AFC Half Marathon Race Recap và hình ảnh

Cuộc đua nửa marathon thành phố tốt nhất của Mỹ 2021

Tiêu đề thay thế: Cuộc đua đầu tiên của tôi trong thực tế 2 năm !!!

Đầu tiên, hãy lấy một làn nhớ chạy xuống ngắn nếu chúng ta chỉ gặp nhau. Thực tế là tôi đã không chạy một cuộc đua trong quá lâu là hoang dã. Trước đó, có lẽ tôi đã chạy một nửa marathon mỗi tháng và ít nhất là một số ít marathon đầy đủ hàng năm. Sau đó, một vài điều đã xảy ra trong thế giới lil của tôi cũng như trong thế giới rộng lớn của chúng ta đã thay đổi vệt đua thú vị của tôi.

Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng không chạy một cuộc đua trong thời gian dài này. Nhưng, tôi đoán có rất nhiều thứ chúng ta không thể tưởng tượng được trở lại vào mùa thu năm 2019!

Vài tháng trước khi đại dịch bắt đầu, tôi đã rời khỏi chân tôi. Và tôi đã bị tàn phá rằng tôi sẽ không thể chạy tới 8 tuần. Tôi đã được đăng ký trong một nửa cuộc đua marathon và marathon đầy đủ – đó là tháng 10 và mùa thu là mùa đua chính quanh đây!

Đầu năm đó tôi phải nghỉ một chút khi tôi bị đóng băng trứng (aka bảo tồn sinh sản – phải là một cách tốt hơn để cụm từ nó). Tôi đã có thủ tục được thực hiện biết rằng tôi có thời gian để đào tạo cho một cuộc đua marathon mùa thu tuyệt vời. Tôi rất vui mừng khi chạy hết mình, hãy nhanh hơn, vui chơi, du lịch đến các cuộc đua và làm những điều khó khăn!

Khi tôi gãy chân, tôi buồn, nhưng chấp nhận rằng tôi phải nghỉ việc khoảng 8 tuần. Trong thời gian đó, tôi đã làm tất cả những điều để giúp chữa lành bàn chân của mình để tôi có thể chạy một cuộc đua marathon mùa xuân. 8 tuần dường như mãi mãi!

Sau đó, một người tên là Pandy xuất hiện với bữa tiệc và hủy bỏ tất cả mọi thứ. Tôi sống ở Nam California vì vậy trong khi các tiểu bang khác đã chạy đua như ‘Pandy, ai? Tôi không biết những gì bạn đang nói về?! ‘… Không có người đang diễn ra các sự kiện quanh đây cho đến vài tuần qua.

Và đó là cách chúng ta tìm thấy chính mình ở đây – cuộc đua đầu tiên của tôi trong thực tế 2 năm.

Làm thế nào chúng ta thấy mình trong một cuộc thi nhìn chằm chằm với một con mèo không tóc là một câu chuyện khác mặc dù …

Điểm của tôi đến Monoblog kịch tính ở trên là = Tôi đã không chạy một cuộc đua trong một thời gian dài.

Và bởi vì năm ngoái đã đưa mọi thứ vào một quan điểm khác – tôi chủ yếu muốn quay trở lại hình dạng tốt nhất bây giờ (đọc như: Tôi đã đạt được trọng lượng vào năm 2020) và có các cuộc đua chạy thú vị với Pals (Đọc như: Tôi đã không giao tiếp bên ngoài bong bóng của tôi và nó làm cho tôi weirder).

Vì vậy, khi Kristin @stuftmama hỏi liệu tôi có muốn điều hành một nửa cuộc đua marathon thành phố tốt nhất của Mỹ với cô ấy – tôi đã nhảy vào cơ hội. Đó là loại phút cuối cùng và cô ấy đã không chạy nhiều. Nhưng điều cần thiết là cuộc đua đầu tiên của tôi trở lại sau rất nhiều thời gian thực sự vui vẻ.

Tôi vừa đăng ký để chạy Thử thách dopey – mặc dù tôi đã không chạy một cuộc đua trong Sooooo Long!?! Nếu tôi ghét chạy 1 nửa marathon, tôi gặp rắc rối lớn.

Do đó, mục tiêu trong ngày là kết thúc cuộc đua, vui chơi với bạn và không khóc.

Và … Cảnh báo Spoiler – Tôi có thể vui vẻ báo cáo lại rằng tôi đã nghiền nát mục tiêu đó. Bùng nổ.

