Cuộc họp báo và triển lãm báo chí Ironman Texas

sau buổi sáng nay, đôi khi chạy gấp đôi đã đến lúc cho một bữa ăn ngon. Cả nhóm đã đến Gaido, ăn trưa.

Tôi không thể thoát khỏi những con cua này! Ai nói tôi muốn?
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 1

Nhieu video

0 giây 3 phút, 12 giây

Tiếp theo
Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
05:16

Sống
00:00
08:21
03:12

Chúng tôi bắt đầu với bánh mì. Nó rất giống với sự nhất quán mà không quá ngọt. Tôi thực sự sẽ thích nó ngọt ngào hơn hoặc một người mặn. chọn một bên!

Tôi có một món salad cho một số rau xanh và vitamin. Ngôi nhà làm thay đồ thực sự tốt – hơi ngọt và chứa đầy quả hồ đào.

Đối với khóa học chính của tôi, tôi đã mua Mahi Mahi nướng với măng tây. Nó là tốt, nhưng tốt hơn với nước sốt bơ tỏi, rõ ràng.

Và tôi phải lưu ý phô mai mac n này. Tôi luôn nói rằng tôi đã có phô mai mac n ho ngon. Vâng, cuối cùng tôi đã làm! Điều này thật kỳ diệu và bây giờ tôi cuối cùng cũng có thể hiểu tại sao mọi người gọi món ăn thoải mái này.

Mọi người* tại bàn đều có món tráng miệng (* ngoại trừ Ben đang ăn kiêng béo cao khiến Kelly & I đến một điểm có lẽ khiến anh ta không thoải mái). Tôi đã chọn đánh cắp một vài vết cắn của Kelly Ball.

Và tôi đã thử một miếng crème brulee. Tôi đã không nghĩ rằng tôi thích Crème Brulee, nhưng điều này đã chiến thắng tôi. Nó vẫn không phải là món tráng miệng thực sự, vì điều đó sẽ phải bao gồm sô cô la.

Sau bữa trưa, chúng tôi đi đến hội nghị Ironman và cuộc họp báo. Chúng tôi cũng có quyền truy cập truyền thông đầy đủ vào tất cả các sự kiện ngày mai!

Triển lãm khá nhỏ theo tiêu chuẩn của cuộc đua lớn, nhưng Ray cho biết điều này là bình thường đối với ba môn phối hợp.

Chúng tôi đi bộ xung quanh hội chợ, bị cháy nắng. Tôi đã nhận ra cuộc triển lãm và cuộc họp báo sẽ ở bên ngoài và tôi đã được chiên! Tôi là một tôm hùm viết blog từ phòng khách sạn của tôi bây giờ.

Chúng tôi đã xác định được cha của Chris Lieto, tận hưởng gian hàng khởi động phục hồi. Bạn đã thấy điều này chưa?! Nó nén cho toàn bộ đôi chân của bạn giúp lưu lượng máu và phục hồi. Nó cũng $ 1000.

Phát hiện nhãn dán bội này trong bãi đậu xe triển lãm – Mariachi trên tàu. Tôi muốn mặc một chiếc áo phông nói điều này khi tôi mang thai. Gì? Little Benica có thể lớn lên để trở thành một mariachi!

Xem tất cả các vận động viên thiết lập xe đạp của họ trong khu vực chuyển tiếp thật thú vị. Hoàn toàn có một tiếng vang rất nhiều trong không khí!

Cuộc họp báo có ba ứng cử viên hàng đầu và ba ứng cử viên hàng đầu.

Có rất nhiều tiếng vang xung quanh Lance Armstrong thực hiện cuộc đua và mang lại nhiều sự công khai hơn cho môn thể thao này. Đó là tin tức trên trang nhất ở đây!

Marino Vanhoenacker (trong áo xanh) hiện đang giữ kỷ lục về thời gian Ironman nhanh nhất. Anh ấy nói điều này về việc cạnh tranh với Lance Armstrong, vào Chủ nhật nếu anh ấy đánh bại tôi, tôi đã thắng rất vui nhưng nếu tôi đánh bại anh ấy, tôi sẽ thực sự hạnh phúc, nhưng tất cả đều tốt. Anh ấy quyết liệt, anh ấy cạnh tranh và mọi người đã nói với chúng tôi rằng anh ấy vẫn có thể cạnh tranh nên đó là một điều tuyệt vời.

