Đang đông lạnh trứng và mang thai cho phụ nữ tích cực với trình phát âm thanh nội tiết sinh sản 92

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Video mới nhất của tôi

Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
Một loạt bài đánh giá tốt – Sách và Podcast
Sau đó, cô đã đi được Lisa Jewell – có sẵn trên Audible, Amazon hoặc bất cứ nơi nào sách được bán.

Có phải ‘Sau đó, cô ấy đã đi’ một sự lắng nghe tốt? Đây là đánh giá của tôi!

Để biết thêm đánh giá, liên kết và ý tưởng, hãy xem Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 4 phút, 20 giây

Tiếp theo
Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
07:26

Trực tiếp
00:00
08:21
04:20

Hôm nay, chúng tôi nói về việc đóng băng trứng, mang thai, mang thai về cơ bản là làm thế nào để sinh con với chuyên gia sinh sản. Đây là thông tin quan trọng mà tất cả chúng ta nên biết – liệu bạn có xong việc có con hay không muốn con cái, không muốn nghĩ về nó ngay bây giờ. với dòng thời gian này. Tất cả chúng ta nên biết cách cơ thể của chúng ta hoạt động vì kiến ​​thức của chính mình và cũng có thể nói về nó với những người trong cuộc sống của chúng ta. Hãy để cảm thấy thoải mái khi nói về những điều này và nó bắt đầu với việc được giáo dục.

Mới ở đây? Tôi là người tạo ra Monica của Runeatrepeat.com tại trang web Tôi bắt đầu ghi lại khóa đào tạo marathon đầu tiên của mình và hành trình giảm cân. Tôi đã chạy marathon, giảm cân và rất ngạc nhiên khi trang web này tăng lên đáng kể và tôi đã yêu tất cả những thứ đang hoạt động, dinh dưỡng và liên quan đến sức khỏe.

Bạn có thể theo dõi @runeatrepeat trên Instagram

Ấm lên:

Tôi bị gãy răng.

Tôi đã thấy nhân viên tiếp tân nha sĩ cũ của tôi trên HGTV – trên chương trình Flea Market Flip. Và tôi gọi cô ấy.

Sự kiện chính:

Trước khi chúng tôi đến cuộc phỏng vấn, tôi muốn chia sẻ một bản cập nhật về hành trình của mình nghĩ về việc đóng băng trứng của tôi, nếu tôi đã quyết định làm điều đó và những gì bao gồm quyết định của tôi.

-> Tôi đã làm một video vào năm ngoái khi tôi mới bắt đầu nghiên cứu đóng băng trứng. Lưu ý – Hầu hết các bác sĩ gọi đây là bảo quản khả năng sinh sản.

Suy nghĩ về video đóng băng trứng – những suy nghĩ đầu tiên của tôi về việc nhìn vào nó.

[Đăng ký kênh YouTube của tôi tại đây để bạn không bao giờ bỏ lỡ video!]

Tôi đã thực sự qua lại với việc có làm điều đó hay không vì một vài lý do

– Phí tổn

– tỷ lệ cược tôi thực sự sử dụng chúng

– Tình trạng mối quan hệ

– Lịch sử gia đình – Mẹ tôi đã có em trai tôi khi bà 45 tuổi

– Những suy nghĩ về dòng thời gian – Một phần trong tôi nghĩ rằng nếu tôi sẽ có con, tôi nên làm điều đó ngay bây giờ vì tôi có các cháu gái và muốn chúng lớn lên cùng nhau

– Các lựa chọn khác: Quyết định làm điều đó một mình thông qua ngân hàng tinh trùng hoặc nhận con nuôi?

– Sức khỏe

– và nhiều hơn nữa

Nó có một quyết định thực sự khó khăn vì nó rất đắt và nó chỉ là một kế hoạch dự phòng. Nhưng tôi sẽ hối hận vì đã không làm điều đó?

Vì vậy, tôi vẫn nghĩ về nó và don thực sự có một kế hoạch rõ ràng bằng cách này hay cách khác. Tôi biết nơi tôi sẽ làm điều đó nếu tôi sẽ tiến lên phía trước để có một cơ hội tôi có thể chỉ thực hiện vào tuần tới và có một cơ hội tôi đã giành chiến thắng. giữ nguyên. Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu bạn đã thực hiện nó và có một cái gì đó có giá trị để chia sẻ.

Bây giờ, hãy để nói chuyện với Tiến sĩ Elizabeth A. Barbieri, cô ấy là một chuyên gia được chứng nhận bởi hội đồng quản trị về nội tiết sinh sản tại Y học sinh sản Oregon. Tiến sĩ Barbieri có năng lực sâu rộng trong thụ tinh trong ống nghiệm, vô sinh và đóng băng trứng. Và cô ấy thực sự phá vỡ thuật ngữ y khoa thành một cách thực tế để suy nghĩ về những chủ đề tình cảm điển hình này.

