Lễ hội sách trên chân kiệt sức

Mặc dù tôi đã ăn theo cách của mình qua ngày hôm qua, tôi thức dậy đói ngày hôm nay. Tôi đã có một nửa chuối để thử và trì hoãn bữa sáng. Tôi thích ăn với Ben vào Chủ nhật vì đó là ngày duy nhất của chúng tôi để có một bữa sáng nhàn nhã.

Không. Naner đã không cắt nó nên tôi đã làm một chiếc bánh sandwich trứng rửa sạch với cà phê đá. Ben vẫn ở trên giường vào thời điểm này, vì vậy tôi đã chọn để chọn một cuộc chạy.
Video mới nhất của tôi

Học hỏi từ một cuộc chạy xấu
Chạy xấu xảy ra – Đây là cách tôi di chuyển qua nó và phát hiện ra từ lần chạy tiếp theo của tôi. Đề xuất giúp bạn trở thành một người chạy tốt hơn bằng cách trở thành một người quan sát trung lập trong tập luyện của bạn.

Nhieu video

0 giây 3 phút, 48 giây

Tiếp theo
Athleta chạy quần short đánh giá.mp4
08:21.

Sống
00:00
08:21.
03:48.

Tôi không chạy vào Chủ nhật trừ khi đó là một cuộc đua cuối tuần, nhưng tôi đã không thực hiện bất kỳ hai trong hai ngày hợp pháp để chuẩn bị cho rơle. Vì vậy, tôi đã chọn chạy trên chạy trên chân kiệt sức đã hỗ trợ nguyên nhân tương tự và đã đi cho nó. Tôi đã làm 7 dặm trên đôi chân kiệt sức cho nỗ lực hai ngày trong tuần của tôi trong tuần.

Tôi sẽ làm chín dặm, nhưng có một cuộc gọi từ mẹ tôi rằng thời gian họp của chúng tôi phải là sớm hơn. Tôi gọi Ben, quá giang một chuyến đi, tắm nhanh và ăn trưa để ăn trên đường.

Tôi đã cắt cuộc chạy vì chúng tôi đã có kế hoạch tham dự lễ hội sách tại USC ngay hôm nay.

Ben thích sách (như tủ sách tràn đầy của chúng tôi chứng minh). Chúng tôi thực sự cần một thẻ thư viện.

Những cuốn sách yêu thích của tôi từ hôm nay …

Thời tiết hoàn hảo và nơi này đã được đóng gói! Chúng tôi đã không mua bất kỳ cuốn sách nào vì họ khá được chọn vào lúc chúng tôi đến đó.

Tôi đóng gói một số đồ ăn nhẹ – cần tây và phô mai.

Tôi cũng đã đánh cắp một miếng bánh sandwich Thổ Nhĩ Kỳ Ben …

và ăn một nửa quả bưởi. Tôi có nỗi ám ảnh ngẫu nhiên nhất với họ bây giờ tốt nhất bây giờ!

Trên đường về nhà, chúng tôi đã dừng một nhà hàng Mexico địa phương cho Taco Salads (dành cho các cô gái) và Burritos (dành cho các chàng trai).

Tôi yêu rằng họ hào phóng với Guacamole! Nhưng, hầu như không có bất kỳ rau nào dưới thứ này. Lưu ý để tự: Yêu cầu nó mà không có vỏ taco lần sau. Thật khó để không ăn nó!

Ben và Matt đang làm toán và tôi đang viết blog

Trong khi chúng tôi đã đi, cha tôi đã chọn một tấn bơ và cam từ cây của chúng tôi! Tôi đang lấy tất cả ngôi nhà này. Hãy theo dõi 101 cách để ăn bơ khi chạy Ăn lặp lại trong tuần này

Cuối cùng tôi đã tham gia Instagram và chụp ảnh này trên Walk của tôi (trước khi tôi nhận ra mình sẽ chạy!). Tôi thực sự không biết làm thế nào nó hoạt động, nhưng tên người dùng của tôi là runeTepeat và tôi chụp ảnh những thứ ngẫu nhiên. Kết thúc.

Bây giờ tôi đang thèm một cuốn sách hay. Tôi yêu cuốn hồi ký hoặc những câu chuyện có thật – bất kỳ đề nghị tốt?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những thứ này:

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn và đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn và đọc cập nhật

Tuần luyện Marathon 4. Cập nhật đào tạo Thử thách Disney World Dopey. Nhật ký thực phẩm và sách để nghe trong khi chạy

Những gì tôi đã ăn tại epcot sau rượu vang đỏ và ăn tối một nửa marathon

Những gì tôi đã ăn tại epcot sau rượu vang đỏ và ăn tối một nửa marathon

Những gì tôi đã ăn trong quá trình chạy Disney Half Marathon cuối tuần. Nhật ký thực phẩm Tóm tắt chế độ ăn uống của tôi trong khi đi đến một nửa cuộc chạy đua marathon

Bao lâu nên tham gia lâu dài và bộ phim chạy tốt nhất Q & A

Bao lâu nên tham gia lâu dài và bộ phim chạy tốt nhất Q & A

Bao lâu một cách lâu dài của bạn là một nửa marathon? Nó ban nhạc sydrom – bạn đã cất cánh trong bao lâu? RRCA COA.Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – Tuần lễ đào tạo Marathon 4

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – Tuần lễ đào tạo Marathon 4

Những gì tôi ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm Chạy blog Đào tạo Tuần 4. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ cộng với ghi chú trên

Chạy báo cáo trong ngày 6 đến 12 tháng 5

Chạy báo cáo trong ngày 6 đến 12 tháng 5

Xin chào! Làm thế nào là chạy và ăn của bạn trong tuần này? Đây là vòng chạy, thực phẩm, hài hước, ngẫu nhiên và cập nhật từ Th

Quần legging chạy và capris yêu thích của tôi

Quần legging chạy và capris yêu thích của tôi

Tôi rất vui mừng được chia sẻ các capris và xà cạp đang chạy yêu thích của mình vì thiết bị này thân thiện với ngân sách nhiều hơn nhiều so với nhiều người khác

Bởi ShareAholic.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post