(Ngẫu nhiên) Ý tưởng chạy

Xin chào! Chính xác thì bạn thế nào? Sáng nay trước khi chạy, tôi đã thực hiện thói quen cà phê đá bình thường của mình, kiểm tra Instagram cũng như áp dụng kem chống nắng cũng như tôi nhớ rằng tôi đã chỉ ra một vài ý tưởng đang chạy với bạn. Tôi đã chạy quá lâu tôi thường không nhớ một vài thói quen hoặc ‘dos cũng như don don, phương pháp tôi mỗi ngày thực sự hỗ trợ giúp chạy dễ dàng hơn hoặc thông minh hơn hoặc thú vị hơn rất nhiều.

1. Sử dụng kem chống nắng.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Ngày đào tạo marathon ngày 3

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Du lịch Jane đánh giá
08:01

Trực tiếp
00:00
08:21
00:51

Vâng, tôi hiểu bạn hiểu khi sử dụng kem chống nắng – tuy nhiên phải không?

*Và nếu bạn sử dụng kem chống nắng phun – áp dụng nó ở một nơi nào đó sẽ không nhận được sàn trơn từ sau đó. Điều này có thể cực kỳ nguy hiểm đối với bạn hoặc những người khác trong nhà của bạn. Tôi gần như trượt một lần trước khi nhận ra tôi yêu cầu phải đưa nó ra ngoài.

2. Nếu bạn muốn chạy nhanh hơn, hãy chạy với ai đó nhanh chóng.

Tôi không có loại bạn tốt nào (rất có thể là vì tôi luôn chạy?). Tuy nhiên, đội xuyên quốc gia khu vực đã bay bởi tôi sáng nay cũng như tôi đã phá vỡ một dặm cực kỳ nhanh chóng !! Chạy với ai đó nhanh hơn bạn hoặc chơi nhạc nhanh hơn hoặc đuổi theo trẻ tuổi của bạn trên một chiếc xe đạp nếu bạn đang cố gắng tìm một cú hích để hỗ trợ chạy nhanh hơn.

3. Giữ móng chân của bạn ngắn.

Những ngón chân của bạn đập vào phía trước giày của bạn có thể gây ra móng tay đen cũng như thường làm cho chúng đi mùa thu! Chúng cũng có thể gây ra móng chân mọc ngược, lỗ trong vớ của bạn cũng như các vấn đề về chân khác.

Giữ cho họ những hỗ trợ ngắn giữ cho bàn chân của bạn cũng như ngón chân thích thú cũng như khỏe mạnh. Nó có một điều nhỏ, tuy nhiên rất quan trọng đối với người chạy.

4. Chạy trên bãi biển được quá nhiều.

Bùng nổ. Ở đó tôi đã nói nó.

Được rồi, tôi hiểu việc chạy ở bãi biển thật tuyệt vời. Tôi lái xe đến bãi biển để thực hiện lâu dài vào mỗi thứ bảy trong nhiều năm! Tôi thích chạy ở bãi biển.

Nhưng chạy trên cát không phải là trải nghiệm đáng yêu mà một số bạn có thể tin. Lấy cát trong giày chạy bộ của bạn là tồi tệ nhất. Vì vậy, bạn có thể muốn bỏ chúng nếu bạn chạy trên cát.

Chạy trên cát là vô cùng thách thức, điều này có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Đáng kinh ngạc. Nhưng, nó cũng rất khó khăn hơn rất nhiều – vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn có bất kỳ loại vấn đề về bàn chân hoặc bê. Nó có một bề mặt không bằng phẳng, không thể tha thứ, vì vậy hãy tận hưởng bước đi của bạn, chậm chạp cũng như nhận ra bạn có thể chậm hơn trên cát đóng gói mềm.

5. Trả lãi cho môi trường xung quanh của bạn.

Bạn không cần phải dừng lại cũng như mùi hoa theo nghĩa đen, tuy nhiên bạn phải có sức hấp dẫn của bất cứ nơi nào bạn chạy. Hãy vui mừng trong các điểm tham quan cũng như mùi cũng như mùi – ngay cả khi bạn đang chạy trong một thành phố lớn, có những điều để đánh giá cao về nó.

Ngoài ra – trả lãi cho sự an toàn của bạn. Thưởng thức cho xe hơi và xe tải cũng như người cũng như xe đạp. Giữ âm nhạc của bạn xuống để bạn vẫn có thể nghe những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Được an toàn. Hãy thông minh.

Ba nữ vận động viên vừa mới bị giết trong khi chạy ra ngoài

Karina Vetrano – Á hậu được phát hiện tại Queens vào thứ ba.

Vanessa Marcotte – Á hậu được phát hiện tại Princeton, MA vào Chủ nhật.

Alexandra Brueger – Á hậu bắn vào Flint, MI vào tháng Bảy.

Điều này thật kinh khủng cũng như buồn. Tôi không muốn nó xảy ra với bạn vì vậy hãy an toàn, thông minh. Nếu bạn có cảm giác nghèo nàn về một cái gì đó, lựa chọn cho ruột của bạn cũng như thoát khỏi tình huống đó. Luôn luôn tốt hơn nhiều để không có rủi ro hơn là xin lỗi.

Mẹo bảo mật của người chạy:

Tìm một người bạn đang chạy.

Chạy ở đâu đó được thắp sáng tốt cũng như với những người khác xung quanh.

Chạy với một bình xịt hơi cay đặc biệt cho người chạy.

Trả lãi cho người dân cũng như xung quanh bạn. Nhìn cảnh giác cũng như mạnh mẽ.

Giữ âm nhạc của bạn xuống để bạn có thể nghe những gì đang diễn ra.

Tôi mong muốn tôi có thể là người bạn đang chạy của bạn, tuy nhiên tôi rất bận rộn là một người chạy solo, người lắng nghe những podcast kỳ lạ mọi lúc

Câu hỏi: Bạn có bất kỳ loại ý tưởng chạy ngẫu nhiên nào để chia sẻ không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Mđau

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post