Nơi của Plunge và Annapolis

Ben và tôi đã lái xe quanh Maryland hôm nay và một trong những điểm dừng chân của chúng tôi là cảnh tượng của Polar Polar Gấu vào tuần tới. Nó được tổ chức hàng năm tại Công viên bang Sandy Point.

Bạn đã bao giờ nghe nói về Polar Bear Plunge chưa?
Video mới nhất của tôi

Golden Retriever sẽ không uống thuốc!

Nhieu video

0 giây 2 phút, 19 giây

Tiếp theo
Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
04:31

Sống
00:00
08:21
02:19

Từ trang web:

Trải nghiệm Polar Bear 2010 và bạn sẽ được tiếp xúc với một cảnh tượng không giống ai! Chỉ với 50 đô la tiền cam kết, những người tham gia lao vào nhanh chóng trong Vịnh Chesapeake để gây quỹ cho Thế vận hội đặc biệt Maryland, tổ chức quanh năm lớn nhất của bang dành cho đào tạo thể thao và cạnh tranh cho trẻ em và người lớn khuyết tật trí tuệ. Bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tham gia! (Dưới 18 yêu cầu chữ ký phụ huynh hoặc người giám hộ.)

Vâng, tuần tới, hàng ngàn người sẽ lặn vào những vùng nước lạnh lẽo này để quyên tiền vì một lý do chính đáng. Tôi cũng nghĩ rằng một số người đang làm điều đó vì quyền khoe khoang, nhưng tất cả đều tốt.

Chúng tôi thậm chí còn bắt gặp một người mà chúng tôi nghĩ là đã thực hành vào tuần tới. Hóa ra anh ấy có thể ra mắt vào tuần tới vì vậy anh ấy đã làm điều đó hôm nay. Nó trông đau đớn!

Nếu bạn tò mò, tôi sẽ không thực hiện cú lao. Tôi hài lòng với bản thân mình vì thậm chí rời khỏi nhà khi nó lạnh như thế này. Hôm nay tôi mặc quần bó và hai đôi tất ở phía dưới và áo lót dài tay, cổ rùa, áo khoác theo dõi và áo khoác dày trên đầu. Oh, và hai beanies. đầu lớn!

Nhìn tôi trên những than nóng này! Đùa thôi, nó trống rỗng? Hôm nay tôi đã đi giày chạy vì đầu gối của tôi. Và cũng bởi vì tôi không thể ăn mặc dễ thương khi nó lạnh như vậy. Không.

Sau đó, chúng tôi đã đến Annapolis. Nó thật dễ thương! Tôi không quen với tất cả các tòa nhà nhìn thời gian cũ này.

Chúng tôi cũng đánh vào Học viện Hải quân. Họ có một trung tâm khách truy cập với một bảo tàng và mọi thứ. Nó rất xuất sắc (nhưng chắc chắn được chỉ định để tuyển dụng). Bờ sông Annapolis là tuyệt đẹp!

Sau đó, chúng tôi đã đến địa điểm yêu thích ở bất kỳ tiểu bang nào: Whole Food!

Tôi có hai hộp đựng thức ăn cho bữa tối – thức ăn nóng

và hàng hóa salad. Thật đắt, rất ngon. Tôi luôn đảm bảo rằng món salad của tôi là một cơ sở của rau và đứng đầu với các loại mì ống và các thứ. Tôi không sử dụng thay đồ vì tôi ăn một miếng bánh salad để nó trộn lẫn rất tốt.

Ben và tôi đã có một ngày tuyệt vời như vậy! Nó giống như thời xưa. Chúng tôi thường đi những chuyến đi trên đường mọi lúc ở California, nhưng vì một vài lý do khác nhau, chúng tôi đã thực hiện bất kỳ nơi nào ở Maryland. Tôi luôn nói rằng chúng tôi đã yêu nhau trên các chuyến đi dài của chúng tôi lên xuống CA?

Tôi có thể đánh một cái bánh quy cho món tráng miệng. Chết tiệt những điều này đang diễn ra nhanh chóng ở đây! Tôi nghĩ rằng sau khi chiếc hộp này đã hoàn thành, tôi sẽ đi ra ngoài cho một cookie một hoặc hai lần một tuần – không giữ chúng trong nhà.

Câu hỏi: Chuyến đi đường tốt nhất mà bạn đã từng thực hiện là gì?

Tôi: Tôi có thể quyết định. Ben và tôi đã đánh vào tất cả những nơi này nhiều hơn một lần: Yosemite, Paso Robles, San Diego, Las Vegas, San Francisco! Thêm vào đó là toàn bộ lái xe trên toàn bộ điều chúng tôi! (Kiểm tra trang bài viết FAVE để biết chi tiết)

Gửi cho tôi sổ làm việc

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Công thức pizza Mexico dễ dàng với pho mát California

Công thức pizza Mexico dễ dàng với pho mát California

Công thức pizza Mexico dễ dàng và lành mạnh. Hãy thử bữa trưa nhanh hoặc bữa tối Mexico Pizza với đậu, phô mai California, Bell P

Tấm tacos tôm pan với nước sốt rau mùi kem

Tấm tacos tôm pan với nước sốt rau mùi kem

Dễ dàng Tôm Tacos Tấm Pan Recipe. Tacos tôm nhẹ vớiNước sốt kem rau mùi đóng gói với protein và đứng đầu W

Elote công thức-ngô Mexico ở nhà

Elote công thức-ngô Mexico ở nhà

ELOTE Recipe – Công thức ngô đường phố Mexico dễ dàng với lớp phô mai gốc Tây Ban Nha. Hãy thử sức khỏe này trên một người Mexico cổ điển

Khoai khoai tây dễ dàng với công thức bông cải xanh

Khoai khoai tây dễ dàng với công thức bông cải xanh

Khoai tây dễ dàng với việc hoán đổi công thức ánh sáng bông cải xanh. Veggie đóng gói gia đình thân thiện với món ăn potluck công thức

Light Sour Cream Enchiladas- Dễ dàng công thức tuần lễ tuần

Light Sour Cream Enchiladas- Dễ dàng công thức tuần lễ tuần

Công thức enchiladas dễ dàng chứa đầy các thành phần lành mạnh! Cổ điển Mexico nhẹ này là một bữa tối tuyệt vời và làm cho

Tôi cần công thức tốt nhất của bạn để làm bánh ngày lễ và kỳ nghỉ thực phẩm

Tôi cần công thức tốt nhất của bạn để làm bánh ngày lễ và kỳ nghỉ thực phẩm

Ngày Tacos mềm quốc gia. Cinnamon cuộn từ đầu và ý tưởng mới cho quà tặng nướng.

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post