Rock n Roll San Diego Half Marathon 13 điểm nổi bật từ cuộc đua!

Tôi đã chạy Rock n Roll San Diego vào cuối tuần này và có rất nhiều bức ảnh và niềm vui để chia sẻ! Nhưng tôi sẽ giữ điều này nhanh chóng và chỉ cho bạn những điểm nổi bật nhất 13.1

1. Đêm trước khi tôi ở với Kristin @stuftmama và cô ấy đã mang nó bằng tải trước khi chạy carb! Chúng tôi đã làm pizza với hàng tấn toppings. Ngoài ra còn có salad nhưng tôi đã quá mất tập trung và không có được một bức tranh về nó.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Marathon đào tạo tạp chí ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Chạy đề xuất giữ sức khỏe trong quá trình dịch covid19
02:25

Sống
00:00
08:21
01:21

2. Tôi đã làm một người chạy bằng phẳng với mọi thứ tôi sẽ tham gia cuộc đua. . Nó giúp đảm bảo bạn có mọi thứ.]

Kristin có rất nhiều động vật trong đó có 2 con mèo không tóc ngủ với tôi. Cô ấy cũng có một con chó lớn mà tôi yêu thích! Tôi sẽ thích dùng muỗng với anh ấy nhưng tôi sẽ lấy những gì tôi có thể nhận được

3. Tàu con thoi dễ thương !!

Loạt cuộc đua đã cho tôi một đường chuyền cho trải nghiệm VIP – thật tuyệt vời! Nó bao gồm một thẻ đỗ xe cho một cấu trúc đỗ xe cụ thể và đưa đón để bắt đầu. Điều này rất có giá trị bởi vì chúng tôi bị mất đi đường cao tốc và đã chạy muộn !! Nếu không phải vì xe đưa đón, tôi không biết những gì chúng tôi sẽ làm!

4. Một ngày trước cuộc đua, tôi đã chạy dài 8 dặm trong khi nghe cuốn sách mới nhất của MEB, –

Tôi thích nó. Tôi chưa thực hiện được với nó, nhưng cho đến nay tôi nghĩ nó là cuốn sách chạy tốt nhất mà tôi đã đọc. Tôi sẽ xem xét nó khi tôi hoàn thành, nhưng tôi chắc chắn đề nghị nó.

Cuốn sách là một điểm nổi bật một mình nhưng đặc biệt hơn vì một cái gì đó đã xảy ra sau cuộc đua.

5. Lều VIP với quá gần vạch xuất phát. Bạn có thể thấy nó và nghe phát thanh viên cuộc đua để bạn biết Corral đang bắt đầu gì tiếp theo.

Thêm vào đó có cà phê, nước trái cây, sữa chua và một loạt bánh mì tròn

6. Có một kiểm tra túi VIP riêng biệt-điều mà tôi thực sự đánh giá cao vì tôi phải mặc quần áo trước cuộc đua của mình càng lâu càng tốt. Tôi hứa cơ thể tôi có một phản ứng vô lý đối với lạnh !! Vì vậy, tôi đã đợi cho đến phút cuối cùng để tháo thiết bị vứt bỏ của mình, đặt nó vào túi đã kiểm tra của tôi và thậm chí không phải vứt nó đi để tôi có thể sử dụng nó một lần nữa !! Bùng nổ.

Khu vực này có phòng vệ sinh riêng và bổ sung trong trường hợp bạn quên một cái gì đó. (Ồ, điều này nhắc nhở tôi rằng tôi vẫn phải nói với bạn về Laguna Hills.)

7. Cuộc đua!

Kristin và tôi đã dành thời gian của chúng tôi bắt đầu. Tôi đã thực sự có thể ăn trước cuộc đua vì tôi chỉ cảm thấy lo lắng và kỳ lạ. Vì vậy, tôi sẽ lắng nghe cơ thể của mình về tốc độ và mục tiêu ngày đua.

Tôi vẫn có vị trí rất chặt chẽ này trong glute trái của tôi đi xuống một chút đến gân kheo của tôi. Tôi đã kéo dài và lăn nó ra nhưng ở đó vẫn còn một cái gì đó ở đó. Tôi đã phát hiện ra nó trở nên chặt chẽ hơn sau khi tôi lái xe và tôi lái xe khoảng 2 giờ vào ngày hôm trước để có lẽ làm trầm trọng thêm nó. .

8. Phần yêu thích của tôi trong khóa học !! Tôi yêu anh chàng này!!

Đây là một trong những địa danh cho mỗi cuộc đua Rock N Roll Marathon – một rocker lớn mà bạn chạy theo chân. Nó rất đáng kể và vui vẻ! Trong quá khứ, nó là một người đàn ông mà tôi nghĩ với một cây đàn guitar?

