Thời gian đó tôi (gần như) đã phát hiện ra một xác chết trên đường chạy

tốt, điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Sau nhiều năm chạy quanh các đường chạy ngẫu nhiên ở Nam California, tôi đã buộc phải khám phá một xác chết cuối cùng, phải không? Đúng.

Mọi người đều hiểu người chạy là những người khám phá xác chết. 88% các tập hợp pháp & đơn đặt hàng SVU bắt đầu với một số người chạy bộ ngẫu nhiên rẽ một góc cũng như hầu như vấp ngã trên một cơ thể hầu như không bị giấu dưới một số ít lá. Cũng như 0,88% những gì bạn thấy trên TV là đúng, tôi cho rằng nó về cơ bản chính xác là cách tất cả các tội ác được phát hiện.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Nhật ký đào tạo marathon Ngày 4 Kiểm tra trong

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Mẹo chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
02:25

Trực tiếp
00:00
08:21
01:21

Cuối cùng, đến lượt tôi vấp ngã trên một nạn nhân đặc biệt. Tôi nghĩ rằng tất cả những giờ tôi đã dành để nghe các podcast ngẫu nhiên ‘True Crime, cộng với bộ phim tài liệu OJ cũng như sê-ri nhỏ đã thực sự chuẩn bị cho tôi điều này. Tôi đã chuẩn bị để thực hiện nhiệm vụ của mình như một người chạy bộ, hoặc Jobber nếu bạn muốn.

Sáng nay tôi chỉ có 4 dặm trong chương trình nghị sự, chỉ cần một cú lắc ngắn chạy với tốc độ đơn giản. Tôi đã đi cùng khi tôi nhận thấy các khu vực máu trên đường đi. Đó là một dòng máu / vết máu khá dài đã diễn ra trong một thời gian. Tôi đã lưu ý đến tần số, tính nhất quán, màu sắc cũng như hương vị của máu.

Hmmm. Đây chắc chắn không phải là một số giọt anh đào.

Vì vậy, tôi đã làm những gì mà bất kỳ loại thám tử nghiệp dư nào khác sẽ làm = Tôi đã dừng lại để chụp ảnh nó. Tôi đã cố gắng ghi nhớ chi tiết về cảnh này để nói với chính quyền sau này (và tương tự như vậy đối với cuốn sách mà tôi hiểu tôi cuối cùng đã sáng tác về thảm kịch này).

Tôi đã thực hiện một đoạn ngắn cũng như chạy trở lại vì vậy khi tôi trở lại qua nó một lần nữa, tôi nhận ra những giọt máu đang kể cho tôi nghe câu chuyện về những gì đã xảy ra. Các giọt không nằm trong một dòng trực tiếp. Họ ở cả hai phía của con đường. Họ dường như phù hợp với lượng máu – điều này tuyên bố người đau khổ đã cố gắng cũng như làm mờ nó hoặc bất cứ điều gì.

Đây là tất cả các dấu hiệu!

Sự thật rằng con đường của thể loại máu của đường ngoằn ngoèo dọc theo lối đi dường như nói rõ người đau khổ đã tự cắt mình sau đó muốn đi lên con đường. Không. Họ muốn bước vào giường hoa. Sau đó, họ muốn đi đến bên trái Nah Nah, có lẽ là bên phải? cũng như quay lại tất cả lại với nhau cũng như đi theo một cách khác. Tất cả điều này có nghĩa là gì?

Tôi tin rằng nó có nghĩa là nó là một con chó.

Nó trông tươi mới, không phải từ qua đêm cũng như chủ yếu có những người đi bộ với những con chó của họ ở khu vực này. Nó không giống như một giọt nước nhỏ giọt. Cũng như con chó của tôi đã tự cắt mình trên các vòi phun nước trên bãi cỏ trước đây cũng như để lại một con đường tương tự.

Vụ án được giải quyết. Bạn có gì tiếp theo cho tôi là người đứng đầu?

