Viện lãnh đạo Hiệp hội & Thể thao LEAD1 tuyên bố sự trở lại của Viện lãnh đạo Lãnh đạo thể thao & Thể thao Thể thao 2022 đại học tuyên bố sự trở lại của trường đại học SP

2022 Các tổ chức 130 thành viên của phân khu bóng đá (FBS FBS), cũng như Viện lãnh đạo thể thao (Hồi SLI,), tổ chức các hội nghị thể thao trên toàn thế giới, rất vui mừng được tiết lộ sự trở lại của Hội nghị thượng đỉnh thể thao trường đại học. Trong lịch sử được tổ chức tại Santa Monica, CA, Hội nghị chuyên đề học thuật kéo dài hai ngày này sẽ được tổ chức vào ngày 24-26 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị & Khu nghỉ dưỡng Gaylord Texan ở Dallas, TX.

Vào thứ Hai, ngày 25 tháng 4, cũng như Thứ Ba, ngày 26 tháng 4, LEAD1 cũng như SLI sẽ tổ chức một cuộc họp mặt đặc biệt cho các giám đốc thể thao NCAA Division I với các bảng năng động tập trung vào xu hướng thị trường thể thao đại học tại chỗ. Để khởi động hội nghị thượng đỉnh, LEAD1 sẽ giữ các giám đốc điền kinh mùa xuân thỏa mãn vào thứ Hai, ngày 25 tháng Tư. Để đáp ứng tốt hơn nhiều nhu cầu của các sinh viên-vận động viên của Phân khu I.

Sau khi trì hoãn gần hai năm vì đại dịch Covid-19, chúng tôi rất vui mừng khi khởi động Hội nghị thượng đỉnh thể thao đại học cùng với Viện Lãnh đạo Thể thao, ông Tom McMillen, chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của LEAD1. Sự thỏa mãn này sẽ cung cấp cho các thành viên của chúng tôi cơ hội tham gia vào các vấn đề kịp thời, ngoài việc đối mặt với Ủy ban Thay đổi Division I khi họ thiết lập các đề xuất chính sách cho tương lai của chúng tôi.

Viện lãnh đạo thể thao rất vui mừng được khôi phục Hội nghị thượng đỉnh thể thao đại học vào năm 2022 hợp tác với LEAD1, ông Ian Gaffney, chủ tịch của Viện lãnh đạo thể thao. Đó là một vinh dự cũng như đặc quyền để giữ điều này bởi quảng cáo, cho diễn đàn quảng cáo, cũng như cho phép cơ hội cũng như hệ sinh thái cho quảng cáo để ứng cử viên – cũng như chia sẻ các thực tiễn tốt nhất, tăng cường các mối quan hệ, cũng như Chuẩn bị cho tương lai.

Để biết thêm thông tin về đăng ký sự kiện, phòng khách sạn hoặc cơ hội tài trợ, vui lòng liên hệ với Hannah Dewey (hannah@lead1a.com).

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post