Dù sao thì. Anh ấy làm rung chuyển Brooks Run Pleas Gear vì họ là nhà tài trợ giày chính của bộ truyện. Vì vậy, ngón tay bọt nói ‘chạy hạnh phúc-đó là một con trỏ tốt giữa cuộc đua !!

9. Xong!

Rock n Roll San Diego Half Marathon Kết thúc Thời gian 1:55:13

Khóa học / Đánh giá và Thông tin về cuộc đua

Khóa học: Khóa học vừa phải trong khó khăn. Có những ngọn đồi. Tôi nghĩ rằng họ đã trải đều trong suốt khóa học, vì vậy, không có một phần nào thực sự giết chết bạn. Có rất nhiều cửa hàng lil dễ thương và những bức tranh tường khá đẹp để nhìn vào.

Thời tiết: Thời tiết tốt và nhẹ khi bắt đầu nhưng có thể ấm áp khi lớp biển bùng cháy.

Ngày đua: RNR dường như luôn được tổ chức tốt và đúng giờ. Có rất nhiều điểm dừng nước.

Ghi chú thêm: Âm nhạc !! Có những ban nhạc trải ra trong khóa học làm cho nó vui vẻ!

Ngoài ra còn có một vài người khác nhau cung cấp đồ uống cho người chạy. Chúc mừng!

Cuộc đua của tôi: Tôi muốn học một cái gì đó từ mọi chủng tộc để tôi có thể cải thiện. Tôi cảm thấy như tôi đã gọi điện cho nó (hoặc nhắn tin cho nó?). Vì vậy, tôi sẽ xem xét hình thức đánh giá cuộc đua của mình và suy nghĩ về cuộc đua, đào tạo và mục tiêu của tôi ngày hôm nay.

Sử dụng mẫu đánh giá cuộc đua này để kiểm tra với cách bạn đã làm trong cuộc đua của bạn.

10. Silliness sau cuộc đua, nó chỉ là tôi.

Kristin đã là người bạn đang chạy của tôi trong 3 cuộc đua cuối cùng và nó đã rất thú vị hơn rất nhiều khi chạy với ai đó !! Tôi đã có một thời gian khó khăn khi trở lại đó và biết rằng cô ấy sẽ chạy đua quá giúp tôi xuất hiện.

11. Massage!

Sau cuộc đua, chúng tôi hướng đến lều VIP, dễ dàng lấy đồ của chúng tôi từ lều bánh răng được kiểm tra và đăng ký massage.

Sau đó, tôi đã thay đổi và vào thời điểm tôi đã hoàn thành NA của mìnhTôi đã được gọi cho thời gian massage. Người đàn ông đã sử dụng một số công cụ điện tử để làm cho cơ bắp của tôi rung động như hoang dã và sau đó họ thư giãn. Đó chính xác là những gì tôi cần !! Tôi ngụ ý hỏi anh ấy công cụ là gì và làm thế nào tôi có thể nhận được một cái, nhưng tôi chỉ ở trong khu vực thưởng thức nó (và cười từ cách nó cảm thấy kỳ lạ và tuyệt vời).

12. Mimosas !!

Chúc mừng! Và huy chương cuộc đua

và thức ăn !!

13. Meb !!

Meb đã ở trong lều VIP và trước khi chúng tôi rời đi, tôi đã yêu cầu một bức ảnh và nói với anh ấy cuốn sách của anh ấy là cuốn sách chạy tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tôi không biết nếu anh ấy tin tôi nên tôi chỉ lặp đi lặp lại đầu và nói rằng nó có những câu chuyện và bài học tuyệt vời. Có lẽ tôi chỉ lặp đi lặp lại và không có ý nghĩa nhưng tôi nghĩ anh ấy hiểu đó là một lời khen. Vấn đề là MEB MEB !! Tôi đã nghe cuốn sách của anh ấy ngày hôm trước và sau đó chỉ đi chơi trong lều VIP như thế này là cuộc sống bình thường.

13.1 Trải nghiệm VIP có sẵn bất kỳ cuộc đua nào – Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây: Trải nghiệm Rock N Roll VIP

Bây giờ tôi cần tìm cuộc đua tiếp theo của mình !! Gần đây, tôi đã truyền cảm hứng rất nhiều bằng cách điều hành rất nhiều cuộc đua và cuốn sách Meb, và thời gian bình minh sáng sớm !! Tôi muốn đăng ký tất cả các cuộc đua!

Muốn thêm?

Nghe podcast của tôi với Paul Huddle từ loạt Rock N Roll Marathon và Ironman

Câu hỏi: Điều gì tiếp theo trong danh sách của bạn?

Lưu ý: Sê -ri Rock N Roll Marathon cung cấp cho tôi với mục nhập cuộc đua và VIP Pass. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

13Save

Chia sẻ là quan tâm!

13

Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post