AFC nửa marathon đêm trước cuộc đua

Kristin sống gần San Diego để tôi ở lại nơi cô ấy đêm trước cuộc đua. Tôi quên chụp ảnh người chạy bằng phẳng của mình, nhưng không quên bất cứ thứ gì. Trên thực tế, khi tôi đã nhận được những thứ của mình sẵn sàng cho cuộc đua – nó không cảm thấy như đã lâu như vậy. Điều đó làm tôi cảm thấy tốt!

Kristin là máy chủ tốt nhất và luôn có thức ăn tốt nhất. Chúng tôi đã tạo ra Pizzas DIY để ăn đêm trước cuộc đua và cô ấy có nhiều toppings hơn là Pieology.

Cô cũng có phòng khách tất cả được thiết lập cho kỳ nghỉ của tôi hoàn thành với một số động vật ở đó để chào đón tôi. (Đó là nơi hình ảnh mèo không lông đến từ.)

Cuộc đua là một điểm đến điểm tham gia và bạn phải đưa đón đến vạch xuất phát. Điều này ngụ ý một cuộc gọi thức dậy thậm chí còn sớm hơn so với cuộc gọi đánh thức điển hình là xe đưa đón cuối cùng đến dòng bắt đầu lá lúc 5:15 sáng. Vì vậy, chúng tôi đặt báo thức của chúng tôi trong 4:00 sáng và cố gắng không nghĩ về việc chúng ta sẽ ngủ ít như thế nào.

AFC HALF Marathon Race

Vì chúng tôi đã có một chuyến đi xe đưa đón trước khi đến dòng bắt đầu, chúng tôi đã mang những gì chúng tôi sẽ ăn trước cuộc đua, cà phê và nước để có trên xe buýt. Kristin đã thực hiện cuộc đua này nhiều lần trước đây để cô biết người khoan và lấp đầy tôi vào tất cả mọi thứ.

Các xe buýt thường được đóng gói nhưng chỉ có một người chạy khác trên xe buýt của chúng tôi! Đây không phải là tình huống điển hình và có thể là do các nhà tổ chức chủng tộc giới hạn số lượng vận động viên hoặc người mà không chạy đua sau nhiều thời gian nghỉ ??

Chúng tôi đã phải đeo mặt nạ trên xe đưa đón nhưng chúng không cần thiết trong khóa học. Tôi thấy một vài người đeo khẩu trang tại dòng bắt đầu, nhưng không có nhiều.

Chúng tôi đã rời khỏi tàu con thoi và đi thẳng đến đường Porta Potty. Ahhhhh …. Porta Potties, tôi liên kết những điều này với các cuộc đua đang chạy, vì vậy chỉ cần nhìn thấy một người khiến tôi trở nên lo lắng. Đó có kì dị không?

Bữa sáng – xong

Porta bô – xong

Thời gian để đi đến dòng bắt đầu!

Kristin đã chụp bức ảnh này về tôi và một người đàn ông ăn mặc như một … Chiến binh?

Khóa học AFC Half Marathon

Trước cuộc đua Kristin nói với tôi rằng khóa học khá phẳng trừ một ngọn đồi ở cuối. Tôi cũng đã kiểm tra trang web đua để xem độ cao khóa học. Họ đã nói dối.

Mẹo chuyên nghiệp:Bản đồ độ cao khóa học thường sai lệch vì họ ngưng tụ 13,1 dặm hoặc 26,2 dặm thành một hình ảnh 2 inch.

Life Mẹo: Bạn có thể kéo dài sự thật về độ cao của khóa học vì họ muốn bạn chạy với họ.

Không có một ngọn đồi trong dặm cuối của cuộc đua.

Dặm cuối của cuộc đua đang lên dốc.

Về cơ bản từ Mile 11 đến vạch đích là lên đồi và không cảm thấy như nó được trải qua cho đến khi có thể là phần tư dặm cuối cùng.

Nhưng, nó được gọi là “thành phố tốt nhất của Mỹ” vì một lý do – San Diego là tuyệt đẹp và vui vẻ. Vì vậy, tôi không điên về nó.

Cuộc đua bắt đầu tại một công viên tưởng niệm của một cựu chiến binh và rất tuyệt đẹp và yên bình. Sau đó, bạn chạy qua một khu dân cư trước khi chạy dọc theo nước. The Grand Finale là những ngọn đồi đã nói ở trên khi bạn chạy qua các đường phố thành phố, tất cả đều đi lên dốc đến đích.

Tôi đã đi rất nhiều trong 2 dặm cuối cùng vì tôi cảm thấy nhịp tim của mình quá cao. Và tôi nghĩ rằng tôi đã đi bộ nhanh hơn tôi sẽ chạy nó vào thời điểm đó!

