Cảm thấy căng thẳng? Hãy thử 6 bài tập này để giải phóng căng thẳng ở hông

Hãy đối mặt với nó, cuộc sống đôi khi có thể căng thẳng. Mọi thứ thật tuyệt vời một phút, và mọi thứ lộn ngược tiếp theo. Quá nhiều lo lắng tạo ra sự hỗn loạn trong cơ thể và làm một số lượng vững chắc trên cơ bắp của bạn. Amelia Bartolino, RD, NDTR và Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận tại Special Fitness cho biết, cơ bắp của bạn thắt chặt do lo lắng và chấn thương, có thể gây viêm ở các mô mềm xung quanh.

Căng thẳng nhanh chóng nhận ra cơ thể khiến cơ bắp của bạn trở nên căng thẳng và chống lại chuyển động. Điều này có thể gây đau nhức, đau, đau nhức và cứng cơ bắp và lo lắng mãn tính kéo dài những vấn đề này, dẫn đến rối loạn cơ xương khớp nếu không được điều trị. Thông thường, cơ bắp giải phóng căng thẳng một khi sự lo lắng trôi qua và các triệu chứng có thể sẽ được cải thiện.

Nhưng ngay cả khi bạn cảm thấy tốt hơn, những ảnh hưởng của sự lo lắng vẫn có thể nán lại trong cơ thể và cơ bắp, tùy thuộc vào cường độ. Vì vậy, nó luôn luôn là một thực hành tốt để quản lý và cân bằng cảm xúc của bạn cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Căng cơ từ lo lắng được cảm nhận gần như bất cứ nơi nào trong cơ thể. Các cơ hông, đặc biệt, có thể giữ các tác động có hại của lo lắng và căng thẳng, khiến các hoạt động hàng ngày trở nên nặng nề.

Làm thế nào để cửa hàng hông của bạn căng thẳng?

Chuyển động cơ thể thấp hơn bắt đầu ở hông. Các cơ hông hỗ trợ chuyển động, linh hoạt và ổn định và thường tìm ra phạm vi chuyển động của bạn. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, cơ thể có thể giữ lấy cảm xúc, nói chung là khi chúng được thể hiện.

Điều này phải làm gì với hông? Cảm xúc là năng lượng trong chuyển động, và khu vực hông có liên quan đến luân xa sacral, nơi chứa năng lượng sáng tạo và sinh sản của bạn. Bartolino nói, căng thẳng có thể biểu hiện trong cơ thể, gây căng thẳng lưng và hông, Bartolino nói. Người ta cũng tin rằng bạn lưu trữ căng thẳng, lo lắng và ức chế chấn thương ở hông của bạn nếu bạn không thể hiện và giải phóng chúng. Đây là một hiện tượng nổi tiếng trong cộng đồng yoga cũng như trong một số nền văn hóa trên thế giới.

Các tuyến thượng thận của bạn, sản xuất cortisol và adrenaline, cũng được tìm thấy phía trên khu vực hông. Nếu họ làm việc quá sức và kiệt sức, sự lo lắng của cơ thể có thể gây căng thẳng và đau ở phần thân dưới. Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng cơ thể của bạn về sức khỏe thể chất và cảm xúc của bạn có liên quan chặt chẽ với nhau; Khi một người không cân bằng, người kia bị ảnh hưởng.

Thật thú vị, cơ thể bạn nói chuyện với bạn về các dấu hiệu và triệu chứng, vì vậy đau nhức, căng thẳng và thiếu sự di chuyển của các cơ hông là những dấu hiệu cho thấy chúng có thể bị căng thẳng.

Căng thẳng ở hông trông như thế nào?

Bartolino cho biết, căng thẳng ở hông có thể gây ra bất động, đau ở hông và lưng, sai lệch cột sống và tư thế kém, theo ông Bartolino. Điều này có thể làm cho các hoạt động hàng ngày như đi bộ, uốn cong, chạy và đứng thẳng một rắc rối, cô nói thêm.

Cơ bắp chặt chẽ giới hạn phạm vi chuyển động của bạn và làm bạn chậm lại. Các cơ ILIOPSOAS là các nhóm cơ chính của hông bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự lo lắng và căng thẳng. Chúng kết nối thân của bạn với phần thân dưới của bạn và giúp bạn kéo đầu gối về phía ngực. Khi bạn bị căng thẳng, họ co lại, bị cứng và căng thẳng.

Dấu hiệu của một hông chặt bao gồm:

Đau hông sắc bén, đặc biệt là sau khi đứng dậy
Không thể nâng cao và hạ thấp chân của bạn
Tư thế nghèo và không đồng đều
Đau nhức và đau nhức ở khu vực hông
Đau và đau nhức trong Glutes

Giá trị của việc giữ hông ’mở

Xương hông của bạn là khớp, và chúng hoạt động như bản lề của một cánh cửa. Cánh cửa sẽ chỉ mở và đóng một cách thích hợp nếu khớp linh hoạt. Điều tương tự cũng xảy ra với hông của bạn; Khả năng vận động bị giới hạn với cơ cứng, căng thẳng. Bartolino cho biết, điều quan trọng là phải giữ cho các uốn cong hông mở và linh hoạt để ngăn chặn chấn thương và tối ưu hóa khả năng di chuyển để làm cho các hoạt động của cuộc sống hàng ngày dễ dàng nhất có thể, Bartolino nói. Kết quả là, cơ hội chấn thương và rối loạn cơ xương khớp của bạn giảm và lưu lượng máu của bạn được cải thiện, cho phép nhiều oxy hơn vào cơ bắp.

