Uống vào cuối tuần

hôm nay Ben và tôi chỉ mất một thời gian để đá lại và đi chơi. Tôi sẽ đi vào cuối tuần tới vì vậy chúng tôi muốn có niềm vui ở nhau hôm nay?

Như bạn đã biết, tôi rất lớn trên bất kỳ và tất cả đồ uống – nước, seltzer, soda ăn kiêng, vodka
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác như thế nào, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã có bài kiểm tra tiêu chuẩn và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
High Achiever – Đánh giá sách nghe tốt
06:12

Sống
00:00
08:21
05:16

Chà, khi Pom Terrific thường gửi cho tôi một ít nước trái cây, tôi đã nhảy vào nó. Tôi thường cố gắng tránh xa nước trái cây (mặc dù tôi thường ăn cắp ngụm của Ben Ben) vì tôi đã ăn trái cây. Nhưng – tôi thích nước ép lựu đến pom arils!

Vì vậy, tôi đã rất ngây ngất khi có được những chai nhỏ dễ thương này.

Tôi đã kết hợp POM TUYỆT VỜI với Seltzer để tạo ra một chiếc mock-đuôi mock ngon tuyệt. Vì một số lý do, combo này cũng là một chất làm dịu cơn khát tuyệt vời.

Hôm nay bữa sáng là một bữa tiệc cho mắt và miệng. Bánh mì nướng Pháp với bánh mì nho khô quế, đứng đầu với xi -rô cây thích. Yum! Bữa trưa thường là thức ăn thừa từ bữa tối tối qua – thức ăn Trung Quốc? Và tôi đã làm một số máy chạy bộ để tập thể dục.

Trong sự kiện thú vị nhất trong ngày, chúng tôi đã đạt được mục tiêu và xác định trọng lượng lắc – mà Ben đã đưa ra một số bình luận không đúng. Miễn bình luận. *Cảnh báo liên kết đến trang web của họ giống như một quảng cáo thông tin.

Bây giờ tôi cần phải kết thúc dự án HTML của mình để cuối cùng tôi cũng có thể học chứng chỉ đào tạo cá nhân!

Hẹn gặp bạn vào ngày mai ?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post