Làm cho thực phẩm lành mạnh hấp dẫn

Gần đây chúng tôi đã nhận được một phi công phiếu giảm giá từ McDonald. Tôi đoán Ben nghĩ thật kỳ lạ khi tôi giữ nó nên anh ta lật qua nó. Sau đó, anh ấy nhìn thấy quảng cáo này và nói, tôi biết những gì bạn muốn từ McDonald, điều này

Vâng, bạn đã nghe chưa? McDonald, có bột yến mạch. Bây giờ, tôi đã thử nó chưa, nhưng đây là những gì tôi đã nghe thấy nó, đó
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác của nó, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã có bài kiểm tra truyền thống và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 5
04:34

Sống
00:00
08:21
05:16

Nhưng, điều này đã bắt đầu một cuộc tranh luận giữa Ben và tôi bởi vì tôi đã nói, ít nhất họ đang cố gắng .

Câu hỏi: Bạn nghĩ gì?

Bạn có nghĩ rằng mọi người nhận thức được thực tế rằng (hầu hết) thức ăn nhanh có hại cho họ không? Nếu vậy, tại sao họ vẫn ăn nó?

Làm thế nào các nhà tiếp thị/nhà quảng cáo/cha mẹ/công ty thức ăn nhanh có thể làm cho thực phẩm lành mạnh trở nên hấp dẫn hơn để mọi người yêu cầu nó ??

Tôi nghĩ nhiều lần mọi người nhận ra thực phẩm họ đang ăn không phải là một lựa chọn lành mạnh, nhưng họ không biết làm thế nào hoặc ở đâu để có được thực phẩm tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thức ăn nhanh là nhanh chóng – đó là một trong những lý do khiến ai đó là người lựa chọn đầu tiên.

Ben nói rằng khi anh ta đang cố gắng để trở nên tốt cho sức khỏe, anh ta nhận được một món salad từ Wendy. Anh ta cũng đã được biết đến để gọi món Salad Salad Salad từ Arby, Suy nghĩ về món salad salad trong tên có nghĩa là nó khỏe mạnh. Ừm, không.

Nhưng, tôi không biết làm thế nào để tiếp thị thực phẩm lành mạnh để mọi người muốn nó và trẻ em yêu cầu nó!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post