Pile on the Miles tuần một người chiến thắng

sáng nay, dole reps đã tổ chức một lớp yoga đơn giản trong phòng trưng bày nghệ thuật bốn mùa cho các blogger. Tôi đã nói rằng tôi muốn quay trở lại yoga khi một tuần trong nhiều tháng! Tôi hy vọng điều này sẽ bắt đầu động lực của tôi trở lại nhiều như tiếp tục!

Mặc dù yoga trong một studio nghệ thuật là xa lạ với tôi, nhưng khung cảnh yên bình vẫn cực kỳ yên tĩnh cũng như thích hợp.
Video mới nhất của tôi

Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
Tập luyện cơ bụng đứng bạn có thể làm ở nhà. Không có thiết bị bài tập cốt lõi nào bạn có thể đứng lên trước hoặc sau khi chạy. Hướng dẫn nhanh về 5 di chuyển tập luyện cho một cốt lõi mạnh mẽ cũng như khó khăn trong việc cân bằng của bạn.

Nhieu video

0 giây 4 phút, 31 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
04:31

Sau đó, chúng tôi đã ăn sáng, phần ưa thích của tôi trong ngày! Mặc dù bụng của tôi vẫn cảm thấy hơi lạ, tôi luôn đói như mọi khi.

Sau khi ăn sáng, chúng tôi đã có một phiên ngắn về giảm cân cũng như quản lý căng thẳng. Thật tuyệt vời khi có thể nói về các khái niệm với các nhà văn blog đồng nghiệp cũng như các đại diện của Dole. Chúng tôi cũng chạm vào một vài thiết bị kỳ quặc để giảm cân cũng như nếu/cách chúng thực sự hoạt động. (Chúng tôi đã kiểm tra một bộ kích thích khối cơ ở đây.)

Trước khi tôi phải kiểm tra, tôi muốn kiểm tra phòng tập thể dục của khách sạn. Tôi đã nghe những điều tuyệt vời về nó từ một đồng nghiệp đã ở ngay đây gần đây. Họ có các lớp thể dục bổ sung, Gatorade cũng như tất cả các máy đều tốt cũng như mới!

Tôi đã mua chuộc Tina để tìm thấy với tôi với một miếng kẹo bơ cứng phủ sô cô la. Nó có nhiên liệu tuyệt vời cho máy chạy bộ

Chúng tôi đã cho nhau thấy trung tâm thể dục chữ ký của chúng tôi di chuyển. Việc di dời của tôi bao gồm những quả bóng lớn

Hers là một giắc nhảy đặc biệt được phát triển để giữ ấm tay.

Đáng buồn thay, tôi đã phải kiểm tra cũng như lái xe trở về nhà. Westlake Village cách nhà tôi khoảng 80 dặm, tuy nhiên mẹ tôi là tốt nhất giữa hành trình đó nên tôi dừng lại ở đó.

Trời mưa cũng như lạnh ngay tại đây không ở đâu! Tôi giả định điều kiện thời tiết là không may Tôi đã rời khỏi sự sang trọng?

Một lần ở mẹ tôi, tôi đã nóng lên đêm qua cũng như vỗ nhẹ vào lưng mình vì lấy nhà của họ

Bailey cũng như Roxy tham gia với tôi để ăn trưa, nó không tạo ra cuộc trò chuyện trong bữa ăn thông minh nhất tuy nhiên tôi thích chúng.

Tôi đã dừng lại nhanh chóng trước khi tôi đến đây để uống bữa trưa. Người quản lý đặc biệt ngày hôm nay điên rồ cũng như tôi đã chọn những chiếc que bánh quế Van này.

Thật không may, họ aren cực kỳ tốt. Họ không tuyệt vời cũng như vẫn còn cần phải có xi -rô. Tôi tin rằng toàn bộ quan điểm của bánh quế sô cô la là để làm hài lòng những chiếc bánh quế tuyệt vời sans những thứ dính? Nó cần một số toppings!

Pile on the dặm 2011

Tôi rất ấn tượng với chính xác số lượng người đã đăng ký cũng như đặt hàng dặm trong tuần này! Tôi không thể tin hơn 600 người tham gia! Nói cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã tham gia.

