Akim Williams thắng 2022 Tampa Pro

của Christian Duque

Để bắt đầu xin chúc mừng Brooklyn Beast Akim Williams trong chiến thắng quan trọng của anh ấy tại IFBB Pro League Tampa Pro năm 2022. Tôi đã chúc mừng anh ấy về một câu chuyện nhỏ của IG cũng như có một phản ứng dữ dội lớn từ những người theo dõi tôi trên trang @stlimpaddicts của tôi. Tôi không tin rằng điều đó là hợp lý vì một vài lý do. Đầu tiên, Akim đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Không tham gia dù chúng tôi có đồng ý với các thẩm phán hay không họ đã chọn một nhà vô địch cũng như tôi tin rằng nó rất quan trọng để chúc mừng bất cứ ai có được W. thứ hai, Akim là bạn của tôi.

Đối với các nhà phê bình phim của tôi không chỉ ra rằng tôi không phải là bạn tốt với Kamal cũng không cho thấy tôi không tin rằng một tình huống mạnh mẽ có thể được tạo ra là sư tử của Libya đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Nó chỉ chỉ ra rằng tôi chúc mừng người đã giành chiến thắng. Liên quan đến quan điểm của tôi về việc liệu các thẩm phán có lý tưởng hay không, tôi sẽ rất vui mừng được chia sẻ điều đó với bạn ngay trong bài đăng của tôi cho tạp chí Iron. Trước đây, mặc dù tôi muốn thực hiện một quan sát cũng như tất cả những gì nó có. Tôi chưa bao giờ nói chuyện cho các thẩm phán – các học giả khác đã cố gắng thực hiện trong quá khứ – tuy nhiên tôi chỉ nói cho tôi, bản thân tôi, cũng như tôi.

Sau khi Shaun Clarida gây sốc cho thế giới đánh bại mọi người lớn hơn 100 pound so với anh ta cũng như buộc phải thảo luận về việc một đối thủ 212 có đủ điều kiện mở rộng cũng như 212 phải có thể thực hiện cả hai bộ phận tại Olympia, tôi tin rằng rằng từ không được nói là không cho phép tình huống này tự chơi cũng như kết thúc. Đó là một điều để buộc Clarida chọn giữa hai bộ phận – điều mà tôi phát hiện ra là rất nhiều sự bất công – tuy nhiên nó sẽ là một điều nữa để sau đó buộc Kamal cũng phải làm điều tương tự. Bây giờ tôi không tuyên bố rằng El Gargni đứng thứ 2 vì chiến thắng của anh ấy đã làm tăng thêm sự nhầm lẫn về những gì sẽ làm với Clarida, tuy nhiên tôi không tin rằng các thế lực muốn 212 người chiến thắng các chương trình mở. Có một W212 vì một lý do cũng như nếu những người đó bắt đầu tranh cãi khi mở cũng như chiến thắng các chương trình mở thì điều gì mà điểm của việc có sự phân chia nhẹ hơn? Điều đó nói rằng, có lẽ tôi là phương pháp tắt.

Một tổ chức khác của tin là kích thước. Đối với tuyệt vời như 212 người họ phá vỡ mô hình. Họ cung cấp rất cao về chiều cao cũng như họ cung cấp rất nhiều kích thước. Bất kể chính xác họ trông tuyệt vời như thế nào, họ cũng nổi bật như một ngón tay cái đau. Về lý thuyết, nó rất tuyệt vời khi thấy David Topple Goliath tuy nhiên sự nguy hiểm của bộ phận mở đang bị tấn công bởi những kẻ nhỏ hơn. Nó gần như tạo ra một sân chơi không công bằng vì 212 người có khả năng giảm gấp đôi. Mặc dù họ có thể nhảy vào thế giới cũng như chiến thắng, nhưng những người mở có thể nhảy xuống cũng như Win 212 chương trình. Họ không chỉ có thể làm điều đó, tuy nhiên họ không muốn. Việc chiếm đoạt bộ phận mở, nếu bạn thậm chí có thể gọi điện thoại cho nó, rất có thể không phải là điều mà các thẩm phán tin về khi ghi một chương trình, tuy nhiên có rất nhiều người hâm mộ bị chết lặng cũng như các chuyên gia không hiểu chính xác làm thế nào hoặc Tại sao Akim đánh bại El Gargni. Rất nhiều người tin rằng Kamal đã đánh bại Williams trong cả sự định kiến cũng như trận chung kết. Cũng như bất cứ lúc nào quan điểm công khai thống trị cuộc trò chuyện cũng như có câu trả lời đầy đủ thỏa mãn sự kêu gọi, sau đó người hâm mộ bắt đầu kiểm tra các câu chuyện thay thế.