Từ ORM Bility:

Khi ngày càng có nhiều người nổi tiếng và vận động viên mang thai sau này trong cuộc sống, người phụ nữ bình thường nghĩ rằng cô cũng có thể đợi cho đến khi những năm cuối thập niên 30 hoặc 40 để bắt đầu lên kế hoạch cho một gia đình. Theo Tiến sĩ Elizabeth Barbieri về khả năng sinh sản của Orm, đó không phải là trường hợp. Nhiều người nổi tiếng và vận động viên đã vô tình đặt ra những kỳ vọng không thực tế cho nhiều phụ nữ rằng sẽ dễ dàng mang thai tự nhiên ở độ tuổi 40, trong khi thực tế rất nhiều người nổi tiếng và vận động viên này đã phải vật lộn, và đã có một chút hỗ trợ trên đường đi.

Cụ thể, phụ nữ thể thao có xu hướng loại bỏ kế hoạch hóa gia đình trong khi họ tập luyện trong 20 Lọ và vào 30 Lọ của họ, nơi có những thách thức riêng cho khả năng sinh sản, bao gồm chu kỳ kinh nguyệt bị trì hoãn hoặc không tồn tại hoặc phá vỡ chất béo cơ thể và chu kỳ trong quá trình tập luyện cường độ cao.
Theo Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ (ASRM), một người phụ nữ, những năm sinh sản tốt nhất ở độ tuổi 20. Phụ nữ ở độ tuổi 30 có 20% cơ hội mang thai và ở tuổi 40, một người phụ nữ có cơ hội mang thai là ít hơn 5%.

Với nhiều phụ nữ trì hoãn việc mang thai cho đến những năm 30 và 40, các vấn đề về khả năng sinh sản đang trở thành một chủ đề quan tâm ngày càng tăng.

Theo Tiến sĩ Barbieri, phụ nữ cần phải suy nghĩ trước và có một kế hoạch trò chơi, vì có rất nhiều điều phụ nữ cần xem xét trong những năm 20, 30 và 40 của họ.

Cho dù bạn là một sinh viên tốt nghiệp đại học mới mới bắt đầu trên con đường sự nghiệp của bạn, hoặc nếu bạn trong một mối quan hệ đã được thiết lập ở độ tuổi 30 và cố gắng để có được pregnaKhông thành công, có một loạt các lựa chọn có sẵn cho phụ nữ trên hành trình làm cha mẹ của họ. Biết nhiều hơn có thể giúp mọi người kiểm soát khả năng sinh sản của họ để họ có thể bắt đầu một gia đình khi thời gian phù hợp với họ.

(Khả năng sinh sản của ORM trước đây là y học sinh sản Oregon)

Tiến sĩ Elizabeth Barbieri chia sẻ cái nhìn sâu sắc về:

1. Cơ hội mang thai cho một người phụ nữ ở độ tuổi 20, 30 và 40 là gì.

2. Khi nào bạn nên tìm kiếm lời khuyên y tế về việc cố gắng sinh con? (Bạn nên cố gắng thụ thai bao lâu trước khi nhận được hỗ trợ)

3. Tại sao một người phụ nữ sẽ đóng băng trứng?

4. Trứng đóng băng có nghĩa là ít trứng hơn khi bạn muốn sinh con không?

5. Độ tuổi tốt nhất để đóng băng trứng của bạn là gì?

6. Những gì cần xem xét khi suy nghĩ về việc đóng băng trứng của bạn về tuổi, dòng thời gian, tình trạng mối quan hệ, sức khỏe, lịch sử gia đình, v.v.

7. Điều gì sẽ ngăn ai đó đóng băng trứng của họ?

8. Những lợi ích của bảo quản sinh sản là gì?

9. Tại sao không phải hầu hết phụ nữ dường như sử dụng trứng mà chúng đóng băng?

10. Quá trình đóng băng trứng là gì? Tôi vẫn có thể tập luyện nếu tôi đóng băng trứng?

Để biết thêm thông tin, hãy xem:

Bài tập về nhà:

1. Phim tài liệu của Barkely Marathon Marathons – The Barkley Marathons: Cuộc đua ăn đời của nó – Trailer chính thức (2015)

Bạn có thể xem nó trên Amazon Prime tại đây – Bộ phim tài liệu Barkley Marathons

Tôi sẽ nói chuyện với một người đã cố gắng giải quyết cuộc đua này và nó sẽ rất vui nếu bạn quen thuộc với nó. Và nếu bạn có một câu hỏi cho cô ấy – gửi nó qua!

The Barkley Marathons là một cuộc đua Ultramarathon Trail được tổ chức tại Công viên bang Frozen Head gần Wartburg, Tennessee. Các vận động viên có thể chọn một cuộc chạy đua vui vẻ của người Viking 60 dặm (97 km) hoặc toàn bộ 100 dặm (160 km) (khoảng cách là gần đúng). Cuộc đua được giới hạn trong khoảng thời gian 60 giờ và diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 mỗi năm. (từ Wikipedia)

2. Để lại xếp hạng và đánh giá cho chương trình! Hoặc nói với ai đó về nó!

Chạy, ăn, cuộc sống, Instagram Các câu hỏi khác?

Nếu bạn có một câu hỏi – gửi nó qua!

Gửi email cho tôi tại Runeatrepeat@gmail hoặc gọi cho dòng thư thoại RER theo số 562 888 1644

Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Và gắn thẻ cho tôi @runeatrepeat trên Instagram và cho tôi biết bạn đang làm gì trong khi nghe!

Gửi cho tôi sổ làm việc

2Save

Chia sẻ là quan tâm!

2

Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post