Chocolate Chip Cranberry Muffins

Ăn hôm nay thực sự ngẫu nhiên. Có lẽ chỉ kiệt sức từ toàn bộ điều tôi đã chạy 19 dặm hôm nay.

Tôi đã ăn một quả xoài và nachos cho bữa trưa. Vâng, tôi đã ăn nachos. Tôi chỉ ném chúng cùng với khoai tây chiên, salsa và phô mai trong micro. Tôi không biết ý tưởng thậm chí đến từ đâu, nhưng tôi sẽ không tập trung vào nó?
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh và khuyến nghị cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt phim A hay.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Sống
00:00
08:21
09:42

Điểm nổi bật lớn của ngày hôm nay, các món ăn mới là công thức mới của tôi cho một mẻ bánh nướng xốp bánh quy sô cô la nhỏ. Tôi yêu chỉ làm cho công thức nấu ăn khi tôi đi cùng. Tôi đã không sử dụng bất kỳ công thức nào, chỉ là những bộ phim đầu của tôi.

Thành phần: (làm 6 bánh nướng xốp)

1/3c ww bột

Bột yến mạch 1/3C

Máy đánh trứng 1/3C

1/3 c đường nâu

1/2c nước sốt táo

1/4c sữa đậu nành (sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn cho đến khi bạn có được sự nhất quán tốt nhất)

1/4tsp mỗi: baking soda, muối, vani

1/2tsp muối

Chip sô cô la 1/3C

1/3c cranberries

Hướng dẫn: Nhiệt lò nướng đến 350 độ. Trộn tất cả các thành phần ngoại trừ hai. Sau khi trộn đều, thêm chip Choc và quả nam việt quất. Đặt trong chảo muffin mỡ (tôi phun thuốc xịt không dính). Nướng trong 15 đến 20 phút. Làm sáu bánh nướng xốp.

Tôi yêu các lô mini của đồ nướng! Tôi yêu tươi từ bánh nướng xốp và bánh quy lò nướng, nhưng don không muốn một tấn thức ăn thừa (vì chúng sẽ kết thúc trong bụng tôi). Niềm vui trong?

*Cập nhật để thêm: Ben wasn cảm thấy bánh nướng xốp và nói rằng họ cần phủ sương. Tôi đã làm mờ cho anh ấy với bột ca cao, xi -rô cây thích và một ít phô mai kem. Ông rất hài lòng ? Và tôi rất vui khi được liếm chiếc thìa!

Ben wasn cảm thấy rất tốt trong ngày nên chúng tôi chỉ đi chơi ở nhà cả ngày. Tôi vẫn ổn với điều này vì đôi chân của tôi muốn nghỉ ngơi. Nhưng, anh ấy đã bắt đầu xào điên nên chúng tôi đã chọn ăn tối. Chúng tôi đã thử một nhà hàng sushi/Thái mới. Tôi chưa bao giờ đến một nhà hàng và không thích thức ăn của tôi đến mức không ăn nó, nhưng điều đó đã xảy ra tối nay. Tôi không nghĩ rằng đó là đầu bếp, tôi nghĩ rằng tôi vừa mua sai. Tôi có rau udon với đậu phụ. Đậu phụ là sởi và rất chiên và rau không tồn tại.

Tôi chọn thức ăn của mình và sau đó mua một cốc gạo nâu và lấy trộm một số rau Ben Ben. Tôi yêu cơm nâu với nước tương. Tôi ngụ ý chỉ ăn một nửa của nó, nhưng sau đó tôi nhớ rằng tôi không phải là một vị thánh và đi vào đó?

Chúng tôi cũng chia sẻ một cuộn sushi nướng. Đó là một trong những người suy đồi với quá nhiều thứ tốt. Tôi đã yêu cầu không có kem phô mai. Tôi không bao giờ thay đổi một giao dịch mua sushi trước đây! Nó thậm chí không bao giờ xảy ra với tôi, nhưng Ben muốn món phô mai cuộn và kem này trên sushi thu hút tôi. Nó rất là ngon!

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng tôi là một con lạc đà. Một số độc giả đã hỏi về lượng nước của tôi. Tôi uống như một người nghiện rượu trên một vòng xoáy đi xuống. Cho thật. Tối nay tôi đã mua một ly than cốc và nước (thông thường của tôi). Tôi đã hoàn thành cả hai và được nạp lại – đây là tiêu chuẩn. Tôi rất mệt! Thường thì kiệt sức = ăn vặt ngẫu nhiên cho tôi, nhưng tôi đang đánh răng và đóng bếp. Hy vọng bạn có một buổi tối tuyệt vời!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post