Chạy đến Nữ hoàng Mary ở Long Beach cũng như mục tiêu chính trong tuần này

Xin chào! Tôi đã chạy ở Long Beach vào cuối tuần này cũng như làm cho mọi thứ trở thành phương pháp cho Nữ hoàng Mary !! Điều này rất thú vị đối với tôi vì tôi thích chạy ở Long Beach, CA cũng như tôi đã chạy con đường này rất nhiều lần trước đó tuy nhiên chưa bao giờ con đường này thực sự đưa bạn đến tất cả các phương pháp cho con tàu !! Tôi đã vô cùng rất hài lòng về điều này mới đối với tôi chạy đường cũng như trải nghiệm mới! Cũng như tôi cũng rất vui khi được chạy với huấn luyện viên Steve cũng như xem một vài người bạn chạy duy nhất của tôi !!

Ở đây, một cuộc chạy nhanh (lấy nó?) Của cuối tuần này. Cũng như tôi có một mẫu thiết kế câu chuyện trên Instagram mà bạn có thể sử dụng để đặt mục tiêu chính của mình trong tuần này. Kiểm tra nó cũng như chia sẻ nó trên Instagram gắn thẻ @runeatrepeat để tôi có thể xem mục tiêu của bạn là gì tốt nhất bây giờ !!
Video mới nhất của tôi

Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
Năm bài tập cơ thể thấp hơn cho người chạy! Hãy thử tập luyện sức chịu đựng nhanh chóng này tại nhà cho đôi chân, hông cũng như glutes. Không có thiết bị cần thiết.

Cây cầu lượn
Khởi động lừa – các mặt xen kẽ
Clamshells – các mặt xen kẽ

Nhận thêm thông tin trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 4 phút, 49 giây

Tiếp theo
Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
07:26

Trực tiếp
00:00
08:21
04:49

Đầu tiên chạy ở Long Beach:

Tôi đã chạy với huấn luyện viên Steve, nhóm chạy bộ của anh ấy, các vận động viên duy nhất đang tập luyện cho cuộc đua marathon Long Beach cũng như Half Marathon.

1. Chúng tôi chạy quanh bến du thuyền cũng như thực hiện phương pháp của chúng tôi đến con đường xe đạp / người đi bộ trên bãi biển. Điểm dừng đầu tiên đã nói lời chào với Thuyền trưởng Morgan!

2. Huấn luyện viên Steve đã nhận được thực sự nhanh chóng cũng như đã đẩy tôi ngay từ đầu. Tôi đã giận anh ấy một chút trong khi chúng tôi đang chạy, tuy nhiên tôi thực sự vui vì anh ấy khiến tôi bước lên.

3. Tôi đã ở ngay đây một thỏa thuận tuyệt vời tuy nhiên không bao giờ chạy đến Nữ hoàng Mary! Con đường tôi thường đi đến một bến tàu trên mặt nước từ nó. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi thử một tuyến đường mới! //

4. Tùy chỉnh người chạy duy nhất là đi lên tất cả các phương pháp cũng như chạm vào nó trước khi quay lại.

5. Chúng tôi bắt đầu sớm để cố gắng cũng như đánh bại sự ấm áp tuy nhiên nó vẫn rất nóng!

6. LeAnn, đó là đội hỗ trợ Runners duy nhất cũng như đặt ra một trạm cứu trợ trong các cuộc chạy dài. Họ đã có bánh quy soda nước dừa dừa cũng như nhiều hơn nữa!

7. Rer hiện diện với Nữ hoàng Mary trong nền!

Mẫu câu chuyện trên Instagram

Điền vào mẫu thiết kế câu chuyện Insta này với mục tiêu chính của bạn trong tuần. Chọn một điều để tập trung vào cũng như thực sự theo đuổi nó !!

Bạn có thể khám phá nhiều mẫu mục tiêu hơn cũng như các câu chuyện thú vị khác hoặc những câu chuyện này hoặc những câu chuyện trong các mẫu trên mạng trong các điểm nổi bật trên Instagram của tôi!

Hãy chắc chắn tuân thủ @runeatrepeat trên Instagram để biết thêm!

Câu hỏi: Mục tiêu chính của bạn trong tuần này là gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

So sánh FunkSo sánh Funk

Tôi vẫn đang tìm ra kế hoạch trại sau boot tốt nhất để chạy. Tôi không ăn trước khi cắm trại (nó quá sớm), vào thời điểm đó, tôi đã