Giải thưởng cho tuần này là một tuần cung cấp sữa chua Stoneyfield!

Chúng tôi có ba người chiến thắng trong tuần này:

Emily Swanson FitnessFreakForChrist.wordpress.com

Aditi Naik

Mùa thu Heinz

Câu hỏi POTM:

1. Các dặm mà chúng ta chạy vào thứ Sáu sau 8 giờ sáng? Bởi vì bảng tính phải được cập nhật trước 8 giờ sáng, nên họ sẽ tính cho ngày hôm đó. Tuy nhiên ngày hôm sau bắt đầu vào thứ bảy.

Vì vậy, các dặm mà tôi chạy sáng nay không được tính ở bất cứ đâu?

A. Bất kỳ loại số dặm nào xảy ra sau thời hạn 8 giờ sáng thứ Sáu đều được tính cho việc tuân thủ theo tuần.

2. Tôi có thể đếm số dặm mà tôi đi bộ với ngày không? Tôi mặc một máy đo bàn đạp cũng như tích lũy nó khi tôi đi?

A: Có! Đây là tất cả về việc thúc đẩy chúng tôi di dời vì vậy hãy lựa chọn nó!

3. Bảng tính đã bị khóa ?!

A. Tôi là người không chia sẻ, bảng tính khoảng 8 giờ sáng để vẽ tên. Ngay khi tôi hoàn thành, tôi sẽ chia sẻ nó với mọi người một lần nữa. Hôm nay tôi đã hơi muộn khi làm điều này kể từ khi đi du lịch.

Tuần tới 3 Mọi người sẽ giành được một thẻ quà tặng tàu $ 10,00!

Hãy nhớ đi bộ hoặc chạy 5 dặm vào ngày 11 tháng 11 cũng như cập nhật bảng tính vào 8 giờ sáng PST! Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của các giải thưởng cũng như thông tin về ngăn xếp trên tờ Miles.

Câu hỏi: Nếu bạn có thể ăn trưa với bất kỳ loại nhà văn blog nào thì đó là ai?

Tôi sẽ là phụ nữ tiên phong nên tôi có thể ăn thức ăn của cô ấy.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

GhimĐăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Stack on the Miles 2019 làm nổi bật video

Stack on the Miles 2019 làm nổi bật video

Các ngăn xếp trên khó khăn chạy được thực hiện! Xin chúc mừng tất cả công việc khó khăn của bạn !! (chèn khiêu vũ thành công ở đây) Tôi

Chính xác làm thế nào để đặt mục tiêu chạy cho Stack On The Miles Challenge

Chính xác làm thế nào để đặt mục tiêu chạy cho Stack On The Miles Challenge

Xếp chồng trên bảng điều khiển mục tiêu khó khăn của Miles. Chính xác làm thế nào để đặt mục tiêu chạy cho Stack 21 ngày trên Miles Challenge. Hoàn toàn miễn phí p

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn uống cũng như đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn uống cũng như đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4. Cập nhật đào tạo khó khăn của Disney World Dopey. Nhật ký thực phẩm cũng như sách để nghe trong khi chạy

Cho tôi xem đôi giày của bạn – Stack on the Miles Day 2

Cho tôi xem đôi giày của bạn – Stack on the Miles Day 2

Xếp chồng trên Miles Day 2 – Giày chạy! Bây giờ, có một món quà trên Instagram @runeatrepeat. kiểm tra nó có sẵn cho ent

Mục tiêu để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn nhiều – xếp vào ngày khó khăn ngày 1

Mục tiêu để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn nhiều – xếp vào ngày khó khăn ngày 1

Hoàn toàn miễn phí 30 ngày Chạy Khó khăn Ngày 1. Chính xác làm thế nào để đặt mục tiêu chạy của bạn. Stack on the Miles Run khó khăn tháng 11 năm 2021

Stack on the Miles Run khó khăn kế hoạch

Stack on the Miles Run khó khăn kế hoạch

Cuộc gọi cuối! Stack on the Miles bắt đầu vào ngày mai! Bạn đang ở? Ngay đây là một số thiết bị in hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ bạn làm cho thử thách.

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post