Những gì mọi người chạy nên có mọi lúc

Xin chào! Thế nào rồi? Sáng nay tôi thức dậy trước khi báo thức cũng như đi ra ngoài để chạy ở vị trí ưa thích của tôi. Tôi đã quyết định bắt đầu thức dậy sớm hơn để chạy trước mặt trời vì tôi không muốn bị ung thư da hoặc biến thành một tàn nhang khổng lồ.

.
Video mới nhất của tôi

Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
Những gì tôi đã ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm từ một người chạy hiện không được đào tạo cho một cuộc đua marathon hoặc nửa marathon. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với mẹo.

Nhieu video

0 giây 14 phút, 26 giây

Tiếp theo
Người phối ngẫu đáng yêu của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Sống
00:00
08:21
14:26

Bạn có thể thấy chúng một chút ở đây, tuy nhiên hầu hết thời gian tôi không thực hiện những cận cảnh cực đoan này. Điều này đã được tình cờ. Tin tưởng.

*Sự thật thú vị: tàn nhang phát sáng trong bóng tối.

(nguồn)

*Trong khi nó rất vui, nhưng nó không thực sự là một sự thật.

Mọi người chạy nên có với họ mọi lúc:

Giày cho một lần chạy không được ghi chép, ID đường, nước, kem chống nắng cũng như chuối.

Hoặc ít nhất đó là những gì tôi đã có với tôi hôm nay.

Làm thôi nào!

Và rồi tôi gần như chết.

May mắn thay, tôi đã có Chúa về phía tôi cũng như tôi đã bỏ lỡ việc bị một chiếc xe tải đâm vào khoảng hai feet! Nó bị điên. Một số anh chàng trong một chiếc xe bán tải khổng lồ đã rẽ phải vào tôi cũng như tôi thậm chí còn nhận ra cho đến khi tôi nghe thấy phanh của anh ta rít lên!

Đây là một lời nhắc nhở để trả lãi cho những thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Tôi hoàn toàn ở trong những bộ phim đầu cũng như didn nhận ra những thứ đó có khả năng là những khoảnh khắc cuối cùng của tôi trên trái đất. Ý tôi là, tôi thậm chí đã ăn một chiếc bánh rán cho MEA cuối cùng của tôi !!!

Điều duy nhất mà ngày hôm nay đã chết là Garmin của tôi. Nó kéo dài toàn bộ chạy cũng như sau đó chết sau đó. Vì vậy, đó là một chiến thắng nữa trong ngày!

Mặc dù ngẫu nhiên, điện thoại của tôi từ chối giữ khóa trong khi chạy bất kỳ loại nào nữa. Nó tiếp tục bật lên cũng như làm những thứ trong khi nó nảy xung quanh trong Spibelt của tôi. Kiểm tra văn bản này mà tôi thực sự đã gửi cho bạn thân Katie của tôi!

Không phải là những từ duy nhất thực sự xuất hiện là trả nợ cũng như ma cô. Đâu là khoản thanh toán của tôi ?! – Pimp. Cảm ơn điện thoại.

Tôi đã bỏ qua từ đờm trên ngay tại đây vì nó không có hình dạng với trò đùa của tôi.

Dù sao thì.

Tôi đã có một cuộc chạy đua cực kỳ tốt, mồ hôi.

Sau đó, tôi đã có một ly sinh tố vì tôi đã cố gắng lật một chiếc Lá Vịnh thậm chí khỏe mạnh hơn và siêu khỏe mạnh cũng như hạnh phúc cũng như nói chung tốt hơn nhiều vì cuộc sống cũng ngắn hơn là ít hơn tuyệt vời. đối xử với bạn.

Câu hỏi: Tuần tập của bạn hôm nay là gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post