Bạn gái cũ của Andrew Tate phơi bày sự thật khi bị bắt giữ

Bạn gái cũ của Andrew Tate, đã lên tiếng về cuốn băng sex gây sốc khiến anh ta phải đặt trong nhà của anh em lớn. Ngôi sao nhà vô địch thế giới đá quý đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trên tài khoản Facebook của anh ấy về một người phụ nữ giấu tên tự xưng là người trong đoạn phim.

Nói chuyện trực tiếp với máy ảnh, cô nói: Xin chào mọi người. Tôi chỉ muốn nói điều gì đó về video đã được phát hành gần đây về tôi và bạn trai cũ của tôi, Andrew Tate.
Anh ấy vẫn là một người bạn tuyệt vời và những gì bạn thấy trên video chỉ là điều chúng tôi từng làm. Đó là trò chơi thuần túy. Anh ta là một người tuyệt vời và sẽ không bao giờ làm tổn thương bất kỳ cá nhân nào – trừ khi anh ta [chuyên nghiệp] chiến đấu.

Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng đây đều là một sự hiểu lầm đáng kể. Tôi nghe nói anh ta bị đuổi ra khỏi nhà vì nó, mà tôi thấy thực sự không công bằng vì nó thực sự chỉ là trò chơi thuần túy. Đó là những gì chúng tôi đã từng làm.

Kể từ khi bị các nhà sản xuất đưa ra khỏi nhà sau khi các cảnh quay nổi lên, người hâm mộ đã kêu gọi Andrew được mời trở lại, tuyên bố rằng các ông chủ của Kênh 5 đã sai về đoạn phim.

XEM VIDEO:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post