Một phóng viên đã hỏi Lance Armstrong nếu anh ta nghĩ rằng anh ta có thể giành được người sắt và anh ta nói, tôi ồ tôi không biết. Để công bằng và chân thành tôi không biết. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi chưa bao giờ thực hiện một người sắt, tôi đã thực hiện một cuộc đua [Ironman] 70.3. Khi tôi đua 20 năm trước, họ là những sự kiện ngắn hơn nhiều và môn thể thao này khác nhiều, các lĩnh vực khác nhau nhiều, tôi nghĩ rằng ngay cả mức độ cạnh tranh cũng khác nhau nhiều. Đó là một dấu hỏi lớn và đó là lý do tại sao tôi ở đây, tôi muốn trả lời câu hỏi cho chính mình và có lẽ cho một số người khác. Không có gì đảm bảo về phía tôi nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi cần làm, đào tạo chăm chỉ, chuẩn bị và học hỏi nhiều nhất có thể bởi vì mỗi cuộc đua này là một trải nghiệm học tập cho tôi và tôi sẽ thấy và có một dấu hiệu tốt Tại Ironman France nếu tôi có thể thực hiện một cuộc chạy đua cho nó.

Tôi đã quan sát tất cả các quý cô liên quan đến sân khấu với những chai nước của riêng họ. Có lẽ họ đã chứa đầy một pha chế ma thuật giúp họ tuyệt vời? Có lẽ họ chỉ đảm bảo giữ nước trong cái nóng này? Bạn quyết định.

Một

Sau cuộc họp báo, Reduel đã tiết lộ Chris Lieto, người mới của tôi sau quảng cáo.

Và tôi chuẩn bị biến thành một con gấu gắt gỏng khi một quả táo cứu cả ngày! (Tôi đã bắt đầu nhận thấy những tín hiệu đói của tôi lần đầu tiên xuất hiện khi cảm thấy bị kích thích hoặc lo lắng.

Sau khi tôi đủ chiên, chúng tôi quay trở lại khách sạn trong một chút thời gian chết trước bữa tối.

Chúng tôi đã đến Landry, một nhà hàng hải sản lạ mắt. Tôi yêu tất cả những con cá tôi ăn trong chuyến đi này.

Bánh mì tỏi và salad để bắt đầu

Cá rô phi nhồi với rau và khoai tây nướng cho sự kiện chính. (Tôi đã mua một củ khoai tây nướng thay vì gạo, nhưng họ đã mang cả hai. Có lẽ họ nghĩ rằng tôi đang tải carb cho cuộc đua?)

Không có carb bị bỏ lại phía sau!

Tôi đã nhận ra, nhưng khay tráng miệng giả là lý tưởng sau tôi suốt thời gian đó và ai đó đã yêu cầu tôi giữ nó để họ có thể có một cái nhìn. Tôi có thể nhận được một công việc là một cô hầu bàn nếu toàn bộ việc viết blog này rơi vào tình trạng

Món tráng miệng của Traci sườn là những chiếc bánh vôi quan trọng. Chúng là vôi, vì vậy điều này chỉ được tính là một loại trái cây, phải không?

Kelly có chuốiBánh mì bánh mì với sô cô la chip. Cô ấy chỉ ra điều gì đó về việc không thích chuối và điều đó làm tổn thương trái tim tôi một chút. Tôi không muốn nói về nó.

Được rồi, nó 11: 30p và tôi đỏ và mệt mỏi. Tôi có một cuộc gọi đánh thức 5 giờ sáng vào sáng mai để thưởng thức Ironman Lonestart 70.3! Chúc may mắn cho mọi người đua nhau !!

Câu hỏi: Trái cây yêu thích nhất của bạn là gì?

Dontsaywatermelondontsaywatermelondontsaycherriesdontsaywatermelon

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post