Giai đoạn hai: Quan sát (kết thúc)

Xin chào xin chào! Xin lỗi tôi là Mia ngày hôm qua. Tôi đã có một ngày ăn thịt và thực sự muốn sở hữu nó. Bằng cách nhảm nhí, tôi có nghĩa là Trung Quốc mang đi và uống Eggnog ra khỏi thùng carton.

Có tội như bị buộc tội?
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tốt
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện ma túy. Đọc bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 1
03:12

Sống
00:00
08:21
06:12

Tôi đã đặt hàng Pei Wei và vì một số lý do, tôi đã đặt nó thêm cay và đó là kẻ giết người! Tôi yêu nó mặc dù?

Ăn uống trực quan – Giai đoạn hai của con đường ăn trực quan của tôi là quan sát. Tôi nghĩ giai đoạn một đang học về việc ăn uống trực quan và nhận ra tôi cần giúp đỡ.

Lần đầu tiên tôi biết về việc ăn uống trực quan vào khoảng tháng ba. Tôi đọc cuốn sách và sau đó đi xem Evelyn Tribole R.D. – một trong những tác giả. Cô ấy là một nhà trị liệu và R.D. và tôi yêu cách tiếp cận giảm cân của cô ấy thông qua việc ăn uống trực quan.

Nhưng, sau khi đi đến cô ấy một lúc, cô ấy nhận ra rằng tôi đã có rất nhiều thứ đang diễn ra vào thời điểm đó – kế hoạch đám cưới, mua sắm cho một căn hộ với Ben, tìm kiếm việc làm – vâng, đó là thời gian điên rồ!

Vì vậy, Evelyn đề nghị tôi nghỉ việc tập trung vào thực phẩm và tạ và tận hưởng tất cả những điều thú vị đó đang diễn ra trong cuộc sống của tôi. Tôi miễn cưỡng đồng ý và chúng tôi quyết định tôi sẽ quay lại sau khi mọi thứ chậm lại.

Kể từ đó, tôi đã sống cuộc sống của mình và chỉ quan sát thói quen của mình – tốt và xấu. Tôi cố gắng không phán xét vì cuốn sách không bảo bạn là một người quan sát trung lập và không quan trọng (đó là khó khăn).

Vâng, thời gian quan sát đã qua! Tôi đã xác định được những thói quen tốt, thói quen xấu và những trở ngại ăn uống trực quan. Bây giờ chúng tôi đang ở trên…

Giai đoạn ba: Sống như một tức là.

Tôi đã sẵn sàng để đưa mọi thứ tôi đã học được trong chín tháng qua vào thực tế. Điều này có nghĩa là ăn khi tôi đói, ngủ hoặc nghỉ ngơi khi tôi mệt mỏi và thể hiện cảm xúc của mình thay vì ăn.

Tôi đã mua bảng trắng này để tôi có thể xác định cảm xúc của mình khi tôi vào bếp. Một trong những bài tập mà Tribole dạy tôi là kiểm tra với chính mình vào nhiều thời điểm khác nhau trong suốt cả ngày và xác định cảm giác của tôi. Nhận thức được nơi tôi đang ở giúp tôi nhận ra nếu tôi đi trên con đường đến một ngày ăn uống tình cảm/mệt mỏi.

Vâng, tôi đưa lên bảng với dây giày cũ bẩn. Nếu bạn có một ý tưởng tốt hơn, tôi sẽ thích nghe nó. Và xin vui lòng đề nghị tôi chỉ giặt dây giày vì tôi lười biếng.

Vì vậy, tôi sẽ kiểm tra với chính mình thông qua bảng này trong suốt cả ngày. Tôi biết nó nghe có vẻ hơi rất kiểm soát và hơi điên rồ, nhưng đây là những gì tôi cần ngay bây giờ. Hòa bình.

Bữa sáng và chạy! Tôi gần như quên mất đây là một blog thực phẩm và thể dục không chỉ là một cô gái điên nói về blog thói quen ăn uống rối loạn của cô ấy.

Tôi đã làm 6 dặm và nó thật tuyệt! Hôm nay là một ngày hoàn toàn tuyệt đẹp. Tôi thậm chí còn có một chút quá nóng với tất cả các lớp của tôi trên! yêu nó.

Chà, sự thật được nói rằng ngũ cốc Kashi mới đã gần nửa chừng. Tôi thích nó. Một chút quá nhiều thực sự.

Tôi đã làm một bát sữa chua với chobani dâu, chuối và ngũ cốc. Tôi cũng đã thêm một ít bơ hạnh nhân vào thìa? Và trong khi tôi yêu loại ngũ cốc Kashi Crisp mới – tôi không yêu bản chất này. Tôi mong đợi nhiều nho khô và cụm – và hạt bí ngô hoàn toàn là MIA. La ó. Tôi thường yêu N.P., nhưng tôi đã thắng được điều này một lần nữa. Thứ Hai vui vẻ?

Giáng sinh chỉ còn 11 ngày nữa !!! Bạn đã hoàn thành với việc mua sắm của bạn chưa?!?!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Chương trình giảm giá cuộc đua 5K của Orange County Fair và Kế hoạch đào tạo 5K

Giảm giá cuộc đua 5K của Quận Cam và 5k TRkế hoạch

Xin chào! Nếu bạn thích chạy và ăn nhiều như tôi, bạn nên cân nhắc chạy 5K và đi đến hội chợ

chìa khóa để học hỏi từ các cuộc chạy xấu để trở nên tốt hơn và chạy nhanh hơn

chìa khóa để học hỏi từ các cuộc chạy xấu để trở nên tốt hơn và chạy nhanh hơn

Làm thế nào để học hỏi từ một cuộc chạy xấu. Cảm thấy chậm hoặc mệt mỏi xảy ra, đôi khi bạn phải cắt ngắn. Đây là cách để hình

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Trick để ngừng ăn quá nhiều, ăn uống say sưa hoặc một thói quen xấu khác. Mẹo ăn uống trực quan tốt nhất để giúp bạn bỏ chế độ ăn uống

Cập nhật cuối tuần và ăn uống

Cập nhật cuối tuần và ăn uống

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi có một bản tóm tắt nhanh chóng về cuối tuần này, chạy, ăn và lặp lại. Ồ, và cuối cùng tôi đã liệt kê

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Xin chào! Thế nào rồi? Chỉ cần kiểm tra với việc chạy và ăn yêu thích của tôi từ cuối tuần này! Bạn định làm gì? Ngày thứ nhất

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, mẹo cho mùa hè chạy và nhiều hơn nữa!

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, mẹo cho mùa hè chạy và nhiều hơn nữa!

Chạy thực phẩm tập thể dục câu hỏi và câu trả lời ăn uống trực quan. Mẹo cho mùa hè chạy, phải làm gì nếu bạn bị trầm cảm và

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post