Bữa tiệc tốt nghiệp trung học của tôi, và các món ăn tuyệt vời ở Mexico

Xin chào! Cuối tuần này là bữa tiệc tốt nghiệp trường trung học em trai của tôi !! Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một số điểm nổi bật bởi vì mẹ tôi đã tạo ra những trung tâm rất dễ dàng và dễ thương và có một cái bàn được trang trí với những bức ảnh của anh ấy. Mọi thứ diễn ra tuyệt vời và nó thật vui!

Bữa tiệc là tại La Barca Grill và Cantina – một nhà hàng Mexico ở Downey, CA. Tôi đã từng ở đó trước đây. Bố mẹ tôi sẽ có bữa tiệc tại nhà của họ nhưng phải thay đổi nó vì họ làm việc trên sân. May mắn thay, nơi này khá gần nhà và có một căn phòng bạn có thể thuê cho các bữa tiệc. Bùng nổ.
Video mới nhất của tôi

Athleta Running Short Review.MP4
Không có quần short chạy bộ cho phụ nữ. Đánh giá mới về Athleta Hiit It 9 trong quần short inseam.

Nhieu video

0 giây 8 phút, 21 giây

Tiếp theo
Người vợ xinh đẹp của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Sống
00:00
08:21
08:21

Để tham khảo (và bởi vì tôi luôn luôn tò mò về những thứ có liên quan đến một điểm tôi có thể biết) ở đây, một bản đồ về nơi Downey được đặt với một vài điểm quan tâm khác:

* Lưu ý: Tôi đã dán nhãn một số cuộc đua quanh miền nam California – kiểm tra trang giảm giá cuộc đua của tôi trong trường hợp bạn muốn đăng ký và tiết kiệm một số tiền. Đó là thời gian để bắt đầu đào tạo cho mùa thu nửa marathon và marathon bây giờ !! Điều này bao gồm loạt Race Up Race và Long Beach Marathon / một nửa. *

Chúng tôi đến đó sớm và trang trí một chút. Tôi đã cho mẹ tôi một số ý tưởng cho các trung tâm nhưng bà đặt chúng lại với nhau. Tôi thích ý tưởng sử dụng bức ảnh tốt nghiệp của anh ấy bởi vì chúng tôi đã ăn mừng anh ấy và đó là một bức tranh tốt!

Để làm cho các trung tâm bạn cần: xi lanh bình thủy tinh, giấy vụn đầy màu sắc, gậy, giấy xây dựng, ảnh [cộng với kéo và keo để cắt và dán ảnh].

Trên cây gậy: Tạo cờ với năm/tên. Đặt ảnh lên giấy xây dựng. Làm tin nhắn chúc mừng.

Chúng tôi đặt chúng lại với nhau tại nhà hàng nhưng bạn có thể làm điều đó trước đây và vận chuyển chúng cẩn thận.

Bàn quà tặng được trang trí với một bảng áp phích lớn có hình ảnh của trường từ mỗi năm từ mẫu giáo đến lớp 8. Chúng tôi cũng đưa ra bằng tốt nghiệp của anh ấy (nó cũng tạo nên một trang trí tuyệt vời), hình ảnh từ các hoạt động của anh ấy, bóng bay, khăn ăn đầy màu sắc và một hộp cho thẻ. Hộp thẻ được dán nhãn để mọi người biết nó là gì.

Cha tôi có một DJ nhưng nó đã biến thành bữa tiệc tốt bụng đó. Tôi đã yêu nhãn dán của anh ấy mặc dù! Ăn Skratch Sleep Lặp lại Lặp lại ở đâu, cuộc chạy đua ?!

Aaaaand vì đó là một ngày thứ bảy và chúng tôi là người Mexico và Margaritas tồn tại

Có rất nhiều bơ thực vật để có!

Vì đó là một bữa tiệc nhóm lớn, có một thực đơn đặt trước với 4 lựa chọn cộng với thực đơn trẻ con. Tất cả các lựa chọn đã được phục vụ với bánh tortillas. Cộng với chip và salsa tất nhiên!

Thực đơn:

Carne Asada với hành lá, guacamole ăn kèm với đậu & gạo

Enchiladas gà làm từ ớt xanh được ăn kèm với đậu & gạo

Pollo a la plancha gà nướng với tỏi và hành tây ăn kèm với đậu & gạo

Camarones al mojo de ajo tôm xào với tỏi ăn kèm với đậu & gạo

SIL của tôi có enchiladas

Cả hai anh em của tôi đều có Carne Asada

Tôi đã nhận được con gà a la plancha. Mọi thứ đều tốt.

Sau đó, chúng tôi cắt bánh Costco và rơi vào tình trạng hôn mê thực phẩm hài lòng.

Nhìn chung: Mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi ăn ở đó một lần nữa. Tôi đã ăn bánh Costco một lần nữa (mặc dù mẹ tôi đã không nhận được hương vị mà tôi chọn). Tôi đã đánh cắp một số anh trai của tôi Guac một lần nữa trong khi chờ đợi thức ăn của tôi.

Và tôi yêu một loại bơ tốt nhất bây giờ. Chúc mừng!

Gửi cho tôi sổ làm việc

102save

Chia sẻ là quan tâm!

102

Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post