Giveaway Salad Wish Salad

Hôm nay là Ngày cà phê quốc gia (đá)! Bởi vì Dunkin Donuts vẫn chưa đến California, tôi phải làm việc cho những thứ tự làm.

Nhưng, tôi muốn biến đây thành một lời mời chính thức đến DD để mở một vị trí ở Irvine, CA ASAP. P.S. Florida DD, tôi sẽ gặp bạn sớm!
Video mới nhất của tôi

Đánh giá sách bẩn của Mỹ
Đánh giá sách bẩn của Mỹ

Nhieu video

0 giây 12 phút, 7 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Trực tiếp
00:00
08:21
12:07

Trung tâm thể dục của tôi có một spa sức khỏe cũng như tôi có chính UNI-BROW nên tôi đã nhìn vào để xem họ có mở cho một cây sáp nhanh không. (nguồn)

Thật không may, làn da của tôi rất nhạy cảm cũng như mỗi lần tôi được sáp tôi yêu cầu phải che giấu thỏa thuận của mình trong nhiều giờ. Nó rất có thể là tốt nhất vì tôi có rất nhiều mụn nhọt trong tuần này (đầu tôi là một phương pháp cụ thể vì một lý do).

Trong một tin tức màu đỏ khác, tôi đã nói với bản thân mình dưa hấu cuối cùng của tôi sẽ là lần cuối cùng của mùa giải. Ừm, tôi không thể chịu đựng được bất kỳ loại nào dài hơn cũng như dừng lại ở cửa hàng cho một khẩu phần. Nếu Costco có chúng vào lần tới khi tôi đến đó, tôi rất có thể sẽ nhận được thêm một lần nữa trong một mùa giải.

Ước gì Salad Salad Sampler Set Giveaway !!!!

Nếu bạn đã đọc RER trong hơn 1 ngày, bạn có thể phát hiện ra rằng tôi thích món salad (luôn luôn có trước blog, giống như chạy). Tôi cũng thích ăn tập – món quà này là tốt nhất trên con hẻm của tôi.

Công ty Nước Nước Salad Wish Bone đã thách thức tôi thoát khỏi đường salad của mình bằng cách thử một trong những món salad mới của họ. Họ đã gửi cho tôi bốn loại, một hộp salad mới cũng như một thẻ quà tặng để mua các thành phần salad.

Tôi đã sử dụng Ý Ý Địa Trung Hải trong món salad hôm nay cũng như đã sử dụng Bruschetta Ý như một món ướp bít tết cho Ben trong quá khứ. Ông đã được tăng lên trên những thứ này cũng như thích nó trên protein.

Tôi thực sự đánh giá cao rằng họ hiểu được yêu cầu cho một bát salad khổng lồ !!!

Tôi đã chọn một số rau xắt nhỏ cũng như cá ngừ để sửa đổi món salad của tôi ngày hôm nay.

Chiếc bát bao gồm một nắp, cộng với một ngăn bổ sung để mặc quần áo (hoặc sô cô la cho món tráng miệng ăn trưa). Mong muốn xương khó khăn để bạn thoát ra khỏi đường salad của bạn! Cũng như họ đang gửi một bộ dụng cụ lấy mẫu salad salad cho một người đọc RER.

Để vào: Để lại một bình luận trả lời là lần cuối cùng bạn có một món salad (bên hay tham gia)?

Cư dân Hoa Kỳ chỉ. Kết thúc vào thứ Sáu 9/30 lúc 12 giờ tối PST. *Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Tôi đã được gửi gói Salad Sampler này cộng với một số ít cho bạn bè của tôi miễn phí. Tất cả các ý kiến ​​về RER là trung thực cũng như 100% của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Pizza Zucchini cắn với sữa chua Basil tỏi nhúng

Pizza Zucchini cắn với sữa chua Basil tỏi nhúng

Pizza zucchini cắn với sữa chua tỏi nhúng. Pizza khỏe mạnh được làm bằng vỏ zucchini cũng như phô mai mozzarella. cộng với chuyên nghiệp cao

Gorton sườn Tôm Bowls-New Total Frozen Bữa ăn

Gorton sườn Tôm Bowls-New Total Frozen Bữa ăn

Bát tôm của Gorton Bữa ăn đông lạnh mới – Suy nghĩ về Tôm Soba Noodle Bowl cũng như bát risotto nấm kem. Chữa lành

Công thức Potato cũng như Chorizo ​​Tacos

Công thức Potato cũng như Chorizo ​​Tacos

Khoai tây đơn giản cũng như tacos chorizo ​​cho công thức ăn chay. Phiên bản nhẹ hơn của Chorizo ​​truyền thống Mexico của tôi. Người chạy bộ

Công thức Hummus làm tròn cho các khái niệm tốt nhất Ngày National HummusCông thức Hummus làm tròn cho các khái niệm tốt nhất Ngày National Hummus

Xin chào! Đó là Ngày Hummus quốc gia! Hummus vẫn là một trong 5 thực phẩm ưa thích hàng đầu của tôi [điểm thưởng nếu bạn hiểu cả 4 trong số O của O

Khoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanh

Khoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanh

Khoai khoai tây sò đơn giản với công thức bán hoa cải xanh hoán đổi công thức. Veggie đóng gói trong gia đình thân thiện với bữa ăn Potluck Recipe

Tấm tacos tôm pan với nước sốt rau mùi kem

Tấm tacos tôm pan với nước sốt rau mùi kem

Công thức pan tacos tôm đơn giản. Tacos tôm nhẹ với nước sốt kem rau mùi được đóng gói với protein cũng như đầu w

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post