộc đua = thư giãn.

Công việc chính của bạn vào Ngày đua = Chạy tốt nhất của bạn. Đừng đánh lạc hướng từ đó với vị trí phút cuối hoặc các vấn đề về thiết bị.

Đó là nó cho vòng Hỏi & A này!

Tôi đăng một hộp Q & A mới trong các câu chuyện Instagram @Runeatreat mỗi thứ Hai và thứ Tư.
Tiếp tục đi:

Công thức sinh tố sữa ngũ cốc

Chạy nhật ký và kế hoạch bữa ăn có thể in

Huy hiệu chạy hài hước

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post