Sự thật là cuộc thi trông tốt hơn rất nhiều so với nó. Các thẩm phán đã có Williams chiến thắng cả định kiến cũng như trận chung kết. Mặc dù nó trông gần với những bức ảnh cũng như rất nhiều người trong cuộc đang mong đợi một sự buồn bã giống như Clarida hơn ở Tampa, nhưng không bao giờ có bất kỳ mối quan tâm nào về điều đó từ bảng đánh giá. Trên thực tế, một người nhìn vào bảng điểm cũng như dường như Akim thống trị Top 5. cũng như từ tất cả các phản hồi, không ai tôi nghĩ về uy tín đã tuyên bố nhà vô địch đã tắt. Nếu bất cứ điều gì, điều tồi tệ nhất tôi nghe thấy là anh ta xuất hiện như anh ta luôn làm. Cũng như hãy để Lôi không nhớ rằng Williams là 6 Olympian hàng đầu. Anh ấy là một trong những nhóm ưu tú vào năm 2020 cũng như vào năm 2021, anh ấy ở trong top 10. Anh ấy cũng đã giành được một số danh hiệu cũng như được cho là một trong những người tập thể hình vĩ đại nhất trên hành tinh. Sự thật là Kamal hoàn toàn vượt qua anh ta tuy nhiên sự khác biệt về kích thước không bị nghi ngờ. Vẫn thể hình là một cuộc thi dựa trên kích thước. Kích thước chắc chắn là một khía cạnh tuy nhiên là điều kiện, đối xứng, cũng như sự cân bằng. Tạo dáng cũng là một yếu tố quan trọng. Cả hai người này đã tham chiến cũng như cả hai người này đều nỗ lực tạo dáng tuyệt vời trên sân khấu.

Khi bạn nhìn vào cuộc thi hiện tại bởi hiện tại, tuy nhiên tôi tin rằng một tình huống có thể được tạo ra một trong hai anh chàng. Nó rất khó để cung cấp cho Akim chiến thắng nếu bạn là một người điều kiện. Điều đó nói rằng, sự khác biệt về kích thước đối với tôi là một điều cực kỳ khó khăn để làm sạch sang một bên. Tôi thích nhìn thấy Shaun lật đổ những người như Regan Grimes cũng như Sergio Oliva Jr. Tôi đã thấy điều tương tự chính xác xảy raing ở Tampa; Tuy nhiên, tôi cũng có một cảm giác như điều này sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề cho cả bộ phận 212 cũng như mối quan tâm của 212 đối thủ cạnh tranh đủ điều kiện cho Olympia 2022. Hình dung nếu Kamal đã giành chiến thắng cũng như sau đó anh ta ở trong tình trạng chính xác giống như Clarida. Sau đó, trên hết, bạn có nhà vô địch 212 Olympia Derek Lunsford trị vì đã thu hẹp ngón tay cái của anh ấy cho đến khi Dan Solomon gọi anh ấy bằng một lời mời đặc biệt. Điều đó có khả năng đã rời khỏi 212 mà không cần Top 3 năm ngoái.

Sự thật là khi tôi nghe Kamal đang mở cửa cho Tampa, tôi thực sự đã không hiểu những gì cần tạo ra. Ở đó, chỉ có không ai trong đội hình đó – hoặc rất nhiều đội hình mở – rằng Sư tử Libya có thể đánh bại. Trong rất nhiều phương pháp, anh ấy giống như một Dexter Jackson nữa. Ở tuổi 51, anh ấy đã vượt qua nhiều nhất, anh ấy có thể vượt qua mọi người ba mươi tuổi, cũng như anh ấy có thể nhanh chóng giành được một, hai, hoặc nhiều danh hiệu Olympia hơn 212.

Nhưng Kamal hoặc Shaun có thể giành chiến thắng Open Olympia không? Chắc chắn họ có thể, tuy nhiên chính xác là nó có khả năng như thế nào? Derek Lunsford rất có thể có nhiều khả năng hơn vì anh ấy đã có thể đưa ra một kích thước lớn hơn rất nhiều trên khung hình của anh ấy, tuy nhiên, một đối thủ 212 trong hạng cân đó có thể đánh bại những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất không? Tôi tin rằng, không có khả năng. Cũng như đó là nơi mà mối quan tâm của 212 người thực hiện các chương trình mở thực sự xuất hiện.