Tôi đã một chút thất vọng về mức độ thể dục hiện tại mà tôi phải đi rất nhiều. Nhưng, tôi thực sự biết ơn, tôi biết nơi nào tôi giỏi nhất về thể dục.

Và nhiều hơn nhiều so với bất cứ điều gì tôi cần để có được cuộc đua đầu tiên đó được thực hiện để tôi có thể cảm thấy bớt lo lắng về các cuộc đua sắp tới của mình! Trong đại dịch, tôi không chạy nhiều, tăng cân và bắt đầu có những nỗi kinh hoàng đêm – và tôi bị căng thẳng về tất cả những điều đó.

Tôi rất vui mừng vượt qua vạch đích và thấy một cặp vợ chồng đang tìm kiếm sữa sô cô la. Người đàn ông làm việc cho Hollandia Sairy, một trang trại thuộc sở hữu gia đình. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về nó trong vài phút và có thể tiếp tục trò chuyện mãi mãi nhưng anh ấy rất bận rộn vì nhiều vận động viên hơn đã vượt qua. (Tôi theo dõi logo sữa California thực sự trên xe tải.)

Tôi đã cứu Sữa sô cô la cho đến khi tôi về nhà … Tôi nghĩ rằng Diego muốn một số! Xin lỗi bạn thân, sữa sô cô la tốt cho người chạy bộ không phải băm.

Kristin và tôi đã chạy cùng nhau cho đến khoảng dặm 7. Bởi vì cô ấy đã không chạy nhiều gần đây, chúng tôi đã đồng ý trước cuộc đua mà tôi có thể cởi bỏ bất cứ lúc nào tôi muốn.

Lưu ý: Điều này rất cần thiết khi chạy một cuộc đua với ai đó – hãy chắc chắn rằng bạn nói về điều này trước cuộc đua. Biết mục tiêu của bạn là gì và mục tiêu của bạn bè đang chạy của bạn là gì cho cuộc đua đó và chiến lược của họ.

Chạy với một người bạn lần đầu tiên? nghĩ về…

Mục tiêu của bạn cho cuộc đua là gì? (Của bạn và của họ)

Bạn có ổn với người đó không để lại cho bạn nếu bạn không cảm thấy 100% ngày hôm đó?

Là bạn chạy của bạn được ổn chứ nếu bạn muốn cất cánh trong cuộc đua?

Bạn có muốn tập hợp toàn bộ cuộc đua ngay cả khi một trong những bạn cần phải đi chậm hơn dự kiến?

Để lại bản ngã của bạn ở nhà (hoặc bất cứ nơi nào họ đi chơi). Chạy cuộc đua của riêng bạn. Hãy để người khác chạy đua của họ. Làm hết sức mình đi. chúc vui vẻ!

AFC HALF MARAWON THỜI GIAN: 2:03:13

Tốc độ trung bình: 9:24

Post Race.

Sau cuộc đua, chúng tôi quay trở lại Kristin để ăn, uống rượu và thư giãn. Sau khi Wake-up 4AM của chúng tôi + chạy 13,1 dặm tôi đã bắt đầu héo vì vậy tôi đã có một trong những vùng nước lấp lánh caffein. Đằng sau đó là một ngô mỏng với phô mai bò cười và gà tây.

Gia đình Kristin bán Buffalo Jerky và Ostrich Jerky và cô ấy đã cho tôi một số. Bạn có thể liên hệ với cô ấy thông qua blog của cô ấy – stuftmama.com hoặc instagram @stuftmama nếu bạn muốn mua một số!

Suy nghĩ chung về nửa marathon này

Nhắc nhở, đây là blog chạy lil của tôi mà tôi bắt đầu nhiều năm trước để nộp giảm cân và hành trình đào tạo Marathon đầu tiên. Ban đầu, tôi đã thừa cân nhiều hơn nhiều, tôi chạy chậm hơn rất nhiều và tôi đã đến một chặng đường dài từ đó. Tôi có quan điểm. Nhưng, tôi là một người chơi khó khăn đang chạy – với bản thân mình nhiều hơn bất kỳ ai khác. Và đây là những suy nghĩ trung thực của tôi về nhật ký đang chạy của riêng tôi (mà bạn tình cờ đọc được vì tôi đăng nó trực tuyến).

Tôi chậm hơn rất nhiều so với tôi muốn, chậm hơn tôi sẽ tốt nhất bây giờ. Tôi không hài lòng với thời gian kết thúc của tôi. Tôi có thể làm tốt hơn thế này. Những kết quả này không phải là do một ngày nóng hoặc ngày tồi tệ. Nó phản ánh mức độ thể dục hiện tại của tôi và tăng cân. Tôi cần phải đưa vào công việc.

