Sống trong kỳ nghỉ

trở lại với sự thật sau một ngày cuối tuần vui vẻ luôn luôn là một người lập dị. Tôi có thể trực tuyến vào kỳ nghỉ không? Tôi thích nó. Tôi nghĩ về việc nhận được một RV cũng như chỉ viết blog từ đường khi tôi đi từ cuộc đua đến cuộc đua trên khắp đất nước? thực sự hoặc không?

Tôi đã có thời gian để chi phí RV hôm nay vì tôi có rất nhiều việc phải làm. Vì vậy, tôi giả định rằng tôi sẽ ngủ trên đó cũng như cho bạn hiểu vào ngày mai. Mặc dù, tôi loại trực tuyến ở một địa điểm giống như kỳ nghỉ.
Video mới nhất của tôi

Đối mặt với ý tưởng mặt nạ để chạy cũng như đi bộ bên ngoài
Mặt nạ để chạy cũng như đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có yêu cầu đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy cũng như người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các đề xuất của CDC về thời điểm đeo mặt nạ cũng như loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Hồi ký Jessica Simpson – Đánh giá sách mở
06:05

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Khi tôi ghé qua gian hàng tiếp nhiên liệu của đội tại hội chợ, họ đã nói chuyện với tôi một bức ảnh với một bộ ria mép sô cô la Ha!

Được chứ. Tôi không tuân thủ một thói quen đào tạo được thiết lập cho BTR 50K, tuy nhiên tôi yêu cầu phải đưa số dặm thường xuyên của mình lên cũng như Steve chỉ ra rằng tôi phải nhận được khoảng 45 dặm50 dặm một tuần. Vì vậy, tuần này tôi đang quay (đây là lịch trình cung cấp đầy tham vọng của tôi, tuy nhiên chúng tôi sẽ thấy):

Thứ hai: Nghỉ ngơi

Thứ ba: 6 dặm nhịp độ

Thứ tư: 9 dặm

Thứ năm: Nghỉ ngơi.

Thứ sáu: 15 dặm

Thứ bảy: 15 dặm – có thể chuyển sang Chủ nhật.

Chủ nhật: Nghỉ ngơi.

Thật ra tôi sẽ đi ra khỏi thị trấn một lần nữa vào cuối tuần này. Tôi sẽ đến Tucson để có được Câu lạc bộ Chứng nhận Huấn luyện viên của Mỹ. Tôi đã tin vào chứng chỉ này trong hơn một năm cũng như một nửa và cuối cùng đã đưa ra quyết định lựa chọn nó. Tôi bắt đầu lập một kế hoạch 5 năm gần đây cũng như tôi có một giấc mơ – Bước một bắt đầu ngay bây giờ!

Nhưng, tôi chưa có kế hoạch du lịch nào được đưa ra vì vậy tôi phải nhận được điều đó, cộng với việc thực hiện thuế của tôi cũng như có một chút chạy trong tuần này mà bạn biết, chỉ là một chút tuổi teen.

Aaaand Steve đã làm một video về chúng tôi tại RNR San Francisco. Tôi rất ồn ào cũng như khó xử, mọi người may mắn khi bạn chỉ hiểu tôi qua web cũng như không phải trong cuộc sống chân thật, tuy nhiên nó rất ngắn cũng như nền là tuyệt đẹp:

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Chạy Tuyên bố đua Disney 2021

Chạy Tuyên bố đua Disney 2021

Đội Run Disney đã tiết lộ cuộc đua đầu tiên của họ được tổ chức vào năm 2021. Rượu vang trắng cũng như Dine Half Marathon Cuối tuần

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

Tóm tắt cuối tuần Boston Marathon. Vui vẻ từ Triển lãm Marathon Boston, thực phẩm, dòng sản phẩm, chạy cũng như khách sạn. Cuộc đua Baa 5K cũng như gặp gỡ

Disney World Marathon Huấn luyện Tuần 1

Disney World Marathon Huấn luyện Tuần 1

DOPEY Khó đào tạo Tuần 1 tốt… Khi tôi đưa ra quyết định đăng ký để điều hành khó khăn dopey tuần trước, tôi chủ yếu là bất ngờ

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm 2022. Mục tiêu năm mới QUỐC GIA CUỐI CÙNGHướng dẫn đặt mục tiêu chạy tốt nhất của bạn!

Tuyên bố cuộc đua marathon lớn nhất trong năm

Tuyên bố cuộc đua marathon lớn nhất trong năm

Thử thách Goofy của Walt Disney World Marathon là gì? cũng như thử thách dopey? thông tin cũng như chính xác cách chọn nếu bạn nên

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn uống cũng như đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn uống cũng như đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4. Cập nhật đào tạo khó khăn của Disney World Dopey. Nhật ký thực phẩm cũng như sách để nghe trong khi chạy

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post