Tại sao họ thực hiện các cuộc thi mở này trừ khi họ có kế hoạch tiến lên hoàn toàn? Nếu họ vẫn sẽ thực hiện 212 trận đấu, họ có thể lấy các khu vực khỏi những người có thể đủ điều kiện bằng cách chiến thắng các chương trình mở không? Cũng như thậm chí phải có vấn đề đó?

Đặt cạnh nhau, tôi tin rằng Tampa có thể đã đi một trong hai cách. Tôi tin rằng tình trạng của Kamal, là dao cạo sắc nét cũng như anh ta trông tốt hơn nhiều trong rất nhiều bức ảnh. Điều đó nói rằng, bạn có thể đánh giá một chương trình dựa trên ảnh. Liên quan đến các video tôi đã thấy, chất lượng cao chỉ là ở đó. Từ những gì tôi đã nghe nói ở đó, một số thứ 4K thực sự tuyệt vời có sẵn, tuy nhiên tôi đã nhìn thấy nó. Vì rất nhiều ảnh tĩnh tuyệt vời của Kamal mà tôi đã thấy, tôi đã thấy một số người thực sự tuyệt vời của Akim. Kamal đã bị cắt xén nhiều hơn rất nhiều tuy nhiên Akim là phương pháp lớn hơn cũng như đầy đủ hơn trong nhiều tư thế. Cũng như trong khi tôi không quan tâm nhiều về kích thước khi nó liên quan đến quái vật hàng loạt so với những kẻ lập dị về thẩm mỹ, sự khác biệt về chiều cao giữa 212 người cũng như những người mở rất khó bỏ lỡ.

Mặc dù tôi cố gắng không tập trung vào nó, nhưng nó phá vỡ mô hình theo phương pháp như vậy để gần như trông hơi ngớ ngẩn. Điều đó nói rằng tôi không tin rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có thể đổ lỗi cho những người chia rẽ nhẹ hơn vì muốn tranh cãi với những chàng trai to lớn. Mức độ phơi nhiễm của họ là không thể phủ nhận ít hơn. Tiền thưởng của họ là một phần nhỏ của những gì các đối tác mở của họ. Cũng như tương lai của bộ phận của họ dường như luôn luôn bị nghi ngờ. Từ lúc Arnold truyền thống đã ngừng sử dụng nó với sự chênh lệch đáng kể trong tiền thưởng, tôi tin rằng rất nhiều 212 người đã nghĩ về việc tranh cãi khi mở vì họ có thể trả tiền cho không. Tài trợ chỉ là aren ở đó và cũng không có số tiền lớn trong sự xuất hiện của khách. Tranh luận trong mở có thể là lựa chọn duy nhất còn lại cho họ.

Tôi không hiểu tại sao Kamal lại chọn để tranh cãi tại Open ở Tampa, nếu anh ấy thay đổi hoàn toàn sự phân chia, hoặc nếu có lẽ điều này chỉ là để giải trí. Sự thật là một tình huống cực kỳ mạnh mẽ có thể được sản xuất anh ta chiến thắng Tampa. Tôi tin rằng anh ấy đã nhìn ra thế giới này, tuy nhiên sự thật là các thẩm phán là những người chọn cũng như theo ước tính của họ, nó thậm chí còn gần gũi. Đây không phải là một quyết định 1 điểm cũng như họ đã kéo theo chương trình so sánh những người này cũng như một lần nữa. Điều đó nói rằng, tôi có thể thấy Tampa Pro 2022 là một cuộc thi sống trong nhiều năm, với những người hâm mộ tranh luận quyết định này trên các hội đồng cũng như các nhóm vô thời hạn. Nó rất tuyệt vời cho môn thể thao mà hai người đẩy nhau đến giới hạn như thế này. Cũng như những người biết, có lẽ điều này sẽ thắp sáng một chấm dứt dưới thời Kamal để tranh cãi một lần nữa. Như tôi đã nói, anh ấy có thể đã nhanh chóng bỏ đi với chiến thắng cũng như không ai phàn nàn về điều đó.

Không có mối quan tâm nào là người thể hình có điều kiện nhất trên sân khấu đó. Đó là Kamal El Gargni; Tuy nhiên, thể hình không phải là về điều đó. Bạn đã chiến thắng cuộc thi ai? Có phải các thẩm phán có được đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post