Avocado nửa kết quả marathon / recap

Tiêu đề xen kẽ: Thời gian tôi mất chìa khóa của mình tại một cuộc đua.

Xin chào! Tôi thức dậy trước mặt trời cũng như báo thức sáng nay để chạy marathon nửa quả bơ. Báo thức của tôi đã được đặt vào 4:28, tuy nhiên tôi thức dậy vài phút sau 4 giờ sáng cũng như quyết định đứng dậy. Tôi đã chắc chắn rằng cuộc đua chính xác ở đâu nên đó là một ý tưởng tuyệt vời.
Video mới nhất của tôi

Mẹo chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
Chạy đầu để giữ sức khỏe trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có thể chạy cũng như đi bộ bên ngoài trong thời gian lưu trú tại nhà không? Đây là một lời nhắc nhở để hỗ trợ bạn ngăn chặn việc chạm vào thỏa thuận của bạn với …

Nhieu video

0 giây 2 phút, 25 giây

Tiếp theo
Athleta Running Short Review.MP4
08:21

Trực tiếp
00:00
08:21
02:25

Thêm vào đó, tôi đã phải kích hoạt thời gian để có được kem chống nắng trong mắt

Tôi đã đặt ra hầu hết các thứ của mình vào đêm hôm trước cũng như làm bột yến mạch cũng như cà phê đá trước khi ra ngoài.

Cuộc đua là ở Fallbrook, CA chỉ cách đó khoảng 60 dặm. Thật kỳ lạ – tôi chưa bao giờ nghe nói về thành phố này trước đây! May mắn thay, ổ đĩa đơn giản cũng như tôi đã đến đó mà không có bất kỳ loại vấn đề nào. (Các vấn đề đã xảy ra sau đó mặc dù)

Các xe buýt đưa đón để bắt đầu cũng như nhận gói cũng rất liền mạch. Nó có một cuộc đua nhỏ nên phòng tắm cũng như kiểm tra túi cũng rất đơn giản.

Tôi thực sự đã không nhận được một chiếc áo sơ mi hoặc túi kiểm tra vì nó rất rắc rối, tuy nhiên khi tôi nhìn thấy chiếc áo có bơ ấp ủ của tôi trên đó, tôi phải có một cái! Tôi có thể cung cấp nó cho mẹ tôi để đổi lấy việc đột kích vào kho bơ

Đây là cuộc đua marathon nửa quả bơ khai mạc. Mặc dù nó là một cuộc đua mới, nhưng nó được tổ chức rất tốt cũng như có rất nhiều tình nguyện viên trong áo phông màu vàng.

Tôi đã đi xếp hàng cũng như khách truy cập hài lòng Victoria – Xin chào! Nó sẽ đi như thế nào?

Sau đó, tôi đã chụp một bức ảnh cuối cùng trước khi đặt điện thoại vào thắt lưng cũng như nhận ra

Xe hơi và chìa khóa xe tải của tôi đã ở đó !!!?!?!?!? !!

Tào lao.

Có 4 phút cho đến khi bắt đầu vì vậy tôi chạy trở lại chiếc xe nhặt yếm để kiểm tra nếu để nó ở đó. Không.

Tôi chạy đến phòng vệ sinh để xem tôi đã để nó ở đó. Không.

Tôi theo dõi các bước của tôi từ phòng tắm đến chiếc xe đón bib. Không.

Tôi đã đi đến túi kiểm tra (một lần nữa) cũng như kiểm tra ở đó. Không.

Tôi không chắc chắn phải làm gì vì vậy tôi đã nói với một vài tình nguyện viên rằng tôi bị mất chìa khóa. Tôi cho họ hiểu rằng tôi sẽ chạy cũng như nếu ai đó phát hiện ra một chìa khóa, nó rất có thể là của tôi.

Sau đó, tôi quay trở lại bắt đầu đúng lúc để súng tắt nên tôi đã nhảy theo hàng cũng như chạy.

Nhưng, tôi bắt đầu tin vào chính xác cách tôi cách nhà 60 dặm, một mình cũng như Ben sẽ không có sẵn mọi lúc để tìm hỗ trợ tôi. Cũng như mẹ tôi rất có thể cách đó 120 dặm. Tôi đã nhấn mạnh.

Vì vậy, khi tôi đến ngọn đồi khổng lồ đầu tiên, tôi đã dừng lại để thực hiện một cuộc gọi.

Tôi đã dừng 2 lần khác để nhắn tin lại cũng như Forth. Tôi chỉ muốn có một kế hoạch B trong tình huống mà tôi đã không khám phá ra nó.

Cuộc đua vô cùng đồi núi. Tôi đã dừng lại 3 lần để kiểm tra điện thoại của mình cũng như chụp một vài bức ảnh kể từ khi tôi đi bộ.

Tại một thời điểm, tôi đang đi bộ lên một ngọn đồi cũng như một số anh chàng đến bên cạnh tôi cũng như giống như được rồi! Như trong “Được rồi, đừng đi bộ cũng như đưa nó vào địa ngục cùng nhau!”

Điều đó khiến tôi chạy một lần nữa cũng như chúng tôi khá gần với phần còn lại của cuộc đua. Tuy nhiên, anh ấy đã đánh bại tôi đã trở lại cũng như cung cấp cho tôi một ‘năm cao ở cuối.

Có những quả bơ khi kết thúc, tuy nhiên tôi đã không thấy chúng. Tuy nhiên – tôi cũng đang tìm kiếm, tôi quan tâm nhất đến việc khám phá chìa khóa của mình !!

Tôi đã chụp một bức ảnh nhanh cũng như sắp duyệt cho chìa khóa của tôi khi một trong những tình nguyện viên đến nhiều như tôi cũng như nói rằng họ đã phát hiện ra chìa khóa của tôi! Ahhhhh !!!

Vì vậy, tôi vội vã quay lại cái túi kiểm tra cũng như hài lòng với một độc giả, Blair, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua về phương pháp ở đó !! Đáng kinh ngạc!! .

Chìa khóa của tôi. Ôi trời ơi – nhận lại điều này đã hỗ trợ trái tim đen nhỏ của tôi đập một lần nữa!

Mike đã lưu trong ngày! Nghiêm túc. Tôi rất biết ơn rằng các tình nguyện viên rất thiết thực cũng như quan tâm đến nỗi tôi bị mất chìa khóa. Sự thật rằng tháng Tư đã nhìn thấy tôi cũng như nói với tôi về nó cũng như Mike giữ nó cho tôi – cực kỳ đáng chú ý của họ !!

Trên phương pháp trở lại, tôi đã thực hiện một điểm dừng cực kỳ quan trọng cho dưa hấu. Oh yeah.

Và giải thưởng cho Ribbon huy chương tốt nhất thuộc về cuộc đua marathon nửa quả bơ!

Câu hỏi: Bạn đã bao giờ bị mất chìa khóa của mình chưa? Khi? Bạn đã hoảng sợ? Bạn đã khám phá ra nó ??

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một đại diện từ cuộc đua marathon bơ đã cung cấp cho tôi chiếc yếm này. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post