Tôi ước tôi sẽ bắt đầu đào tạo sớm hơn, nhưng tôi đã đăng ký một nửa vào tháng 6 và nó đã bị hủy bỏ. Mỗi chủng tộc tôi đã xem xét làm trong năm qua đã bị hủy hoặc chuyển sang ảo. Tôi thực sự không chắc chắn cho đến ngày trước cuộc đua này nếu nó thậm chí sẽ xảy ra! California tiếp tục thực hiện các bước tiến và lùi về phía sau một thế giới sau Covid.

Cuộc đua này thực sự là một sự kiện trong người khiến tôi cảm thấy rất hy vọng! Và đó là kiểm tra thực tế tôi cần để có được nó cùng nhau.

Ngoài ra, chấn thương chân của tôi làm tôi sợ hãi và những cơn đau kéo dài đã khiến tôi mất rất nhiều thời gian nghỉ hè vào mùa hè năm ngoái. Tôi đã đăng về nó trên Instagram (@runeatepeat) và một vài bạn đã chôn trong đó sau khi phá vỡ xương bạn cảm thấy những cơn đau ngẫu nhiên cũng bật và tắt.

Tôi nghĩ rằng đó chỉ là cơ thể của tôi làm việc một số thứ? Nhưng tôi bắt đầu ’em bé’ nó aka ủng hộ phía bên kia của tôi và lộn xộn với dáng đi đang chạy của tôi – bắt đầu làm tổn thương đầu gối của tôi!?!? Đây là một cái gì đó tôi đang làm việc với sức mạnh và condititập luyện đi.

Và tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nói về điều này nhưng, tôi đã quét xương vì bác sĩ của tôi nghĩ rằng nó thật kỳ lạ khi nó xảy ra. Nó không có vẻ như là một chấn thương đang chạy và nó không phải là do tác động hoặc một tai nạn mà tôi có thể chỉ ra chắc chắn. Hóa ra tôi bị mất mật độ xương trong nhiều khu vực trên cơ thể.

Điều đó làm tôi căng thẳng! và căng thẳng thêm vào gãy xương căng. và gãy xương căng thẳng dẫn đến khóc. Và khóc dẫn đến UM UM, mất nước?

Quan điểm của tôi là – có một số lý do tôi chậm hơn và tăng cân. Một số trong số họ nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, nhưng những người đó là những người tôi nên tập trung vào (hoặc sử dụng làm lý do). Có một số điều tôi có thể kiểm soát – và tôi nên làm việc với những điều đó tốt nhất có thể.

Vì vậy, nơi mà chúng ta đang ở ngày hôm nay, trở đi và đi lên! (< - podcast là gì từ?) Bây giờ tôi có một số cuộc đua sắp diễn ra trong năm nay và thử thách dopey tôi chỉ chọn làm !! Thêm vào đó tiếp theo! Tiếp tục chọn những điều này: Tôi đang thực hiện thử thách dopey Chạy trang Tin nhắn Disney Race Recaps trang Surf City Half Marathon Mã giảm giá Revel Race Big Bear Marathon Giảm giá Nếu bạn ở khu vực SoCal và tìm kiếm một cuộc đua trực tiếp - cuộc đua marathon của Surf City sẽ sớm xuất hiện (ngày đã được thay đổi vào năm 2021). Tiết kiệm 10% với mã giảm giá: Monica10 Ở Ở Gửi cho tôi sổ làm việc Cứu Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn những thứ này: Kết quả nửa marathon của Irvine và chạy bùn? Kết quả nửa marathon của Irvine và chạy bùn? Irvine nửa cuộc đua marathon tóm tắt và kết quả. Điểm nổi bật từ hội chợ triển lãm, bãi đậu xe, khóa học, thời tiết, bữa tiệc sau cuộc đua và mor Rock n Roll San Diego Half Marathon 13 điểm nổi bật từ cuộc đua! Rock n Roll San Diego Half Marathon 13 điểm nổi bật từ cuộc đua! Rock n Roll San Diego Half Marathon kết quả và tóm tắt lại. Các khóa học chạy và nổi bật từ cuộc đua! Trải nghiệm VIP một nên kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy và OC Half Marathon Recap Podcast 79 nên kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy và OC Half Marathon Recap Podcast 79 OC nửa kết quả marathon và tóm tắt lại. Đề xuất ngày đua và đánh giá của khóa học. và cuộn bọt so với kéo dài - đó là b Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu OC marathon và kết quả chủng tộc nửa marathon. Quả cam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post