Khoai tây chiên và bánh quy Pháp

Tôi thích đi bộ xung quanh các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và kiểm tra tất cả các hàng hóa. Tôi có thể dành hàng giờ ở những nơi như WF hoặc thị trường hữu cơ của mẹ địa phương của tôi. Tôi cũng có thể chi quá nhiều tiền cho tất cả những thứ tốt đẹp đó !!

Tôi đã ghi được một mẫu granola tuyệt vời khi đi bộ quanh cửa hàng, thật tốt, tôi thực sự cân nhắc việc nhận nó, nhưng sau đó tôi nhớ rằng granola có thể nguy hiểm trong nhà tôi.
Video mới nhất của tôi

Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
Hướng dẫn nhanh về phần thân thấp hơn cho người chạy tập luyện một động tác. Điêu nay bao gôm:
Sumo squat
Lunge đảo ngược – Phải
Lunge ngược – trái
Lunge Lide – Lý tưởng
Lunge bên – trái

Nhận lịch tập luyện trong tháng này cho các vận động viên ngay bây giờ trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 3 phút, 9 giây

Tiếp theo
Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
04:20

Sống
00:00
08:21
03:09

Trước khi tôi phá sản, tôi chỉ ra – với mẹ, tôi đã ăn bơ hạnh nhân trên lúa mì nguyên chất với sữa chua và blubes. Quả việt quất tôi nhận được từ Costco rất chua và không tốt. La ó. Tôi thực sự không muốn ăn chúng, nhưng tôi ghét chỉ cần vứt chúng đi.

Phần còn lại của ngày là rất ngẫu nhiên và tôi ăn nhẹ rất nhiều. Những điểm nổi bật trong ngày bao gồm một số khoai tây chiên Ben Ben Chik-Fil-A

Và một chiếc bánh quy sô cô la tôi nhận được từ cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Vâng, khoai tây chiên và bánh quy – Đó là một trong những ngày đó và tôi không muốn thảo luận về việc khi tôi ăn chay, tôi sẽ đến các cửa hàng thực phẩm sức khỏe tìm kiếm đồ ngọt thuần chay như thế này mọi lúc. Tôi nghĩ rằng tôi đã cố gắng lấp đầy khoảng trống với những món tráng miệng này và hợp lý ăn chúng khi xem xét rằng chúng là người thuần chay.

Bây giờ tôi nhận ra các món ăn thuần chay có rất nhiều calo và chất béo như món tráng miệng bình thường – nhưng chúng được làm bằng các thành phần tốt hơn và cực kỳ ngon?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post