Nghiên cứu – Tỷ lệ chấn động 61% cho các võ sĩ quốc gia trong giai đoạn 2 năm

Trong nỗ lực liên tục của tôi đối với các nghiên cứu an toàn giấy giải quyết các môn thể thao chiến đấu, một nghiên cứu gần đây đã được công bố trong tháng này trên Tạp chí Thể thao Saudi để tìm hiểu về tỷ lệ lưu hành chấn thương trong các võ sĩ cấp quốc gia xảy ra trong trận đấu hoặc đào tạo.

Trong nghiên cứu, có tiêu đề tỷ lệ thương tích ở các võ sĩ cạnh tranh: Một nghiên cứu hồi cứu, năm mươi bốn võ sĩ nam cấp quốc gia được yêu cầu báo cáo thương tích của họ xảy ra trong 2 năm qua, tức là từ tháng 8 năm 2013 đến tháng 7 năm 2015. Chỉ có các võ sĩ cạnh tranh đang hoạt động được tuyển dụng .

Kết quả chỉ ra rằng các võ sĩ bị thương trung bình 7,59 người/năm trong khi huấn luyện hoặc cạnh tranh. Chấn thương đầu và khuôn mặt là thường xuyên nhất và 61% người tham gia báo cáo chấn thương chấn động trong khoảng thời gian hai năm.

Liên quan đến tỷ lệ chấn động, nghiên cứu được ghi nhận như sau –

Chấn thương phổ biến ở vùng đầu và mặt là vết rách môi. 81,48% võ sĩ có vết rách môi. Sự nhiễm trùng xương mũi (61,12%), chảy máu nướu (61,12%) và chấn động não (61,12%) là nhiều chấn thương phổ biến thứ hai ở vùng đầu và mặt. Trong nghiên cứu này, khu vực đầu và khuôn mặt là vị trí chấn thương phổ biến nhất có thể là do: không có bảo vệ đầu, kỹ thuật đào tạo khác nhau, trọng lượng của còng tay và đột quỵ cường độ cao. Bị chấn động não có thể xảy ra do thổi mạnh vào đầu, cổ hoặc phần trên cơ thể khiến não trượt mạnh vào thành bên trong của hộp sọ. Các mối quan hệ thường xảy ra trên da do chấn thương gây ra vỡ mao mạch. Phân tích cơ sở dữ liệu cho thấy 10% tổng số chấn thương ở vùng mắt

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Nghiên cứu kêu gọi nhu cầu của DataAugust 3, 2021in “Nghiên cứu an toàn”
MMA dẫn đến chấn thương tổng thể hơn rất nhiều so với quyền anh nhưng ít báo cáo nghiên cứu chấn thương não ngày 5 tháng 5 năm 2015in “Nghiên cứu an toàn”
Boxing chuyên nghiệp được khuyến khích áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia thống nhất cho an toàn não 23, 2015in “Nghiên cứu an toàn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post