Yoga trực tuyến miễn phí với streetfree

Tôi đang chia sẻ cách tôi hoạt động như một phần của bài đăng được tài trợ cho các bảng xã hội #stayfreesisters cũng như các miếng đệm stayfree®

Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo Marathon 1

Nhieu video

0 giây 3 phút, 12 giây

Tiếp theo
Đào tạo Marathon Ngày 3
00:51.

Sống
00:00
08:21.
03:12.

Xin chào! Hôm nay chúng ta đang nói về những thứ cô gái vì vậy nếu bạn không tham gia vào thứ sắp xếp đó, bạn đã được cảnh báo.

Gần đây StayFree® đã tiếp cận với tôi để chia sẻ một số cách tôi hoạt động trong suốt cả tháng. Mặc dù đây không phải là chủ đề yêu thích của tôi hay đúng giờ trong tháng, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về điều này từ độc giả. Tùy thuộc vào cách nó đánh Ya, ‘Tom’ có thể khiến nó khó chạy hoặc duy trì hoạt động.

FEARFREE® Ultra Thin® Tấm: Công nghệ Thermo Control® để bấc đi độ ẩm cũng như các lớp linh hoạt di chuyển với cơ thể bạn để giữ cho bạn khô cũng như thoải mái.

Các miếng đệm qua đêm của StayFree® được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi rò rỉ qua đêm, bất kể bạn ném theo cách nào cũng như rẽ. – Bạn được bảo vệ tối đa với vùng Guard® Night-Guard® – nó chặn rò rỉ theo mọi hướng, khiến bạn cảm thấy thoải mái cũng như khô trong suốt đêm.

Dưới đây là một số cách tôi tiếp tục khi tôi muốn dừng lại, giảm cũng như ăn sô cô la.

Đi ra ngoài

Tôi biết Tom có ​​thể khiến bạn mệt mỏi hơn bình thường … tuy nhiên tôi thực sự chỉ chấp nhận cũng như nắm lấy điều đó một chút. Nếu tôi cảm thấy buồn ngủ hoặc chậm chạp, tôi chỉ cố gắng đi ngủ sớm hơn. Đó không phải là khoa học tên lửa, tuy nhiên nó là sự tự chăm sóc quan trọng.

Nhưng, tôi không hoàn toàn mất hoàn toàn, tôi làm cho nó trở thành một điểm để tập thể dục – tôi chỉ cần mở để thay đổi nó lên một chút. Tôi thực sự cảm thấy như thế này giúp tôi cảm thấy tốt hơn nhiều về thể chất cũng như cảm xúc.

Hôm nay tôi đi dạo với skinnyrunner skinnyrunner yêu thích cũng như con chó con lil của mình. Thời tiết là sự hoàn hảo cũng như bắt kịp với cô ấy đặt tôi vào tâm trạng tốt nhất (đọc: cô ấy lắng nghe tôi thông hơi về cuộc sống, tự do cũng như sự theo đuổi).

Ăn uống lành mạnh hoặc ít nhất 80/20

Điều này không được xuống hạng nhiều thời gian cụ thể – tôi luôn ăn những gì tôi đang thèm muốn. Hôm nay tôi đang thèm nước sốt đậu phộng đơn giản. Ngon!

Tôi đã sử dụng công thức sốt đậu phộng đơn giản cũng như đặt nó trên mì mì lúa mì cũng như thịt viên Thổ Nhĩ Kỳ.

Cộng với ngũ cốc. Làm cho tôi hạnh phúc.

Được chuẩn bị

Kéo dài cũng như zen ra

Và thực sự là bài tập ‘cảm thấy tốt nhất’ sau khi chạy cho tôi là yoga.

Vegas quá tôi đoán …

Đó là một khó khăn để tham gia một lớp học yoga, tuy nhiên tôi thích một lối trải tốt ở nhà. Cũng như ban nhạc CNTT của tôi Super Super thích nó! #runnerproblems.

Nếu đó là điều của bạn quá, tôi có một lời đề nghị tuyệt vời cho ya …

Yoga miễn phí

Nhận các lớp Yoga miễn phí trực tuyến với tư cách thành viên 30 ngày với Yoga của tôi trên GaIm TV khi bạn mua bất kỳ loại sản phẩm nào của StayFree® trực tuyến hoặc tại cửa hàng trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 3 năm 2015! Truy cập stayfree.com/myyoga để tìm hiểu thêm. Cũng như theo dõi #stayfreesisters trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm!

Câu hỏi: Yoga – ở nhà hoặc trong studio?

Bạn đã có những gì bạn đang thèm ăn tối? Những gì bạn đã có??

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post