Với một hông mở, năng lượng cũng vượt qua tự do. Các cơ bắp thoải mái hơn rất nhiều, và lo lắng và lo lắng ít có khả năng bị mắc kẹt. Bạn đã bao giờ cảm thấy nhẹ nhõm từ một lớp yoga hoặc Pilates chưa? Điều này là do rất nhiều trong số các thực hành đó tập trung vào tính linh hoạt và khả năng di chuyển và thực hiện kéo dài để giữ cho các trung tâm năng lượng của cơ thể mở ra, đặc biệt là hông.

Kéo dài là chìa khóa

Kéo dài cơ cơ thể là một cách đặc biệt để giữ cho hông mở và giải quyết đau và khó chịu. Như một vấn đề thực tế, việc kéo dài cơ thể, nói chung, là tuyệt vời cho việc giảm căng thẳng tổng thể cho phép các trung tâm năng lượng được cân bằng, giải phóng căng thẳng. Rất nhiều bài tập có thể giúp giữ cho hông mở và dễ dàng căng thẳng. Bartolino chia sẻ sự kết hợp tốt nhất của các đoạn và chuyển động bạn có thể làm từ sự thoải mái của ngôi nhà mà không cần một phòng tập thể dục hoặc thiết bị ưa thích.

Hãy thử 6 bài tập này để giải phóng căng thẳng ở hông

Tư thế chim bồ câu. “Tư thế chim bồ câu là một đoạn mở rộng hông tuyệt vời hỗ trợ di độngD Tính linh hoạt trong các uốn cong hông và lưng dưới, Bartolino nói. Bạn bắt đầu với một con chó cưng đi xuống, sau đó mang một chân vào ngực và đảm nhận tư thế ngồi. Chân mở rộng kéo dài các uốn cong hông trong khi chân uốn cong mở hông. Có những biến thể của sự kéo dài này tùy thuộc vào mức độ tập thể dục của bạn để hỗ trợ thoải mái.

Tư thế ếch. Như tên gọi, đoạn đường này giống như vị trí của một con ếch. Bạn đang ở trên tất cả bốn chân khi bạn mở hông và kéo dài đùi bên trong ra ngoài càng xa càng tốt. Nó có thể là một thách thức nếu hông của bạn rất chặt chẽ, nhưng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của bạn sẽ được cải thiện theo thời gian. Ếch tư thế củng cố hông, cơ háng và lưng dưới.

Ngồi tư thế xoắn. Vòng xoắn ngồi là một tư thế yoga giúp giảm bớt cảm xúc được lưu trữ và căng thẳng ở hông. Bartolino nói rằng nó hỗ trợ với khả năng di chuyển cột sống, cải thiện đau lưng và lưu thông. Chuyển động xoắn giúp kéo dài phần thân trên của bạn trong khi khuỷu tay của bạn trên đùi bên ngoài thẳng đứng của bạn kéo lên cơ bắp của hông để giải phóng căng thẳng.

Happy Baby Pose. Bartolino cho biết, sự căng thẳng thư giãn, êm dịu này giúp mở cơ bắp, đùi trong và sàn chậu, Bartolino nói. Bạn nằm ngửa với đôi chân của bạn uốn cong thẳng đứng ở góc 90 độ khi bạn giữ ngón chân và nhẹ nhàng đá bên cạnh giống như một em bé rất thích thú.

Bướm kéo dài. Bướm kéo dài là một bước cơ bản nhưng hiệu quả mà các mục tiêu của các uốn cong hông, lưng dưới và glutes, Bartolino cho biết thêm. Nó cũng làm giảm độ căng từ căng thẳng, tập thể dục hoặc ngồi trong thời gian dài. Khi bạn ngồi thẳng, bạn uốn cong đầu gối và ấn lòng bàn chân lại với nhau, kéo chúng lại gần bạn bằng hai tay để kéo dài hông.

Tư thế cobbler tái lập. Tư thế cobbler tương tự như kéo dài bướm nhưng được thực hiện ở vị trí được đặt lại. Đế của bạn đang chạm vào nhau, nhưng nửa trên của bạn đang nằm xuống. Bước này là một người cực kỳ đá lại khi nó mở hông và háng và kéo dài đùi, Bartolino nói. Các cơ hông có thể nới lỏng, giảm căng thẳng và khó chịu.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không được sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Yanique pitter

Yanique là một người mẹ toàn thời gian, công nghệ ăn kiêng, người tạo nội dung và nhà văn sức khỏe tự nhiên. Cô có bằng cử nhân về dinh dưỡng với hơn mười năm kiến thức và kinh nghiệm cá nhân về sức khỏe toàn diện và tự nhiên, dinh dưỡng, thể dục, chăm sóc sức khỏe và lối sống. Cô thích những chuyến đi đến bãi biển và phục vụ một bữa ăn nấu tại nhà ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Word CloudWord Cloud

Chia sẻ điều này: LinkedIn. Twitter. Pinterest. Whatsapp. E-mail In Facebook Tumblr. Như thế này: Giống như đang tải … Có liên quan Chức năng vô nghĩa. Từ “F” mới.May