Khi tôi lấy lại web của tôi, tôi cũng cảm thấy ủ rũ cũng như tôi đã hết thời gian nên tôi đã đi đến Holy Kinh Thánh. Sau khi nghiên cứu nghiên cứu, tôi trở về nhà để tập luyện sức chịu đựng với Beachbody theo yêu cầu.

Ồ! Cũng như một cái gì đó siêu tốt đẹp xảy ra với tôi hôm nay !! Tôi phải chia sẻ vì nó làm tôi rất hạnh phúc…

Vài tuần trước, tôi đã nói với một trong những người bạn tốt mới của tôi rằng tôi thích chiếc vòng cổ chéo của cô ấy. Tôi đã muốn một trong những mặt dây chuyền chéo gắn ở trên cùng cũng như dưới cùng trong thời gian dài nhất !! Tôi hẳn đã thực sự say sưa về nó vì cô ấy ghi nhớ cũng như sáng nay cô ấy mang đến cho tôi một món quà.

Cô ấy đã mua cho tôi một chiếc vòng cổ chéo! Chính xác thì điều đó thật tuyệt vời như thế nào?

Tôi thực sự chỉ hiểu cô ấy trong vài tuần (tôi mới tham gia nhóm này cũng như nghiên cứu Kinh thánh này). Về cơ bản, chúng tôi chỉ hài lòng cũng như cô ấy luôn nhớ những gì tôi đã nêu cũng như mua cho tôi một cái. Đó là điều ngọt ngào nhất cũng như tôi thực sự đánh giá cao nó.

Tôi cảm thấy muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho cô ấy cũng như tôi không hiểu gì. Tôi sẽ lấy địa chỉ của cô ấy từ trưởng nhóm của chúng tôi để ít nhất là gửi lời cảm ơn đến bạn. Nó chỉ thực sự chu đáo.

Câu hỏi: Tôi có làm một thám tử tuyệt vời không? Tôi có nên đến tổ chức thám tử cũng như nghỉ hưu từ blog không?

Tôi có thể có gì khác / tôi có nên làm không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lạiThư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, Mẹo cho mùa hè chạy cũng như nhiều hơn nữa!

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, Mẹo cho mùa hè chạy cũng như nhiều hơn nữa!

Chạy thực phẩm thể dục thể lực quan tâm ăn uống trực quan cũng như câu trả lời. Mẹo để chạy mùa hè, phải làm gì nếu bạn bị trầm cảm và

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Nơi chạy trên đảo Marco Florida. Các mẹo chạy để đi du lịch cũng như các chuyến đi bãi biển mùa hè. Florida Run Blog và

Cuối tuần chạy cũng như cập nhật ăn uống

Cuối tuần chạy cũng như cập nhật ăn uống

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi có một bản tóm tắt nhanh chóng về cuối tuần này, chạy, ăn cũng như lặp lại. Ồ, cũng như tôi cuối cùng đã liệt kê

Chúc mừng năm mới từ Run Eat Lặp lại!

Chúc mừng năm mới từ Run Eat Lặp lại!

chúc mừng năm mới!! Tôi đã trở lại sau một thời gian nghỉ cũng như muốn gửi cho bạn những mong muốn tốt nhất cho năm 2022. Tôi nhớ bạn cũng như viết blog cũng như F

Top 5 chạy cũng như cập nhật cuộc sống cũng như thử thách nhanh hơn 5 ngày

Top 5 chạy cũng như cập nhật cuộc sống cũng như thử thách nhanh hơn 5 ngày

Xin chào! Anh đã rất nhớ em! Bạn thậm chí có nhận thấy tôi đã đi không? Không?? Tôi có thể đã bị bắt cóc !! ai đó nên gọi p

Thương hiệu quần áo chạy ưa thích ngay bây giờ, nhiệm vụ của tôi là gì và câu hỏi nhân sự là gì

Thương hiệu quần áo chạy ưa thích ngay bây giờ, nhiệm vụ của tôi là gì và câu hỏi nhân sự là gì

Các thương hiệu thiết bị chạy ưa thích của tôi cũng như phải có quần áo cũng như giày. Marathon Taper Mẹo. Chạy cũng như nhịp tim

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post